판탄

Máy bay vận tải mỹ rơi xuống biển phía nam của nhật kyushu, 3 trong số 8 người được tìm thấy (tổng hợp)

  
LIVE      

판탄

Máy bay vận tải mỹ rơi xuống biển phía nam của nhật kyushu, 3 trong số 8 người được tìm thấy (tổng hợp)

Thanh tra park sang-hyun: kyodo và đài truyền hình quốc gia NHK báo cáo rằng máy bay vận chuyển của quân đội mỹ đã rơi xuống bờ biển gần đảo shimayama, tỉnh kyushu, nhật bản vào chiều ngày 29.

Theo báo cáo, an ninh biển nhật bản nhận được báo cáo tai nạn máy bay vận chuyển chim ưng rơi xuống biển vào khoảng 2:47 chiều hôm đó.

Có khoảng 8 người trên chuyến bay vc-22 osprey. Tập đoàn đánh cá của hachi cho biết các tàu đánh cá đang hoạt động cứu hộ đã phát hiện ra 3 người trong số họ.

NHK báo cáo rằng chỉ có 3 người chưa được xác nhận về sự sống còn hay sức khỏe của họ.

Theo báo cáo của kyodo, chim ưng biến mất khỏi tầm ra-đa vào khoảng 2:40 chiều, rơi từ 2 đến 4 kilômét từ sân bay yajima.

An ninh biển đã phát hiện nhiều vật thể bị tình nghi là mảnh vụn của máy bay chim ưng ở biển khoảng 1km về phía đông của nơi xảy ra tai nạn.

Con cá ưng rơi từ căn cứ yamaguchi iwaki ở miền tây thành phố honshu đang bay tới căn cứ kachina ở Okinawa.

Yamashima nằm ở giữa căn cứ iwaki và căn cứ jiashina.

Thời tiết xung quanh đảo núi lúc đó quang đãng và gió không mạnh.

An ninh biển và lực lượng tự vệ đã gửi máy bay và tàu đi tìm kiếm.

Phát ngôn viên của chính phủ nhật bản, thư ký matsuno, nói tại một cuộc họp báo vào chiều hôm đó: "chúng tôi đang xác nhận chi tiết.Chính phủ sẽ nắm giữ tình báo rơi xuống và ưu tiên cứu người."

Chim ưng có thể hạ cánh và hạ cánh thẳng đứng, nhanh hơn trực thăng, và có sức sống lâu hơn.

Quân đội mỹ ở nhật sử dụng máy bay vml-22 và vc-22 tại sân bay futenma ở Okinawa và cơ sở kokota ở Tokyo.

Khi quân đội mỹ triển khai chim ưng ở căn cứ yokota vào năm 2018, người dân phản đối vì lý do tai nạn thường xuyên. 2 trong 5 hành khách bị thương khi bị hạ cánh ở vùng biển phía đông thành phố nagin, tỉnh Okinawa vào tháng 12 năm 2016.

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

Theo báo cáo của tờ New York times và bloomberg, altman, người được xem là người đại diện cho trí thông minh nhân tạo, đột nhiên bị đá khỏi ban giám đốc OpenAI, chủ yếu vì cuộc tranh chấp và tranh chấp quyền lực với Ilya Sutskever, đồng sáng lập và trưởng khoa học của công ty. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là không thể đạt được sự đồng thuận về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 thành viên, ngoài giám đốc điều hành altmann và chủ tịch hội đồng quản trị brockman, bao gồm sutskowo và ba giám đốc độc lập không có cổ phần. Khi sự mâu thuẫn giữa hai người gia tăng, dẫn đầu bởi sutskoever, dẫn đầu ba thành viên khác trong hội đồng quản trị, cùng nhau đẩy lui altmann.

Khi sutzkow học ở đại học Toronto, học với hinton, cha của trí tuệ nhân tạo. Suskkow là nhà phát minh ra trình tự học trong máy học, được xem là người dẫn đầu cuộc cách mạng trong lĩnh vực thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Là một chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, sutskov lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, sutskov đã khiếu nại lên ban giám đốc, giành được sự ủng hộ của một số thành viên và cuối cùng dẫn đến cuộc đảo chính.

Mặc dù altmann đã đem lại một thành công tài chính nhanh chóng cho công ty, hội đồng quản trị đã loại bỏ altmann mà không cần sự đồng ý của các nhà đầu tư lớn của OpenAI. "Tôi vô cùng hối tiếc vì đã tham gia vào hoạt động của hội đồng. tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương OpenAI.

Tấn công các công ty hàng không quốc gia lớn, các nhà cung cấp hàng không bị ảnh hưởng bởi chiến tranh ha-ha
판탄 Sơ đồ trang web

12