판탄

Bị giam giữ mà không xét xử …Hệ thống tư pháp của Israel lại gây tranh cãi

  
LIVE      

판탄

Bị giam giữ mà không xét xử …Hệ thống tư pháp của Israel lại gây tranh cãi

Một lần nữa, hệ thống tư pháp của Israel lại gây tranh cãi bằng việc Israel giải phóng tù nhân palestin qua một hiệp ước đình chiến tạm thời với chính trị gia vũ trang palestin, hamas.

Việc Israel giam giữ người Palestine vô thời hạn mà không cần xét xử và bắt giữ trẻ em một cách không phân biệt được đã trở lại được chú ý qua việc phóng thích tù nhân.

Theo báo cáo của CNN ngày 29, tù nhân palestin được giải phóng từ Israel trở về ramallah ở bờ tây vào ngày 28, giờ địa phương, đã được gia đình chào đón. Israel cho biết đã thả 30 người Palestine trong ngày đó. 2023.11.29

Vấn đề giam giữ trẻ vị thành niên và trẻ em dưới 18 tuổi cũng được nêu ra.

Danh sách những tù nhân được giải phóng là những người trẻ từ 16 đến 18 tuổi, gồm 5 tù nhân 14 tuổi và 7 tù nhân 15 tuổi.

Theo như becherem biết, theo tiêu chuẩn tháng 9, 146 trẻ vị thành niên bị giam giữ ở Israel vì vấn đề an ninh.

Tổ chức phi chính phủ quốc tế về quyền trẻ em (NGO) save the children báo cáo vào đầu năm nay rằng từ 500 đến 1,000 trẻ em bị quân đội Israel bắt giữ mỗi năm.

Kết quả của cuộc điều tra về họ cho thấy 86% bị đánh đập, 70% cho thấy bị đe dọa và 69% cho rằng cuộc tìm kiếm khỏa thân được tiến hành trong khi thẩm vấn.

"Bánh rán thay thế cho giải crowa" …Thanh niên pháp ăn bánh kếp đã thay đổi hương vị

Theo bản tin của tờ New York times vào ngày 7, bánh rán của nhà hàng thức ăn nhanh hoa kỳ đã trở nên nổi tiếng ở Paris với những thay đổi trong thói quen ăn uống của thế hệ trẻ ở pháp.

Vào ngày 6 tháng này, trên đường phố trung tâm thương mại ở Paris, không xa bảo tàng Louvre, có hơn 500 người đã xếp hàng từ sáng sớm.

Những người này đang chờ cửa hàng bánh donut của mỹ, chrispicklin, mở cửa tại cửa hàng đầu tiên ở pháp.

Một số người trong số họ xếp hàng vào một đêm trước trong thời tiết lạnh giá và nhận được 12 cái bánh rán pha lê miễn phí mỗi tháng.

Theo tờ New York times, trước thế hệ trước, người pháp, tổ tiên của nhà hàng nổi tiếng Michelin, biểu tượng của cây gậy pháp và hình tượng của croix, đã bị coi là không thực tế.

Alexandre metzou, tổng giám đốc nước pháp, Chris Pickering, cho biết: "bánh rán được ưa chuộng trong thế hệ netflix, mặc dù ít được biết đến như cruisan ở pháp".

AFP ở Paris = yonhap.

Một chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi tiếng của thế hệ trẻ ở pháp không chỉ là Chris pickling.

Mùa xuân này, khi cửa hàng bán đồ ăn nhanh của mỹ, hãng papas, mở cửa hàng đầu tiên ở Paris, cũng đã thu hút rất nhiều người. Ông papais dự định mở 350 cửa hàng trên toàn nước pháp.

Chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp đã công bố kế hoạch mới tiến vào pháp, và những doanh nghiệp trước đó như burger king, KFC, starbucks, domino pizza và những doanh nghiệp khác cũng đang tìm cách mở rộng cửa hàng mới.

Ví dụ như McDonald's, nước pháp, sau nước mỹ, là nước mang lại lợi nhuận cao cho công ty này, so với năm ngoái, McDonald's có hơn 1500 cửa hàng.

Thế hệ trẻ ở pháp đang dần trở nên quen thuộc với văn hóa ăn uống đơn giản, cùng với sự phát triển của dịch vụ ăn uống phân phối giữa giới trẻ trong suốt thời gian xem phim, cũng góp phần vào sự phát triển của thức ăn nhanh tại mỹ.

Một trong những lý do tại SAO các thương hiệu thức ăn nhanh ở mỹ đang bão hòa bắt đầu mở rộng thị trường nước ngoài.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York times, nhà tư vấn chuyên nghiệp về thực phẩm, nhà trọ, nhà tư vấn chiến lược Aaron Allen nói: "các thương hiệu mỹ (thức ăn nhanh) đang cạnh tranh khốc liệt.Vì vậy, mọi người đều muốn xâm nhập vào các quốc gia có thói quen thay đổi."

Giám đốc who đã nói về cuộc không kích xe cứu thương.Ngừng bắn ngay lập tức"
판탄 Sơ đồ trang web

12