판탄

Mỹ "tình báo nước ngoài giả mạo, ấn độ và thái LAN đe dọa", hợp tác hàn quốc, nhật bản bản ghi nhớ

  
LIVE      

판탄

Mỹ "tình báo nước ngoài giả mạo, ấn độ và thái LAN đe dọa", hợp tác hàn quốc, nhật bản bản ghi nhớ

Theo sau hàn quốc, chính phủ hoa kỳ đã ký kết hợp đồng kinh doanh với nhật bản để giải quyết vấn đề gian lận thông tin nước ngoài (MOU).

Thông qua báo cáo của bộ ngoại giao hoa kỳ vào ngày 6 (giờ địa phương), họ đã ký bản ghi nhớ ý niệm chung với bộ ngoại giao nhật bản.

Bộ ngoại giao giải thích rằng bản ghi nhớ được ký vào dịp phó ngoại giao Elizabeth Allen của bộ ngoại giao hoa kỳ đến thăm nhật là kết quả của sự phát triển của sự hợp tác giữa hai nước trong việc xác định và đối phó với tình báo giả mạo nước ngoài.

Hai nước sẽ hợp tác với nhau để tăng cường khả năng phản ứng với thông tin sai.

Trước đó, trong chuyến đi đến hàn quốc vào ngày 1 tháng này, Allen đã ký một bản ghi nhớ chung với bộ ngoại giao hàn quốc để củng cố sự hợp tác phản ứng với tình báo giả.

Bộ ngoại giao hoa kỳ cho biết: "sự bịa đặt tình báo của nước ngoài là một mối đe dọa cho an ninh kinh tế quốc gia, tự do và cởi mở, ấn độ, thái bình dương.Bản ghi nhớ về hàn quốc và nhật bản cho thấy sự hợp tác chân thành của mỹ với các đối tác trong lĩnh vực tình báo quốc phòng ".

Số ca nhiễm khuẩn khuẩn gây viêm phổi ở trẻ em cũng tăng ở Jakarta

Cục y tế ở Jakarta, Indonesia đã thông báo một số trường hợp nhiễm khuẩn nấm viêm phổi ở trẻ em, nhưng từ chối tiết lộ số người bị nhiễm. Trong khi đó, số ca viêm phổi ở vùng vành đai mới ở Indonesia cũng đang gia tăng, và chính quyền Indonesia đã cảnh báo người dân chú ý.

Cục y tế Jakarta đã phát hiện nhiều trẻ em bị nhiễm khuẩn nấm pneumoniae.

Ngabila Salama, giám đốc phòng chống dịch bệnh của cục y tế Jakarta, cho biết sau khi kiểm tra bệnh nhân, đã phát hiện ra vài trẻ em bị nhiễm khuẩn nấm viêm phổi. Theo báo cáo, nấm mốc pneumoniae thường lây nhiễm trẻ em nhỏ.

Sarah không tiết lộ bao nhiêu trẻ em bị nhiễm, ngoại trừ việc cục y tế đang tiến hành nhiều xét nghiệm hơn để xác định số trường hợp có liên quan đến nấm mốc viêm phổi.

Vì trẻ em bị nhiễm cùng một loại virus gây ra các triệu chứng như viêm phổi, như cúm, adenovirus và hô hấp hợp bào virus. Cô ấy nói rằng nếu tình trạng của một đứa trẻ nghiêm trọng, có thể cần một bệnh viện dài hạn.

Bộ y tế Indonesia nói với tờ Jakarta post rằng hệ thống thông báo đã được thiết lập, nhưng từ chối xác nhận kết quả kiểm tra của cục y tế Jakarta.

Trước đó, bộ y tế Indonesia để đối phó với dịch bệnh hô hấp của trung quốc, đã chỉ thị các nhân viên y tế trên cả nước tăng cường giám sát các trường hợp bệnh hô hấp của nhân viên y tế tuần trước, chính phủ Indonesia cũng lên kế hoạch tăng cường giám sát biên giới, hướng dẫn các cán bộ để theo dõi chặt chẽ các hành khách, động vật và hàng hóa từ trung quốc.

Ngoài ra, Indonesia đang rất chú ý đến việc dịch hô hấp của trung quốc có ảnh hưởng đến Indonesia trong khi số ca covid-19 (bệnh coronavirus 2019) vẫn tiếp tục gia tăng ở Indonesia.

Kompas, báo cáo hôm nay, Siti Nadia Tarmizi, giám đốc cục truyền thông và dịch vụ công cộng của bộ y tế Indonesia, cho biết sự gia tăng của các ca nhiễm độc ở Indonesia là do sự xuất hiện của một chủng đột biến mới.

Cô ấy nói hôm nay thường có từ 10 đến 20 ca được xác nhận mỗi tuần, nhưng tuần trước đã gia tăng lên 267 ca vì có tên là "Eris"

Siti gợi ý rằng khi các trường hợp tăng lên, người ta có thể làm gì đó để ngăn chặn sự lây LAN của virus, như đeo mặt nạ khi bị bệnh, và cô ấy cũng gợi ý rằng người già hoặc bệnh mãn tính đeo mặt nạ ở nơi công cộng.

Lệnh cấm Q&A ở TikTok, Montana
판탄 Sơ đồ trang web

12