판탄

2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)

  
LIVE      

판탄

2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)

Vào ngày 30 giờ địa phương, một vụ nổ súng có khả năng là một cuộc tấn công khủng bố đã làm hai người chết.

판탄

Theo các tạp chí địa phương, the Israel times (TOI) và the i24 news, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, tại ngoại ô giê-ru-sa-lem, hai người đàn ông đã bắn những người ở trạm xe buýt.

Trong vụ nổ súng hôm đó, có 2 người chết, 7 người bị thương và đang được điều trị tại một bệnh viện gần đó. Một vài trong số đó đang chết dần. Tai nạn xảy ra trong giờ làm việc.

Cảnh quay CCTV tại hiện trường ghi lại cảnh một chiếc xe thể thao đa dụng màu trắng (SUV) bị bắn vào ghế lái và ghế phụ sau khi đậu trước nhà ga.

Những người lính và thường dân ở hiện trường đã xuất hiện và giết chết tất cả những người này. Chính quyền ixaren cho biết những người này đã phạm tội bằng vũ khí M16, súng lục và nhiều thứ khác.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về một thỏa thuận giữa Israel và các chính trị gia vũ trang Palestine, hamas, về việc gia hạn một ngày đình chiến tạm thời.

Trung quốc đã đồng ý thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu với hàn quốc

Phóng viên hàn: đây là ngày 28 tháng 9 tại quảng trường thiên an môn ở bắc kinh, thủ đô trung quốc. 2023.12.4.

Theo thông báo của Reuters, bộ thương mại trung quốc đã thông báo vào ngày 4, thỏa thuận với hàn quốc về việc thiết lập đối thoại kiểm soát xuất khẩu song phương, đường dây nóng của ngành công nghiệp và chuỗi cung ứng.

Điều này được xuất bản trong trường hợp hải quan trung quốc đột nhiên giữ lại các yếu tố xuất khẩu đến hàn quốc.

Đại sứ hàn quốc ở trung quốc vào ngày hôm đó tại một cuộc họp báo để kiểm soát các yếu tố của trung quốc: "nắm vững các rào cản thực tế hải quan, với ngày 1 tháng 12, trung quốc quốc gia phát triển và cải cách và tổng cục hải quan (customs office), bộ thương mại, bộ ngoại giao không ảnh hưởng đến các yếu tố của việc nhập khẩu khó khăn, và yêu cầu hải quan () gửi văn bản."

Ông cũng nói thêm: "dưới sự liên lạc chặt chẽ với các cơ quan trong nước hàn quốc, các cơ quan có liên quan của trung quốc đang tích cực yêu cầu các cơ quan có liên quan tích cực hỗ trợ hải quan trong lượng hàng hóa liên quan".

Bắt đầu cuộc chiến lại gần 800 người thiệt mạng chỉ trong một ngày …Hezbollah cũng bắt đầu tấn công lại
판탄 Sơ đồ trang web

12