판탄

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

  
LIVE      

판탄

Trận động đất mạnh 7.6 ở Mindanao, Philippines."Dự kiến sẽ tạo ra sóng thần hủy diệt" (tổng hợp bước 2)

Theo AFP, chính quyền Philippines cảnh báo ngày 2 giờ địa phương rằng một trận động đất lớn ở miền nam có thể gây ra một cơn sóng thần và thúc giục người dân phải di tản.

Viện nghiên cứu núi lửa, địa chấn học ở Philippines đã thông báo qua X(twitter cũ) rằng "sóng thần đang được dự đoán sẽ xảy ra.Sóng cao có thể đe dọa tính mạng."

Theo trung tâm địa chấn địa trung tâm châu âu, trung tâm địa trung hải (EMSC), một trận động đất cường độ 7.6 đã xảy ra dưới đáy biển vào khoảng 10:37 tối hôm đó, gần đảo minda, phía nam Philippines.

Tâm chấn sâu 32 km.

Ap báo cáo rằng cục địa chất mỹ (USGS) đã phát hành cảnh báo sóng thần sau trận động đất lớn.

Trung tâm cảnh báo sóng thần thái bình dương (PTWC) dự đoán sóng thần sẽ ảnh hưởng đến Philippines, Indonesia, Malaysia và nhiều nơi khác, dựa trên cường độ và vị trí của trận động đất.

Sóng thần sẽ ảnh hưởng đến nhật bản.

Theo báo cáo của kyodo, cục khí tượng nhật bản đã cảnh báo về sóng thần cho chiba, shizuoka và kagoshima dọc theo bờ biển thái bình dương.

Đài truyền hình NHK nhật bản báo cáo rằng sóng thần cao nhất là 1 mét sẽ đến bờ biển thái bình dương vào khoảng 1 giờ 30 sáng ngày 3.

Giá vàng của Powell đạt kỷ lục cao nhất, bitcoin vượt qua 41,000 đô la (tổng hợp)

Vào ngày 4 tháng 4, lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm ngoái, tiền tệ ảo cổ phiếu lớn đã vượt qua 40.000 đô la mỹ (khoảng 52 triệu won). 2023 12.4

Khoảng 3 giờ chiều hôm đó, sự gia tăng tăng lên thêm một chút, lên đến 41,548.93 đô la.

Giá của bitcoin được phát hành bởi forbs USD tera sụp đổ dẫn đến sự sụp đổ của tài sản kỹ thuật số và chuỗi tiền tệ mật khẩu dẫn đến sự sụp đổ của 40.000 đô la.

Nhưng khi lạm phát (giá cả tăng lên) ổn định, mọi người tin chắc rằng sự gia tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang sẽ chấm dứt, đồng thời bắt đầu tập trung vào khả năng lãi suất giảm vào năm tới, kích hoạt sự hồi phục tăng vọt của bitcoin trên toàn thế giới.

Ngoài ra, những công ty hoạt động tài sản toàn cầu như blackstone đã yêu cầu các cơ quan giám sát của mỹ về việc sớm muộn gì thì quỹ chỉ số chứng khoán bitcoin sẽ được chấp thuận lần đầu tiên trong lịch sử cũng đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Tony sicamore, nhà phân tích của IG Australia, nói trong ghi chú: "bitcoin đang cho thấy sự mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi sự giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm 2024 và nhận ra sự lạc quan của ETF.Sau đó tập trung vào 42,233 đô la trong công nghệ."

Những người lạc quan khẳng định: "những nỗ lực để đổi mới những thói quen hoài nghi trước đây và sự đổ xô của ETF cho thấy ngành công nghiệp đang trở nên trưởng thành và cơ sở đầu tư cho tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng".

Nếu dự báo giảm lãi suất trong tương lai đột ngột thay đổi, có vấn đề bất ngờ xảy ra với ETF, và động lực tăng lên của bitcoin có thể bị ảnh hưởng, nhưng hiện tại tình trạng thị trường là tích cực.

Đồng thời, bitcoin bán ghét được dự kiến vào tháng 4 năm sau cũng là một yếu tố kích thích tinh thần đầu tư.

Chu kỳ bán phân nửa là khoảng thời gian khai thác nguồn cung của bitcoin giảm một nửa mỗi 4 năm, trước đó giá bitcoin đã đạt mức cao nhất trong lịch sử mỗi 3 chu kỳ bán phân nửa.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong lịch sử với khoảng 69,000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Và dự đoán rằng năm tới sẽ có hơn 100.000 đô la.

Standard chartered đã nhận được sự chấp thuận của nhiều etfs tuần trước, và dự kiến bitcoin sẽ đạt 100.000 đô vào cuối năm tới.

Nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số matrix port cũng đề xuất giá mục tiêu vào tháng tư và cuối năm tới là $63,140 và $125,000.

Moody's outlook cho xếp hạng tín dụng trung quốc "ổn định", "tiêu cực", trung quốc "thất vọng" (tổng hợp)
판탄 Sơ đồ trang web

12