판탄

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

  
LIVE      

판탄

Reuters "xe tăng Israel bị bắn chết …Cố ý bắn"

https://youtu.be/TAtH9PWZc2A

Reuters cho biết cái chết của một phóng viên ở biên giới israel-lebanon trong thời gian đầu cuộc chiến giữa Israel và hamas là do một vụ nổ súng của xe tăng Israel.

Báo cáo đặc biệt của Reuters vào ngày 7 tháng 10 về cái chết của phóng viên ảnh Ethan abdullah, 37 tuổi, tại miền nam Lebanon, gần biên giới Israel.

Reuters cho rằng khi phóng viên abdullah chết và 6 phóng viên của AFP và al jazeera bị thương nghiêm trọng, đó là vì một loạt đạn nhắm vào xe tăng Israel bên kia biên giới.

Hơn 30 nhà quản lý chính phủ và an ninh, chuyên gia quân sự, các nhà nghiên cứu khoa học, luật sư, đội cứu hộ khẩn cấp, nhân chứng đã đưa ra kết luận đó.

Báo cáo thêm vào đó, đặc biệt là phân tích ảnh chụp và ảnh chụp trước và sau sự kiện tại 8 công ty truyền thông phỏng vấn về tình trạng chiến tranh của hezbollah tại Lebanon, và phân tích các mảnh bom được thu thập tại hiện trường và gần đó.

Một cuộc phân tích bằng chứng được phân tích bởi cơ quan phân tích độc lập hà LAN, do Reuters ủy quyền, cho thấy rằng khoảng 1, 34 kilômét, một viên đạn tăng 120 mm được bắn bằng súng trượt (không có dây thép) rơi gần nhà báo, do lực lượng Israel ở phía bên kia biên giới.

Reuters nhấn mạnh rằng các phóng viên ở hiện trường đã mặc áo chống đạn và mũ chống đạn có logo "Press" để nói họ là phóng viên, nhưng họ cố tình bắn họ.

Israel phủ nhận lời tuyên bố của Reuters về việc không bắn người dân, nhưng không đưa ra bằng chứng chống lại.

Ngoài ra, vào ngày 7 tháng 7, thủ tướng netanyahu cảnh báo: "nếu hezbollah gây chiến với Israel, quân đội hàn quốc sẽ chia Beirut và nam Lebanon thành gaza và khan yunis".

Sản xuất: kong c nói bian huijing

Video: Reuters

Quỹ tổn thất có thể giúp các quốc gia? Bạn bè nói: mất ít nhất 4 tỉ đô la cho khí hậu

Tại hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP28) đang diễn ra ở dubai, nhiều nước đã phát triển đã cùng nhau CAM kết hơn 420 triệu đô la cho quỹ thiệt hại và thiệt hại để hỗ trợ các nước đang phát triển đối phó với thảm họa do biến đổi khí hậu gây ra. Phóng viên của tờ báo đã đến thăm các bộ trưởng của các quốc gia đảo để tìm hiểu họ.

Với hiệp định "quỹ thiệt hại và thiệt hại" vừa được thông qua hôm qua, bộ trưởng tài chính của tuvaru Seve Paeniu cho biết cơ chế này đã thành công sau nhiều năm đàm phán, ông đề nghị đài loan có thể xem xét việc tham gia vào quỹ thiệt hại và thiệt hại để chứng minh với liên hợp quốc rằng mình có thể đóng góp và tăng tầm nhìn của cộng đồng quốc tế.

Ông pannew cho biết, ước tính sơ bộ về thiệt hại khí hậu của đất nước này lên đến 4 đến 5 tỉ đô la, và các nước nhỏ phải chịu thiệt hại và thiệt hại lớn nhất từ sự mất đất do sự tăng mặt nước biển, và chính phủ phải điều chỉnh để bù đắp thiệt hại.

Tổ chức liên minh quốc tế hợp tác và phát triển của đài loan, một tổ chức hỗ trợ các nước thân thiện, đã giúp palau xây dựng phòng tại hội nghị thượng đỉnh này, và vào ngày hôm nay đã tổ chức một diễn đàn để thảo luận về hành động khí hậu của các quốc gia trên thái bình dương. Cùng với nhau, họ cảm ơn hiệp hội vì đã góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, an ninh lương thực và chống lại biến đổi khí hậu.

Steven Victor, bộ trưởng nông nghiệp, đánh bắt cá và môi trường ở palau, một nước hữu nghị, nói rằng các nước đang phát triển bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu, mực nước biển dâng lên liên tục, và chỉ vài mét tăng lên sẽ khiến người dân phải di chuyển. Nước cộng hòa palau nằm ở phía tây thái bình dương.

Ông victor cho biết vì các quốc gia nghèo không có đủ tài nguyên nên "chúng tôi không thể ghi lại tất cả những thiệt hại về khí hậu. Palau là một quốc gia, do đó nó rất phụ thuộc vào nông nghiệp địa phương, một trong những tác động lớn nhất của biến đổi khí hậu.

"Để giúp thích nghi với biến đổi khí hậu, chúng ta phải xây dựng cơ sở hạ tầng tốt hơn, và nó sẽ tốn hàng triệu đô la, nhưng chúng ta không có cách nào để tạo ra số tiền đó," victor bất lực nói. Những nước như hoa kỳ, anh quốc, liên minh châu âu và liên hợp quốc vương đô la ả rập đã đề nghị CAM kết đầu tư vốn, nhưng victor không nghĩ là đủ để bù đắp thiệt hại của quốc gia.

Victor, một nhà đàm phán của hội nghị thượng đỉnh, nhấn mạnh rằng qua cuộc đàm phán về quỹ thiệt hại và mất mát, ông khẳng định rằng "palau được xem là một nước đủ điều kiện để tiếp cận quỹ thiệt hại". Ông hy vọng hội nghị này sẽ đưa ra một thỏa thuận rõ ràng.

Người phụ nữ ra lệnh cho dân y-sơ-ra-ên ở phía nam: "có lẽ tử tế hơn khi chết
판탄 Sơ đồ trang web

12