판탄

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

  
LIVE      

판탄

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

Một bộ sưu tập lớn là "đồ ăn cắp"

Anh quốc đã cướp bóc tài nguyên và của cải của các quốc gia trên thế giới trong suốt hàng trăm năm lịch sử thuộc địa, bao gồm cả một số lượng lớn các hiện vật, hầu hết chúng cuối cùng đã được gửi đến bảo tàng anh quốc, bao gồm những bức tượng bằng đá ở đền thờ Parthenon của hy lạp, bản SAO chép của bản "lady stu tu tu" của trung quốc và những bức tranh tường ở dunhuang. Chính phủ anh quốc từ chối trả lại các cổ vật.

Quản lý hỗn loạn và trộm cắp

Có nhiều vụ trộm ở bảo tàng anh kể từ những năm 1970. Chỉ có 4, 5 triệu trong số 8 triệu bộ sưu tập được liệt kê trong cơ sở dữ liệu điện tử, có nghĩa là một số cổ vật nhỏ không được liệt kê không thể được tìm thấy ngay cả khi bị đánh cắp. Một phóng viên báo The Times đã vào viện bảo tàng anh quốc với tư cách là thực tập viên điều tra bí mật, phát hiện rằng các nhân viên đã làm vỡ cổ vật bằng cách sử dụng keo để giữ lại các mảnh ghép. Để kiểm tra tình hình an ninh, anh ta cố gắng đánh cắp một di vật, nhưng không bị cản trở.

Bọn nội gián bảo vệ bọn cướp

Vào tháng 8 năm nay, bảo tàng anh quốc đã công nhận khoảng 2.000 bộ sưu tập "mất tích", gây ra một cơn sóng lớn. Không lâu trước đó, quản lý viên giám đốc Peter bị sa thải. Higgs. Người bán đồ cổ ở đan mạch, ông gladell, đã tiết lộ rằng có khả năng là higgs đã bán rẻ bộ sưu tập của mình trên mạng. Ông đã gửi thư báo cáo về bảo tàng anh vào đầu năm 2021, nhưng không có phản hồi nào từ bên bảo tàng.

Chuyến đi đến ellas của Taylor swift, lần đầu tiên trong lịch sử, doanh số bán hàng vượt quá 1 tỉ đô la

[ap joint news photo]

Giải thưởng của chương trình "eras tour" của ngôi SAO nhạc pop Taylor swift đã đạt mức bán hàng tỷ đô la đầu tiên trong lịch sử.

Tờ nhật báo phố wall vào ngày 8, trích dẫn bài báo polstar, báo cáo rằng chuyến du lịch eras của swift đã thu được 1.04 triệu đô la.

Cho đến nay, chương trình bán hàng cao nhất của ngôi SAO nhạc pop là chương trình tạm biệt của Elton John, "chuyến đi đường vàng vàng".

Công chiếu của Elton John, người đã tạo ra 939 triệu đô la (khoảng 1.23 tỉ won) doanh số bán hàng bắt đầu vào năm 2018, và tiếp tục cho đến năm nay, ngoại trừ bệnh lây nhiễm coronavirus mới (coronavirus 19).

So với điều này, chuyến lưu diễn của swift bắt đầu năm nay đã có 60 show diễn trong vòng 8 tháng, kỷ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử.

Chương trình của swift được tổ chức tại một sân vận động lớn, trung bình có thể chứa hơn 70.000 khán giả.

Vé trung bình cho tour eras là $238.95 (khoảng 314.000 won).

Swift, người vừa hoàn thành chương trình biểu diễn ở nam mỹ, dự định sẽ tiếp tục tour du lịch eras ở châu á và châu âu từ năm tới.

Dự kiến doanh số bán eras tour sẽ tiếp tục tăng.

Eros tour, bắt đầu năm nay ở bắc mỹ, đã gia tăng doanh thu của các nhà hàng, khách sạn, v.v., nơi diễn ra các buổi trình diễn vì những người hâm mộ phim "swift".

Trong thời gian gần đây, swift được tạp chí time cho là "người đàn ông của năm" năm 2023.

Tạp chí time giải thích: "dù tiếng nói của swift tăng lên hơn 10 năm, nhưng năm nay năng lượng như nhiệt hạch đã được thải ra trong nghệ thuật và thương mại".

Phải, giá của vụ giết người cộng với lãi suất cơ bản tăng lên 35%…Lần thứ 5 kể từ tháng 5
판탄 Sơ đồ trang web

12