판탄

Israel: nếu có thể trao đổi con tin sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza

  
LIVE      

판탄

Israel: nếu có thể trao đổi con tin sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời ở gaza

Một người phát ngôn của chính phủ Israel, Eylon Levy, nói rằng Israel sẽ xem xét một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời một lần nữa nếu có thể đạt được một thỏa thuận khác với lực lượng vũ trang palestin, nhóm hamas, và đổi lại 137 con tin vẫn còn trong tay của hamas.

Cuộc xung đột israel-palestine bị đình chỉ 7 ngày kể từ ngày 24 tháng trước, nhưng ngày 1 tháng 1 lại tiếp tục.

Tờ south China morning news của hồng kông, ngày 5, trích dẫn lời tường thuật của Levi về mục tiêu của Israel trong cuộc chiến này, bao gồm việc đảm bảo rằng tất cả con tin bị bắt cóc bởi hamas và các nhóm vũ trang khác được thả tự do và đánh bại hamas. Ông ta nói nếu có thể trao đổi một cuộc ngừng bắn tạm thời cho con tin, Israel sẽ xem xét.

Dân y-sơ-ra-ên cho rằng ha-mah đã vi phạm hiệp ước giải phóng tất cả phụ nữ và trẻ em y-sơ-ra-ên. Israel cho biết vẫn còn 20 người phụ nữ, 2 người con trai và 115 người đàn ông trong tay của hamath, không chắc tất cả các con tin đều an toàn.

Qada cho biết họ đang cố gắng thúc đẩy một cuộc ngừng bắn tạm thời. Vua của qadar tamim nói ngừng bắn không nên được xem là một giải pháp thay thế cho việc ngừng bắn vĩnh viễn.

Ngoài ra, dường như Levi đã xác nhận kế hoạch của chính phủ Israel về việc lãnh đạo hamas ở bất cứ đâu, kể cả kada và thổ nhĩ kỳ, sẽ là mục tiêu của cuộc ám sát của Israel. Levi nói, "tất cả bọn khủng bố hamas đều là những người chết đi bộ." Ông cũng nói rằng bất cứ ai muốn diệt chủng người do thái, Israel sẽ đưa họ ra công lý cho đến tận cùng thế giới.

Nga thay thế đại sứ hàn quốc …Zenobiev được bổ nhiệm làm giám đốc bộ ngoại giao châu á

Giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ giang hồ

Vào ngày 7 (giờ địa phương), theo quy định chính thức của nga, tổng thống nga vladimir putin đã ra lệnh tổng thống bổ nhiệm giám đốc zinoviv làm đại sứ nga ở hàn quốc.

Viviv đại sứ đã ở bộ ngoại giao nga làm phó giám đốc của cục châu á đầu tiên của hàn quốc, bắc triều tiên, trung quốc và mông cổ (2012-2016) và cố vấn của đại sứ quán nga ở trung quốc (2016-2018), bắt đầu từ tháng 7 năm 2018 là giám đốc của châu á đầu tiên.

Tổng thống putin đã bãi bỏ vị đại sứ hiện tại tại hàn quốc, andrei kulick, theo lệnh tổng thống khác. Cũng là giám đốc châu á đầu tiên của bộ ngoại giao, đại sứ kulick đã làm đại sứ hàn quốc hơn 5 năm từ tháng 8 năm 2018.

Mỹ "giảm 80% khí metan đến năm 2038" giới hạn ngành công nghiệp dầu khí
판탄 Sơ đồ trang web

12