판탄

Ban nhạc rock 'gunz & rogis acrose đã bị truy tố 34 năm trước vì tình dục bạo lực

  
LIVE      

판탄

Ban nhạc rock 'gunz & rogis acrose đã bị truy tố 34 năm trước vì tình dục bạo lực

Aix-rhodes, ca sĩ chính của ban nhạc rock mỹ Guns N 'roses, đã bị buộc tội hành hung phụ nữ hơn 30 năm trước.

Vào ngày 22 giờ địa phương, theo các nguồn tin ngoại giao như ap và tạp chí âm nhạc rolling stone, người mẫu của tạp chí người lớn là syrah Kennedy (61 tuổi) cho biết rằng tại một khách sạn ở New York, vào tháng 11 năm 1989, ông ấy đã tự hành hung mình trong một vụ bạo hành tình dục.

Trong đơn khiếu nại, Kennedy khẳng định đã gặp rhodes tại một câu lạc bộ đêm ở Manhattan vào tháng 2 năm 1989 và mời ông đến một bữa tiệc được tổ chức trong phòng khách sạn.

Cậu bé 26 tuổi bị cưỡng hiếp trong phòng khách sạn, và đã trải qua đau đớn tinh thần, thể chất suốt cuộc đời, đặc biệt là rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý (PTSD) mỗi khi nghe tên của roz hay âm nhạc.

"Rhodes không hỏi hay cố gắng xác nhận sự đồng ý của Kennedy.Chỉ để thỏa mãn tình dục và đối xử với anh ta như là tất cả những gì anh ta có."

Theo nguồn tin ngoại giao, Kennedy đã nêu ra nghi ngờ về roz trước đó, kể cả tự truyện năm 2016 và phim tài liệu năm 2021, kể về những người phụ nữ bị lạm dụng tình dục trong thế giới âm nhạc.

Rhodes đã phủ nhận sự thật về tội ác. Luật sư của anh ta nói trong một tuyên bố: "nói đơn giản, sự kiện này hoàn toàn không xảy ra.Đó là một tuyên bố hư cấu."

Ngoài ra, ông rhodes cho biết ông đã không gặp hay nói chuyện với Kennedy, đặc biệt nhấn mạnh rằng Kennedy đã khởi tố một ngày trước thời hạn nộp đơn khiếu nại theo luật bảo vệ người lớn sống sót của bang New York.

Bang New York đã ban hành luật cho phép các nạn nhân của bạo lực tình dục kiện vì thời hạn kháng cáo đã hết và không thể khởi tố, và áp dụng tạm thời trong vòng 1 năm. Hết hạn vào ngày 24 tháng này.

Nhà văn người ai-len lynch đã giành giải thưởng booker cho bài hát của nhà tiên tri

Theo báo cáo của Reuters, Paul lynch, tác giả người ai-len, đã nhận giải thưởng 2023 booker vào ngày 26.

Tác phẩm "nhà tiên tri" là cuốn tiểu thuyết "nhà tiên tri" thứ 5 của lynch.

[EPA= yonhap]

Tác phẩm kể câu chuyện về một đất nước tưởng tượng và một gia đình mà chính phủ ai-len đang đối mặt với thảm họa sắp xảy ra. Trong đó có mục đích thể hiện sự bất an của nền dân chủ phương tây.

Chủ tịch ban giám khảo giải thưởng booker là esquier-duchamp nhận xét: "cuốn tiểu thuyết này đã rơi vào chế độ độc tài ở ai-len ngay từ lần đầu tiên gõ cửa, theo dõi tình trạng khủng khiếp của phụ nữ muốn bảo vệ gia đình họ".

Ông ấy giải thích, "đó là chiến thắng của những câu chuyện về cảm xúc."

Ông lynch, từng là nhà phê bình phim chính của tờ báo the Sunday Tribune ở Ireland, cho biết: "với tác phẩm này, một chủ nghĩa thực tế mạnh mẽ đã thúc đẩy sự không tưởng lên đỉnh cao, hy vọng độc giả sẽ hiểu được chế độ độc tài".

Lynch cho biết: "ngay cả khi độc giả không biết kết thúc cuốn sách, họ muốn độc giả có thể cảm nhận được vấn đề của chính mình và tập trung vào nó".

Lần thứ 5, lynch trở thành nhà văn người ai-len thứ 5 được nhận giải thưởng booker.

Trump bị buộc tội lừa đảo luật sư cũ phản bội để làm chứng
판탄 Sơ đồ trang web

12