판탄

Văn phòng giáo dục gyeongshangandao sẽ hợp tác với các cơ quan giáo dục mỹ để phát triển nền tảng al

  
LIVE      

판탄

Văn phòng giáo dục gyeongshangandao sẽ hợp tác với các cơ quan giáo dục mỹ để phát triển nền tảng al

Theo lịch trình 7 ngày 5 đêm, là hoa kỳ để truy cập vào văn phòng giáo dục quốc tế liên lạc và hợp tác công viên,6 (thời gian địa phương) tại thành phố pudong, San Diego, California tổng hợp giáo dục giáo dục thanh xuân south road văn phòng giáo dục đang hoạt động của dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (ai) nền tảng -- "trẻ em nhẹ nhàng thỏa thuận tổ chức các hoạt động kinh doanh.

Khu vực giáo dục tổng hợp poway là khu vực giáo dục công cộng tiên phong, nằm ở hạt San Diego, bắc California.

Có 25 trường tiểu học, 1 trường tiểu học và trung học cơ sở, 6 trường trung học cơ sở, 5 trường trung học, 1 trường trung học liên tục cho người học chậm và 1 trường dành cho người lớn, tổng cộng 38 trường.

Giám đốc giáo dục park jong-hoon, đại biểu của hội đồng giáo dục liên hợp forway, lisa wilken, hiệu trưởng trường tiểu học lancy, giáo sư white ở San Francisco state, và nhiều người khác đã tham dự hiệp ước.

Hai tổ chức đã quyết định phát triển chương trình giáo dục quốc tế về văn hóa, trao đổi ngôn ngữ, học về cảm xúc xã hội, và thực hiện chương trình "i-talk".

Ngoài ra, hai cơ quan có kế hoạch sử dụng thông tin và tài nguyên cho hợp tác giáo dục quốc tế.

Lisa wilken, hiệu trưởng của trường, nói: "tôi rất quan tâm đến việc học về cảm xúc xã hội mà i-talk đã giới thiệu.Tương lai sẽ mở rộng việc trao đổi với các trường chị em và phát triển tài năng quốc tế có sức mạnh tương lai ".

Giám đốc giáo dục park jong-hoon cho biết: "hai tổ chức sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên giáo dục của nhau tại hiệp định kinh doanh này".

Trước ngày 10 tháng 4, một nhóm hợp tác quốc tế trên một chuyến đi du lịch đến hoa kỳ sẽ đến thăm các cơ sở giáo dục ở San Francisco và San Diego, California, hoa kỳ, và trở về nhà.

Eve I ¿ C ba phần Ž æ  æ “ ¬ a điều torah “ c ¸ ® a °  c ƒ  eve e  æ  ´ e ¿ Được a city Ÿ º e phần tư ” a € Œ æ ± ‚ a ’ Œ a € 

Tổng hợp AFP, ap tường thuật: đức đã tiết lộ vào ngày 24, các nhà cung cấp vũ khí lớn nhất của Ukraine hoa kỳ và đức có kế hoạch ép tổng thống zellansky chọn cuộc hòa bình với nga bằng cách kiểm soát sự hỗ trợ của quân đội. Cùng ngày đó, một quan chức cấp cao của Ukraine tiết lộ rằng ngay từ khi cuộc xung đột bắt đầu, nga đề nghị Ukraine "trao đổi hòa bình bằng trung lập". Theo phân tích thì Ukraine là con cờ của phương tây từ đầu đến cuối, không có quyền tự quyết định chiến tranh và hòa bình. Hiện nay, phương tây ngày càng chán ngán việc viện trợ cho Ukraine.

Nhật báo bild của đức tiết lộ ngày 24 tháng 9 rằng bí mật hoa kỳ và đức đã gây áp lực lên Ukraine để ép zellansky đàm phán với nga. Các báo cáo cho biết hai nước đức là hai nhà cung cấp vũ khí lớn nhất của Ukraine, và họ đang lên kế hoạch kiểm soát sự hỗ trợ của quân đội để cho Ukraine có đủ vũ khí để bảo vệ mặt trận, nhưng không thể đạt được một bước đột phá lớn trong chiến dịch phản công. Các nguồn tin cho biết điều này sẽ thúc đẩy zeransky kết luận rằng Ukraine không thể thắng trong quân đội và cần phải đàm phán hòa bình với nga.

