판탄

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

  
LIVE      

판탄

Một thỏa thuận ngừng bắn ngắn, một cuộc chiến lại bắt đầu

Cuộc chiến giữa Israel và hamas bắt đầu lại vào sáng ngày 1 (giờ địa phương).

Thỏa thuận ngừng bắn bắt đầu vào ngày 24 tháng trước chỉ trong một tuần.

Tuần trước, hamas đã trao đổi con tin Israel, Israel trao đổi tù nhân palestin, hai lần gia hạn ngừng bắn thành công, nhưng không thể đạt được một thỏa thuận về đợt gia hạn thứ ba.

Israel mở rộng khu vực chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam để gây áp lực cho hamas. Hamas cũng khởi động lại cuộc tấn công bazooka vào Israel.

Ở phía nam, 2, 3 triệu cư dân khu vực gaza, bao gồm cả những người tị nạn ở phía bắc, đã tập hợp lại với nhau hầu hết, và có khả năng gây ra thương vong dân sự trên diện rộng. Hơn 15.000 dân thường đã chết trong vùng gaza sau khi cuộc chiến bắt đầu vào ngày 7 tháng trước.

Thúc đẩy "tăng tốc" công sự phòng thủ ở mặt trận zelenski cho rằng cuộc chiến với nga đang ở giai đoạn mới

Trong những tuần gần đây, quân đội nga đã gia tăng các cuộc tấn công dọc theo các pháo đài quan trọng của mặt trận phía đông Ukraine, và tổng thống serensky tuyên bố thúc đẩy việc xây dựng "nhanh chóng" các công sự phòng thủ quân sự tại những nơi này.

Theo báo cáo ngày 1 của tờ financial times, zelensky đã nói trong bài phát biểu tối ngày 30 tháng 11 rằng "trong tất cả các khu vực chính … chúng ta cần thúc đẩy và đẩy nhanh việc xây dựng cấu trúc (phòng thủ)". Ông chỉ ra rằng, "tất nhiên, đó là chủ yếu là Avdiivka, Maryinka, và các khu vực khác, sẽ được chú ý nhiều nhất."

Báo cáo chỉ ra rằng, kéo dài hàng tháng của ông irenaeus luật à người thất vọng FanGong không thể giành lại sự chiếm đóng của đất nước rộng lớn tiếp theo, nga và ze cho terrence (bơ-rít-ca xuất bản nói chuyện, ở udon thani đấu kì đầu quân đội nga ở phía đông thành phố a shariff, grady shariff thẻ với con qisma PuYang gram (Kupiansk) tiến hành các anh mới xung quanh, cố gắng chiếm lấy cảm hứng của chiến trường, những lời này nói chuyện có vẻ như phát đi những tín hiệu rồi quay sang phòng thủ chiến lược.

Theo phỏng vấn riêng của ap ngày 1, zelensky nói rằng cuộc chiến với nga đang ở giai đoạn mới. Do thiếu vũ khí và lực lượng mặt đất, cuộc phản công mùa hè đã thất bại và thời tiết mùa đông được dự đoán sẽ làm cho chiến tranh trở nên phức tạp. Tuy nhiên, bất chấp sự thất vọng, zelenski nói Ukraine sẽ không bỏ cuộc.

Vào ngày 30 tháng 11, sau chuyến hành trình nâng cao tinh thần đến kharkiv ở đông bắc, zelensky nói với các phóng viên của ap rằng "chúng ta đã đến một giai đoạn mới của chiến tranh, và đó là sự thật, và toàn bộ mùa đông là một giai đoạn mới của chiến tranh".

Khi một phóng viên hỏi anh ta có hài lòng với kết quả của cuộc phản công không, zeransky đưa ra một câu trả lời phức tạp: "nghe này, chúng tôi không hề nao núng, tôi rất hài lòng. Chúng tôi không có đủ vũ khí cần thiết, và tôi không thể thỏa mãn, nhưng tôi không thể phàn nàn quá nhiều."

"Chúng tôi muốn đạt được kết quả nhanh hơn, và từ góc nhìn này, thật không may, chúng tôi không đạt được kết quả như mong đợi".

Biden lại nộp đơn vào quốc hội về luật cấm bắn súng ở Maine
판탄 Sơ đồ trang web

12