판탄

Trong khi nền kinh tế đang chậm dần, trung quốc lại bắt đầu trả lương trễ hạn cho người Lao động nhập cư, nhà cầm quyền tăng cường kiểm soát

  
LIVE      

판탄

Trong khi nền kinh tế đang chậm dần, trung quốc lại bắt đầu trả lương trễ hạn cho người Lao động nhập cư, nhà cầm quyền tăng cường kiểm soát

Chính phủ địa phương của trung quốc trong tình trạng kinh tế bất động sản và các ngành công nghiệp chính yếu, đã phát hành các biện pháp đặc biệt để chấm dứt sự trì hoãn lương của người Lao động nhập cư.Người Lao động nhập cư là những người Lao động nông thôn chuyển công việc đến thành phố để tìm việc làm, chủ yếu trong các ngành công nghiệp lương thấp.

Vào ngày 29, theo báo cáo kinh tế của trung quốc, báo cáo tài chính, Beijing, tianjin, trùng khánh, tỉnh giang tô, tỉnh tứ xuyên, tỉnh hồ nam, tỉnh giang tây, shaanxi, shanxi và những nơi khác gần đây đã công bố chính sách của các hoạt động đặc biệt nói trên dưới dạng thông báo hoặc họp.

Hành động của chính phủ địa phương là để đáp ứng yêu cầu của ban lãnh đạo bộ ngoại giao về việc phát triển việc làm, bảo vệ Lao động (các tổ chức quản lý, lãnh đạo các lĩnh vực cụ thể) văn phòng, sẽ tiếp tục từ giữa tháng này đến tết nguyên đán năm sau.

Thiên tân, trùng khánh, tỉnh giang tô, và các địa điểm khác chỉ thị, bằng cách kết hợp các dữ liệu lớn và các cuộc điều tra gián tuyến, hợp tác với các lĩnh vực công nghiệp điều tra. Các doanh nghiệp có nguy cơ trì hoãn lương là đối tượng điều tra.

Bắc kinh phát hành để kiểm tra mức lương đặc biệt tài khoản của người Lao động nhập cư trong lĩnh vực xây dựng được mở ra trong thời gian, các tài khoản có liên quan đến thỏa thuận tư vấn tài chính phù hợp với các quy định, tiền lương được trả đúng hạn và các chính sách khác.

Chế biến, sản xuất và thương mại, bán lẻ và các ngành khác ngoài bất động sản, xây dựng cũng được tham gia vào việc giám sát lương trễ.

Thủ tục xử lý đơn thỉnh cầu lương trễ của người Lao động nhập cư cũng sẽ được củng cố.

Tianjin, trùng khánh, tỉnh giang tô để thường xuyên chấp nhận kiến nghị, phức tạp thậm chí nâng cấp các bộ phận chịu trách nhiệm để giải quyết một cách kịp thời, nếu các khoản nợ quy mô lớn để thành lập một đội đặc nhiệm để điều tra.

Theo báo China news, chính quyền địa phương cũng nhấn mạnh rằng họ nên thúc giục các chủ sở hữu trả lương trễ, đối với các khoản nợ độc hại, nên trực tiếp thu thập bằng chứng và cung cấp cho chính quyền công an.

Người Lao động nhập cư cung cấp Lao động lương thấp trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của trung quốc, nhưng vì các thành phố làm việc không có tài khoản, thường nằm trong vùng chết của các ưu đãi an sinh xã hội. Họ cũng được quy định là "người nhập cư trong nước".

Theo thống kê chính thức của trung quốc, năm ngoái, số lượng người nhập cư nhập cư trên toàn quốc là 255.62 triệu người, tăng 3.11 triệu so với năm trước.

Vấn đề lương trễ hạn của người Lao động nhập cư là một vấn đề mà chính quyền trung quốc đã phải đối mặt từ lâu.

Gần đây, trong khi nền kinh tế của đất nước đang hồi phục chậm chạp, tỉ lệ thất nghiệp vẫn cao và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính tăng lên, do đó, nhiều người vẫn cho rằng hiện tượng lương trễ hạn của người Lao động Lao động lại LAN rộng.

Trong trường hợp này, các nhà kinh tế trung quốc đánh giá thị trường bất động sản đang ở gần "đáy của thung lũng".

Phiên bản miyazyến một ngày trước, tại một cuộc họp cấp cao được tổ chức bởi ngân hàng nhân dân trung quốc, cơ quan quản lý tài chính hồng kông và ngân hàng thanh lý quốc tế (bri), s&p trích dẫn báo cáo rằng "tình trạng và giá trị bình thường trên thị trường bất động sản của trung quốc bắt đầu xuất hiện, gần như trên mặt đất".

