판탄

"Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của nga

  
LIVE      

판탄

"Tấn công như thây ma," những người lính ukara mệt mỏi vì cuộc tấn công liên tục của nga

Phía đông Ukraine, cuộc chiến giữa quân đội nga và quân đội ukraina đang tăng cường, quân đội ukraina đang phải đối mặt với chiến thuật hải quân của quân đội nga.

Nhật báo mỹ, nhật báo phố wall, báo cáo ngày 21 … … quân đội ukraina đang chiến đấu với một đám đông bộ binh nga ở odyiouka, miền đông Ukraine.

Nhật báo Wall Street nói rằng, mặc dù quân đội ukraina đánh bại quân đội nga mỗi ngày, nhưng để lái xe ngày càng nhiều, vì thiếu đạn dược, rất khó để bắn tất cả những người này.

Quân đội ukraina ở tiền tuyến cho biết phần lớn bộ binh nga không được huấn luyện bình thường và thường đi theo đàn nên không khó để nhắm mục tiêu.

Binh nhì bohedan rishenko, thuộc lữ đoàn 47 của quân đội ukraina, nói: "chúng bay như xác sống. Một số người vẫn đeo đèn pha."

Lữ đoàn 47 đã được quân đội mỹ huấn luyện ở đức để chống lại Ukraine và được trang bị xe ngựa Leo pat 2 của đức và xe bọc thép Bradley của mỹ.

Vấn đề là quân đội nga cứ tiếp tục đổ về. Quân đội ukraina đang chán ngấy chiến thuật của quân đội nga.

"Họ không hề ngu ngốc. Đó là một chiến lược, "chúng ta không có đủ đạn dược, nhưng họ có đủ người."

Odeihuka rất gần khu vực được kiểm soát bởi nga ở donetsk, và đã có nhiều cuộc chiến từ đầu.

Người nga vừa mới tấn công odeihuka, đã gửi hàng chục ngàn quân trong vài tuần.

Tạp chí Wall Street đã phân tích rằng nếu nga chiếm odeihuka, họ có thể khẳng định rằng quyền thống trị chiến tranh đã trở về nga, và đó sẽ là chiến thắng của cuộc chiến tuyên truyền đối với tổng thống nga vladimir putin.

Nhưng quân đội nga đã mất rất nhiều người chết, người bị thương và những người khác trong cuộc tấn công.

Thay vì tiếp tục cuộc tấn công gần như tự sát, một số bộ binh nga đổ bộ vào vị trí quân đội ukraina đã chọn đầu hàng. Những người đầu hàng nói họ vô tình đột nhập vào lãnh thổ ukraina.

Mùa hè năm ngoái, Ukraine đã bắt đầu phản công với hy vọng chiếm lại khoảng 20% khu vực được chiếm đóng của nga, nhưng với sự chống đối dữ dội của quân đội nga, cuộc tấn công vẫn chưa đạt được kết quả gì.

Đại đội 47 cũng vậy.

Mùa hè vừa qua, khi Ukraine bắt đầu phản công, hạ sĩ urba và binh nhì lysenko đã triển khai 120 người, nhưng bây giờ chỉ còn khoảng 20 người, trong đó có lính thay thế.

Những người còn lại đã chết, bị thương hoặc bị thuyên chuyển khỏi lực lượng tấn công. Người ta cho rằng phần lớn những người lính mới được thay thế là hơn 40 tuổi, và một số trong họ không được khỏe mạnh.

Binh nhì lysenko nói, "chúng ta không có cơ hội cho một cuộc chiến tranh tiêu thụ.Quân đội của chúng ta cần một sự thay đổi căn bản."

Nhiệm vụ bắt đầu vào tháng tới để phóng vệ tinh trinh sát thành công

Theo kcna vào thứ tư (22 tháng 11), cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia bắc triều tiên đã phóng vệ tinh trinh sát vanglikyong-1 vào quỹ đạo thành công vào tối thứ ba.

Kcna cho biết cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh trinh sát wanli jingg-1 bằng cách sử dụng một phóng tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 tại khu vực phóng vệ tinh ở phía bắc đường sắt quận xihai. Tên lửa vệ tinh mới của qianlima-1 bay theo quỹ đạo định trước và đưa wanli sung-1 vào quỹ đạo. Tổng bí thư của đảng Lao động hàn quốc và tổng giám đốc Kim jong-un đã đến hiện trường để quan sát quá trình phóng vệ tinh do thám và chúc mừng sự thành công của việc phóng vệ tinh.

Hàn quốc đã khôi phục chiến dịch giám sát biên giới quân sự

Cơ quan công nghệ hàng không vũ trụ quốc gia của triều tiên cho biết vang-kyong-1 sẽ chính thức bắt đầu nhiệm vụ trinh sát từ ngày 1 tháng 12 sau khi tiến hành quá trình tinh chỉnh từ 7 đến 10 ngày.

Thủ tướng hàn quốc han duk-soo đã chủ trì phiên họp nhà nước tạm thời tại Seoul vào thứ tư, tại đó nghị quyết hủy bỏ một phần hiệu lực của hiệp định "tuyên ngôn panmunjom". Han duk-soo nói rằng hàn quốc biên giới quân sự của hàn quốc hàn quốc phía bắc do thám, giám sát hoạt động sẽ ngay lập tức khôi phục, lực lượng hàn quốc để xác định các mục tiêu đe dọa phía bắc và phản ứng sẽ tăng cường đáng kể.

Trung quốc alibaba "tăng trưởng tích cực trong bán hàng 11 tháng 11" trung quốc 11 express hơn 600 triệu mảnh (tổng hợp)
판탄 Sơ đồ trang web

12