판탄

Tây ban nha đã bị bắt vì giúp vượt qua lệnh cấm chống lại triều tiên

  
LIVE      

판탄

Tây ban nha đã bị bắt vì giúp vượt qua lệnh cấm chống lại triều tiên

Một người mỹ bị truy nã ở tây ban nha đã bị bắt vì đã truyền đạt các công nghệ về tiền tệ ảo để giúp bắc triều tiên tránh lệnh cấm vận.

Theo thông báo của cảnh sát tây ban nha vào ngày hôm đó, DE benos (48 tuổi), người sáng lập một nhóm ủng hộ phía bắc châu âu, hiệp hội hàn quốc thân thiện với bắc triều tiên, đã bị bắt ngày hôm trước tại ga xe lửa atocha, Madrid vì vi phạm lệnh cấm vận của mỹ.

Anh ta bị buộc tội ở mỹ vì đã tổ chức một hội nghị về giao thông khối, tiền tệ ảo ở Pyongyang vào tháng 4 năm 2019 với một người anh, Christopher eames (31 tuổi), với mục đích giúp đỡ bắc triều tiên, và tránh sự chú ý của chính quyền, sắp xếp cho chuyên gia tiền tệ ảo của mỹ, vigile Griffith, tham gia các sự kiện.

Griffith đã dạy bắc triều tiên cách rửa tiền bằng công nghệ tiền tệ ảo và tránh bị trừng phạt, bị kết án 5 năm và 3 tháng tù và phạt 100.000 đô la vào tháng 4 năm ngoái.

Trong phiên tòa, công tố viên hoa kỳ tại hàn quốc đã gửi thư điện tử cho tòa án Griffith và công việc của họ để liên lạc với cuốn sách, trong đó thị trưởng park yuan-chun đã mất của thành phố Seoul với tư cách là một đại biểu của đảng dân chủ lee jae-ming và những người khác xuất hiện.Các cuộc tấn công chính trị trong nước hàn quốc.

Cảnh sát tây ban nha giải thích rằng cordebenos có thể bị kết án 20 năm tù ở mỹ.

Nhưng chính phủ tây ban nha và tòa án có thể mất vài tháng để dẫn độ tội phạm của hắn.

Tòa đã cho phép sự giải thoát vô điều kiện của caudebenos trong khi tiến hành quá trình phê chuẩn dẫn độ.

Kauder benoston đã gọi nghi ngờ của mình là dối trá trên mạng xã hội và khẳng định "không dẫn độ tội phạm".

Cựu tư vấn viên công nghệ thông tin (IT), cordebenos đã thành lập hiệp hội thân thiện bắc triều tiên vào năm 2000 để giới thiệu các nhà truyền thông nước ngoài đến thăm bắc triều tiên và trung gian đầu tư nước ngoài vào bắc triều tiên. Năm 2016, tại quê hương của mình, tarragona, tây ban nha, đã mở một quán bar với chủ đề bắc triều tiên.

Ông cho rằng hiệp hội thân thiện hàn quốc mà ông thành lập đã được bắc triều tiên công nhận là có hơn 10.000 thành viên trên toàn thế giới.

Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh

Thủ tướng Hungary auban đe dọa sẽ cản trở hội nghị thượng đỉnh eu, chủ tịch hội đồng eu của hội nghị thượng đỉnh eu trung quốc michel kết thúc chuyến đi sớm để trở về châu âu.

Theo các quan chức châu âu, không có đường dây an ninh nào ở bắc kinh mà không bị nghe lén, và đó cũng là lý do tại SAO michelle nói chuyện qua điện thoại với các nhà lãnh đạo châu âu.

Tờ báo chính trị Politico Europe báo cáo rằng Charles Michel ở bắc kinh tham dự cuộc họp mặt đầu tiên giữa eu và trung quốc kể từ năm 2019 "sẽ trở về Brussels và tiếp tục thảo luận về hướng đi tương lai".

Pol í tico thấy Viktor Orban đã ký vào lá thư ngày 4 tháng 12 thúc giục michelle xóa bỏ một phần trong kế hoạch của hội đồng châu âu về việc đàm phán với Ukraine về việc nhập ngũ.

Sau khi ủy ban hành pháp của liên minh châu âu phê chuẩn việc tiến hành các cuộc đàm phán thành viên vào tháng 11, ông Obama cương quyết chống lại việc đàm phán với Kiev và đe dọa bỏ phiếu không chấp nhận đề nghị viện trợ 50 tỷ euro cho Ukraine.

Theo quan chức này, sau khi kết thúc cuộc họp thượng đỉnh eu-china vào ngày đầu tiên của ngày hôm qua, michelle sẽ rời trung quốc sớm, một phần vì ông ta không có đường dây an ninh nào ở bắc kinh mà không bị nghe lén từ trung quốc để nói chuyện điện thoại với các nhà lãnh đạo eu.

Tổng thống pháp, Emmanuel Macron, cũng đã mời ông ta đến gặp mặt ở Paris vào cuối tuần để tìm một thỏa hiệp.

Đến thăm những giấc mơ chưa hoàn tất giữa đảo do thái và biển cả
판탄 Sơ đồ trang web

12