"Đầu tư trung quốc chưa bao giờ nguy hiểm như vậy.

Ủy ban đầu tư Thrift Savings Plan, tổ chức quản lý lương hưu của nhân viên và quân nhân của chính phủ hoa kỳ, cho biết gần đây rằng quỹ cổ phiếu quốc tế khổng lồ của họ sẽ chuyển hướng theo tiêu chuẩn MSCI toàn cầu ngoại trừ trung quốc và hồng kông.

Nguyên nhân của sự thay đổi là do các yếu tố địa chất.

Một cố vấn của ủy ban đầu tư đã chỉ ra những yếu tố như hạn chế đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ nhạy cảm của trung quốc, bãi bỏ việc lên sàn của các công ty trung quốc, lệnh cấm vận các chứng khoán nga do cuộc tranh chấp giữa nga và Ukraine.

Ngoài ra, do hạn chế đầu tư công nghệ và cấm xuất khẩu công nghệ mỹ gần đây, có khả năng kìm hãm đầu tư vào chứng khoán trung quốc và hồng kông.

Nhật báo WSJ báo cáo vào ngày 1 giờ địa phương rằng việc đầu tư vào trung quốc chưa bao giờ trở nên nguy hiểm như vậy, mối quan hệ giữa trung quốc và hoa kỳ ngày càng tệ hơn, và tác động lên kinh tế và thị trường tài chính của trung quốc năm nay càng rõ ràng hơn.

Theo báo cáo của tạp chí Wall Street, có những rủi ro về mặt địa chất sâu thẳm bên trong những nhà đầu tư toàn cầu đổ về trung quốc trong thời kỳ bùng nổ năm 2010.

Bây giờ, sự mạo hiểm này đã trở thành hiện thực, và rất nhiều người không muốn đầu tư vào trung quốc.

Trong trường hợp này, kể từ tháng 8 năm nay, các nhà đầu tư quốc tế đã rút hơn 24 tỉ đô la (31.4 nghìn tỷ won) ra khỏi quỹ đầu tư cổ phiếu của trung quốc tại giao dịch chứng khoán thượng hải và thâm quyến.

Theo thông tin tài chính của công ty cung cấp thông tin ở thượng hải, trung quốc, thông tin windinformation tiết lộ, điều này là từ năm 2014, thông qua một mối quan hệ với hồng kông, sau khi việc đầu tư cổ phiếu tại trung quốc đã trở nên khả thi, nước ngoài là nguồn cung cấp nước ngoài lớn nhất và bền vững nhất.

Nó cũng xảy ra cùng lúc với sự suy thoái của các chỉ số kinh tế trung quốc. Chỉ số MSCI của trung quốc đã giảm 10% năm nay, ba năm liên tiếp.

Các nhà chiến lược của một số ngân hàng lớn ở phố wall cho rằng phần lớn các quỹ đầu tư và hoạt động bán cổ phiếu trung quốc có khả năng trở lại rất ít cho đến khi triển vọng phát triển của trung quốc và quan hệ hoa kỳ được cải thiện đáng kể.

Morgan Stanley đã đặc biệt cảnh báo các nhà đầu tư rằng năm tới sẽ có cuộc bầu cử tổng thống ở mỹ và đài loan, do đó sự phức tạp về mặt địa chất sẽ tiếp tục.

Ngoài ra, trong báo cáo của Goldman sachs vào ngày 12 tháng trước, các nhà đầu tư có thể bán thêm 170 tỉ đô la (222 nghìn tỷ hàn quốc) cổ phiếu trung quốc dưới một kịch bản rất tàn nhẫn.

Dự án này giả định rằng quỹ hàng năm mỹ hoàn toàn thanh lý các tài sản trung quốc dựa trên các lý do chính sách và địa lý học, các quỹ sáng lập và các quỹ đầu tư đã khôi phục lại mức tối thiểu tài sản của trung quốc.

Ngoài ra, Goldman sachs cho rằng các mối quan tâm về mặt địa chất đã được thể hiện trên thị trường và gần đây cũng có những dấu hiệu của sự cải thiện trong quan hệ giữa hoa kỳ và trung quốc và tương lai kinh tế vĩ mô của trung quốc, do đó, khả năng xảy ra tình trạng tàn nhẫn này là rất nhỏ.

Xung đột israel-palestine/nghị quyết của hội đồng bảo an thúc đẩy gaza ngừng chiến tranh hoa kỳ từ chối không có lý do chính đáng
판탄 Sơ đồ trang web

12