판탄

Ngân hàng sacretim đã thúc giục các ngân hàng đối phó với "sự không chắc chắn về kinh tế" như mất mát của các doanh nghiệp.

  
LIVE      

판탄

Ngân hàng sacretim đã thúc giục các ngân hàng đối phó với "sự không chắc chắn về kinh tế" như mất mát của các doanh nghiệp.

Ngân hàng trung ương đức đã thúc giục các ngân hàng lớn phải đối phó với sự gia tăng các khoản vay xấu vì tình hình kinh tế không chắc chắn.

Claudia buch, phó chủ tịch ngân hàng trung ương đức, deutsche bank, đã tham dự chương trình truyền hình CNBC của hoa kỳ vào ngày 23 (giờ địa phương).

Buch cho biết, mặc dù ngân hàng đã đạt kết quả xuất sắc trong q3 năm nay, nhưng dựa vào sự gia tăng đáng kể của lãi suất và môi trường kinh tế "rất không chắc chắn", dự trữ cho vay xấu không thực sự tăng như ngân hàng trung ương mong muốn.

Ông ta đã tăng tỉ lệ lãi suất và nói, "các khu vực tài chính đã có một sự phản ứng rất tốt."Ông nói: "vì ảnh hưởng của nó chưa rõ ràng, nên ngân hàng cần phải chú ý".

Ông cũng nói: "điều quan trọng nhất hiện nay là phục hồi khả năng phục hồi."Ông cũng nói thêm rằng với các ngân hàng, lợi nhuận hiện tại là rất tốt, vì vậy tốt nhất là dùng nó để tăng cường độ phục hồi.

Ngân hàng đức đạt lợi nhuận cao trong quý 3 năm nay.

Lợi nhuận lợi nhuận của deutsche bank là 1 031 triệu euro (1 tỷ tỷ hàn quốc), lợi nhuận của thương mại ngân hàng đức là 684 triệu euro (1 tỷ hàn quốc), tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Buch nói với các ngân hàng: "mặc dù dự phòng đã tăng lên, nhưng vẫn tương đối thấp so với mức trung bình trong quá khứ". Điều đó có nghĩa là sự phá sản tăng lên một chút sau khi giảm đi trong 20 năm qua, nhưng dưới mức trung bình trong quá khứ.

Ông nhấn mạnh, "dựa vào những thay đổi trong cấu trúc mà chúng ta đã trải qua và sự không chắc chắn xung quanh chúng ta, khả năng doanh nghiệp mất mát và nguy cơ tín dụng tăng cao là rất cao.Nên chuẩn bị để cải thiện sự linh hoạt của ngân hàng."

Đức, nền kinh tế lớn nhất châu âu, đã bị một số nhà kinh tế gọi là "người ốm của châu âu" sau khi nền kinh tế bị suy thoái về kỹ thuật vào đầu năm nay. Ngoài ra, hoạt động kinh tế phải chịu áp lực từ sự suy thoái của ngành công nghiệp xây dựng.

Nền kinh tế đức, cũng như các nước châu âu khác, đang trải qua sự gia tăng đáng kể tỷ lệ lãi suất. Đó là bởi vì ngân hàng trung ương châu âu (ECB) đã tăng lãi suất cho các hoạt động tín dụng chính vào tháng 9 năm 2019 từ mức thấp nhất trong lịch sử là -0.5% đến mức cao nhất trong tháng 9 năm nay là 4%.

Ủy quyền hoa kỳ trong cuộc bầu cử đài loan d-50 …Sự đơn giản hóa của phe đối lập và tình hình không rõ ràng

2023.11. 16.

Chiến lược bầu cử của các ứng viên cũng liên quan đến quan hệ hoa kỳ.

Một ứng cử viên độc lập của đảng đối lập sẽ mở rộng cuộc chiến tranh bầu cử bằng cách kết hợp chiến lược bầu cử giữa lực lượng ủng hộ của đảng quốc gia có xu hướng trung quốc và lực lượng ủng hộ của đảng dân chủ ở trung tâm.

Thủ tướng nhật bản "xác nhận vật thể quay quanh trái đất", ám chỉ vào quỹ đạo vệ tinh do thám của bắc triều tiên (tổng hợp)
판탄 Sơ đồ trang web

12