판탄

Buổi hòa nhạc Malaysia gây tranh cãi với thủ tướng ủng hộ ban nhạc pro-palestine.

  
LIVE      

판탄

Buổi hòa nhạc Malaysia gây tranh cãi với thủ tướng ủng hộ ban nhạc pro-palestine.

Kết quả của màn trình diễn của ban nhạc rock quốc tế thuộc anh quốc cold play đã gây ra sự tranh cãi giữa ủng hộ và chống đối ở Malaysia.

Trong trường hợp cold play ủng hộ việc cấm diễn của lực lượng hồi giáo vì lý do ủng hộ thiểu số, thủ tướng anwar ibrahim nói: "họ luôn ủng hộ Palestine."

Theo báo chí địa phương "the star" ngày 22, thủ tướng anwar đã nói trước quốc hội vào ngày hôm trước: "mặc dù cold play ủng hộ cuộc đấu tranh ở Palestine, một số người đã yêu cầu hủy bỏ buổi hòa nhạc, do đó sẽ có một cuộc thảo luận với các chuyên gia về luật hồi giáo."

Nhưng ông ấy nói thêm, "đó là một vấn đề nhỏ.Ngay cả chính phủ trước đây đã cho phép buổi hòa nhạc của họ."

Cold play dự định trình diễn tại Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia.

Cold play là một ban nhạc nổi tiếng với những giá trị tiến bộ như ủng hộ quyền của thiểu số. Tiếng nói về các vấn đề xã hội cũng ủng hộ giải phóng palextin.

Các lực lượng hồi giáo bảo thủ, như phe đối lập hồi giáo cứng rắn, đảng hồi giáo pan-malaysia (PAS), đã yêu cầu hủy bỏ buổi biểu diễn

Ở Malaysia, nơi đạo hồi là giáo hội, đồng tính là một tội ác.

Ban nhạc anh "the 1975" đã gây ra sự tranh cãi tại một buổi lễ kỷ niệm âm nhạc ở Malaysia vào tháng 7 năm nay đã lên án mạnh mẽ các quy định cấm đoán của chính phủ Malaysia về đồng tính luyến ái và hôn nhau giữa các thành viên nam giới.

Chính quyền đã hủy bỏ phần còn lại của chương trình lễ hội và cấm ban nhạc tiếp tục biểu diễn ở Malaysia.

Ở Malaysia, lời nói của cold play ủng hộ một số thiểu số rất khó để chấp nhận, nhưng đồng ý về việc ủng hộ người Palestine.

Malaysia đã duy trì mối quan hệ mật thiết với Palestine và đã bày tỏ sự ủng hộ cho phe cầm quyền Palestine, hamas, trong cuộc chiến với Israel.

Cả nước đã tổ chức các cuộc biểu tình ủng hộ Palestine, và tổ chức phong trào chống lại các sản phẩm của các doanh nghiệp có khuynh hướng pro-israel.

Anwar cũng lên án: "cuộc tấn công của Israel vào gaza là một hành động man rợ".

Trước đó, trong khi cold play sắp diễn ở Indonesia, một nhóm người hồi giáo bảo thủ đã tổ chức một cuộc biểu tình chống đối.

Indonesia, một trong những nước hồi giáo lớn nhất thế giới, không có quy định về đồng tính, nhưng nó là điều cấm kỵ.

Các phương tiện truyền thông trung quốc lên án việc "đầu tư vào những thông tin sai lệch" làm gia tăng sự hỗn loạn thị trường

Các phương tiện truyền thông chứng khoán của trung quốc lên án việc bịa đặt, bóp méo thông tin chính sách liên quan đến thị trường chứng khoán hoặc truyền bá tin đồn làm cho thị trường trở nên hỗn loạn.

Các phương tiện truyền thông trung quốc chính thức của tờ nhật báo kinh tế báo cáo của chị ngày 27 sách metro news chứng khoán có nghĩa là trong lời bình luận: “ thị trường vốn “ thông tin + tin tưởng ” một phần quan trọng của hệ thống sinh thái, cũng là hợp lý cấu hình của tư bản và nền tảng của thị trường hoạt động hiệu quả ”, “ thể thoát khỏi các thông tin sai lầm, bóp méo sự thật, nhưng bịa đặt ra, chính sách tạo ra những tin đồn “ thông tin (tác phẩm của dịch nhỏ) trong bài luận nhỏ không tồn tại, là thị trườngHoạt động bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng."

Từ mới của mạng lưới trung quốc "tiểu thành phần" có nghĩa là truyền thông xã hội (SNS) hoặc mạng thông điệp board mục đích của bài viết chủ quan mạnh mẽ.

Tờ báo chứng khoán nhật báo cáo một cách đại diện về báo cáo của tin tức trung quốc vào tháng một năm nay, "giá của quặng sắt tăng quá nhanh, ủy ban phát triển và cải cách quốc gia đang xem xét việc giám sát giá của quặng sắt".

Bởi vì khi một người Internet đăng bài báo này lên bảng thông báo về việc đầu tư, họ đã thay thế từ "quặng sắt" bằng "soda club" (natri cacbonat), dẫn đến sự hiểu lầm của các nhà đầu tư trong tương lai. Cục chứng giám của tỉnh CAM túc điều tra vụ án này đã phạt 200 ngàn nhân dân tệ vào ngày 20 tháng này đối với những người sử dụng Internet có vấn đề.

Ngoài ra, nhật báo chứng khoán cho biết có vấn đề với các bài báo "dự đoán về chính sách" thường xuất hiện trong việc giải quyết giao dịch vào ngày đó (tiền được thanh toán vào ngày giao dịch chứng khoán thành công) và các bài báo "dự đoán về việc sắp xếp lại các sự kiện bằng cách pha trộn thông tin đã biết.

Báo cáo cho biết: "trong thời đại" mọi người đều có micrô ", việc truyền bá tin tức không phải là điều khó, nhưng những gì phía sau micrô nói là thực sự chịu trách nhiệm ".

Ông cũng cho biết: "đối với thị trường chứng khoán" phần nhỏ, giám sát các nhà chức trách nghiêm ngặt có một thái độ rõ ràng ", "các tin đồn về thị trường chứng khoán trung quốc chống lại sự hợp tác giữa ủy ban giám sát chứng khoán trong các ngành tăng lên trong hệ thống giám sát, bạn có thể hiểu những hành động bất hợp pháp đau khổ,".

Cao soo-mi có buổi hòa nhạc hy vọng miễn phí tại trường trung học harlem, New York.
판탄 Sơ đồ trang web

12