판탄

Uclara và nga đã có ngoại lệ khi đến thăm nhau, quân đội kiểm tra tù nhân của họ

  
LIVE      

판탄

Uclara và nga đã có ngoại lệ khi đến thăm nhau, quân đội kiểm tra tù nhân của họ

Ukraine và nga đã quyết định thăm những tù binh bị giam giữ bởi các nước khác.

Theo RIA, tatiana moskalkova, một thành viên của ủy ban nhân quyền nga, và demitro roubinez, một thành viên của uỷ ban nhân quyền ukraina, đã lên kế hoạch trao đổi các chuyến viếng thăm để tìm hiểu về tình trạng của các tù nhân bị giam giữ bởi các nước khác.

RIA cho biết ủy viên ủy ban nhân quyền MOS kalkova nói: "quân đội nga sẽ đến thăm Ukraine, quân đội ukraina sẽ đến thăm nga.Sẽ có nhiều chuyến viếng thăm, và chúng ta có lịch trình."

Theo báo cáo của Sputnik vào ngày 30 tháng trước, rubinetz đã đến thăm 119 tù nhân người nga ở nước Ukraine, và moskarkova đã tìm thấy 119 tù nhân người Ukraine ở nước nga.

Các phương tiện truyền thông phương tây, như tờ Washington post (WP), đã báo cáo rằng Ukraine và nga đang tiến hành các cuộc đàm phán ngầm về các sự kiện như trao đổi tù nhân.

Ukraine và nga không công khai quy mô của các binh sĩ bị bắt trong chiến tranh.

Lần cuối cùng công khai trao đổi tù nhân là vào tháng bảy. Khi mỗi nước trao đổi 45 tù nhân.

Tin tức về chuyến thăm lẫn nhau của Ukraine và nga xuất hiện trong một tình huống mệt mỏi vì cuộc chiến tranh tiêu thụ kéo dài 2 năm bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái.

Cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu từ cuộc tấn công của nga trong cuộc chiến giữa Israel và Palestine, hamas, dần dần mất đi sự quan tâm của công dân quốc tế.

Một vài ngày trước khi cuộc chiến nổ ra, theo CNN, hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10 năm nay, chiếm khoảng 8% trong cuộc chiến tại Ukraine, nhưng từ đó nó giảm xuống dưới 1%.

"Máy quay không người lái cảm nhận tiếng ồn của xe hơi" xuất hiện ở New York …Còi báo động bị kiểm soát quá mức

[AFP joint news photo]

Sau này, ở thành phố New York, hoa kỳ, chúng ta có thể cảm nhận được sự kiểm soát của máy ảnh không người lái xe khi lái xe quá tốc độ.

Theo báo cáo của tờ New York times ngày 5 (giờ địa phương), thành phố New York sẽ lắp đặt máy quay không người lái sử dụng công nghệ mới bên đường để giải quyết vấn đề tiếng ồn của thành phố, và bất cứ máy quay nào cảm nhận được tiếng ồn ở mức độ cao hơn sẽ tự động khởi động.

Máy ảnh này được dán trên bảng giá 35.000 đô la mỗi chiếc, có thể hoạt động với tiếng ồn trên 85 đêxiben.

Xe hơi hoặc xe gắn máy phát ra tiếng nổ sau khi tiếng còi hay tiếng giảm thanh được chỉnh sửa sẽ là đối tượng điều khiển.

Thành phố New York có kế hoạch phạt những chủ xe bị máy quay không người lái điều khiển vì tiếng ồn từ ít nhất là 800 đô la (khoảng 1.05 triệu won) đến nhiều nhất là 2.500 đô la (khoảng 3.28 triệu won).

Trước đó, năm ngoái, thành phố New York đã thử vận hành một máy ảnh không người lái để kiểm soát tiếng ồn, và quyết định chính thức mở rộng số máy ảnh không người lái vì họ cho rằng nó có hiệu quả tích cực.

Thành phố New York gần đây đã mua 9 máy quay không người lái và dự định sẽ hoàn thành việc lắp đặt trong năm nay.

Nhưng một số người đã kêu gọi tăng số máy quay không người lái để kiểm soát tiếng ồn ở trung tâm thành phố.

Tại thời điểm này, hội đồng thành phố New York đã đưa ra quy định về việc lắp đặt ít nhất 5 máy ảnh điều chỉnh tiếng ồn trong 5 khu vực của thành phố New York, như Manhattan, Bronx, brooklyn, queen's team, đảo staten.

Thành phố New York giải thích rằng thành phố lớn nhất nước mỹ với 9 triệu dân là New York có một vấn đề nghiêm trọng về tiếng ồn.

Mỗi năm, người dân New York có hơn 50.000 báo cáo về tiếng ồn.

Trung quốc và "nước láng giềng ấn độ" Bhutan đạt được sự đồng thuận về việc giải quyết biên giới
판탄 Sơ đồ trang web

12