Phương tây cũng cho rằng có một "kế hoạch B" để "đóng băng các hoạt động thù địch" nếu không có hiệp định hòa bình chính thức giữa nga và Ukraine. Văn phòng thủ tướng đức phủ nhận điều này và nhấn mạnh rằng đức sẽ luôn ủng hộ Ukraine bất cứ khi nào cần thiết. Ông zeransky đã thừa nhận rằng cuộc phản công của quân đội Ukraine bắt đầu từ tháng 6 năm nay đã thất bại trong việc giành lại lãnh thổ quan trọng. Thư ký của uỷ ban an ninh quốc gia và quốc phòng Ukraine danilov cho biết các đồng minh của Ukraine đang bàn luận ngày càng nhiều về việc đàm phán và ngừng bắn giữa nga và Ukraine.

Cựu thủ tướng anh kyung đã phá vỡ cuộc đàm phán giữa nga và Ukraine

Chủ tịch của đảng quốc hội đảng nhân dân Ukraine đã tiết lộ vào ngày 24 tháng 3, ngay sau khi cuộc xung đột giữa nga và Ukraine nổ ra, ông đã dẫn đoàn đại biểu ukraina đến belarus và thổ nhĩ kỳ để đàm phán với đoàn đại biểu nga. Trong cuộc đàm phán với thổ nhĩ kỳ, nga đã CAM kết ngừng bắn nếu Ukraine giữ trung lập và không gia nhập NATO. Alahmia nói rằng thủ tướng Johnson đã đến Kiev sau cuộc đàm phán ở thổ nhĩ kỳ, và "Johnson nói với chúng tôi không được ký bất kỳ thỏa thuận nào với người nga, và ông ấy bảo chúng tôi tiếp tục chiến đấu."

A-ha-mi khẳng định rằng mặc dù các đối tác phương tây biết được tiến triển của cuộc đàm phán nga và Ukraine và thấy các bản nháp tài liệu, họ không đưa ra quyết định cho Ukraine mà chỉ đưa ra "lời khuyên". Vì không tin tưởng nước nga và sự chống đối của Johnson, Ukraine cuối cùng đã quyết định tiếp tục chiến đấu.

Vào tháng 5 năm ngoái, có tin đồn rằng Johnson đã phá vỡ cuộc đàm phán giữa nga và Ukraine. Vào tháng 12 năm ngoái, đại tá macgregor, một cựu quân đội hoa kỳ, cũng tiết lộ rằng zellansky đã từng sẵn sàng chấp nhận điều kiện hòa bình nga. Nhưng Johnson "đại diện cho lợi ích của Washington" từ chối, và cuộc đàm phán bị hủy bỏ. Cuộc đàm phán tháng 3 vừa rồi đã kết thúc một cách hỗn loạn, và cuộc đàm phán giữa nga và Ukraine không có tiến triển gì.

Cuộc không kích không người lái lớn nhất của nga

Giờ đây, phương tây đã thay đổi khuôn mặt, ngầm ép Ukraine đàm phán với nga để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hỗn loạn ở Ukraine. Theo báo cáo của Reuters, các nước phương tây và Ukraine đã liên tục tuyên bố sẽ đánh bại nga trên chiến trường. Khi cuộc bầu cử năm 2024 của hoa kỳ gần kề, sự bất đồng giữa hai đảng mỹ về việc tiếp tục viện trợ cho Ukraine ngày càng gia tăng. Cuộc xung đột israel-palestine bùng nổ vào tháng 10 đã chiếm được sự chú ý và nguồn lực của phương tây, đẩy Ukraine vào tình trạng tồi tệ hơn.

Tổng thống nga vladimir putin đã nói tại hội nghị thượng đỉnh video ngày 24 tại G20 rằng cần phải xem xét làm thế nào để kết thúc "bi kịch" của chiến tranh ở Ukraine. Các nhà phân tích được trích dẫn bởi các nhà truyền thông hoa kỳ cho rằng putin có ý định gây áp lực từ phía tây để những người ủng hộ Ukraine đẩy Kiev lên bàn đàm phán.

Cuộc tấn công không người lái lớn nhất từ ngày 25 của nga. Ukraine cho biết quân nga đã dùng 75 máy bay không người lái, hầu hết mục tiêu là Kiev, và quân đội Ukraine đã bắn hạ 74 máy bay không người lái. Thị trưởng Kiev klitchke nói 5 người bị thương sau cuộc tấn công của nga. Phía nga cho biết quân đội nga đã tấn công hàng loạt máy bay không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái không người lái

Tắc nghẽn kênh đào panama và bắn thương mại ở biển đỏ …Vận chuyển hàng hóa tăng vọt
판탄 Sơ đồ trang web

12