판탄

Google deep mind dự đoán 2 triệu cấu trúc vật chất mới.

  
LIVE      

판탄

Google deep mind dự đoán 2 triệu cấu trúc vật chất mới.

Deep mind, một công ty nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo của Google, cho rằng việc sử dụng al để dự đoán hơn 2 triệu cấu trúc vật chất mới sẽ đóng góp một cách đột phá vào sự phát triển công nghệ trong thế giới thực.

Deep mind nói trong bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học thiên nhiên ngày hôm đó: "dựa trên những dự đoán mới về hơn 2 triệu cấu trúc vật chất, sẽ sớm có 400,000 thiết kế vật liệu ảo được tạo ra trong phòng thí nghiệm".

Nghiên cứu vật chất mới này có thể được ứng dụng để tạo ra pin hiệu quả hơn, tấm pin mặt trời, máy tính bán dẫn, vân vân.

Nói chung, việc tìm ra hoặc tổng hợp một chất mới đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí.

Ví dụ, pin lithium-ion, được sử dụng rộng rãi ngày nay cho điện thoại di động, máy tính xách tay, xe hơi điện tử, sẽ mất khoảng 20 năm để phát triển thương mại.

Nhà nghiên cứu ở deep mind, eakin doggescuobi, cho biết: "chúng tôi hy vọng rằng với phương pháp thí nghiệm tiên tiến và sự cải tiến của máy tổng hợp tự động và mô hình chạy bằng máy móc, chúng tôi sẽ rút ngắn đáng kể thời gian thực tế mất từ 10 đến 20 năm để có thể thực sự quản lý được."

Deep mind nói rằng để tạo ra những phát triển đột phá trong lĩnh vực khám phá ra những vật chất mới, dữ liệu nghiên cứu sẽ được chia sẻ với các cơ quan khác.

Christensen, người đứng đầu chương trình truyền tải vật chất mới, cho biết: "khi chi phí gia tăng trong ngành công nghiệp, có xu hướng mạo hiểm.

Gái mại dâm bán nhà, ngủ trong công viên để đi du lịch vòng quanh thế giới trước khi đi. Du lịch hủy bỏ

Để sống trên một chuyến du lịch 3 năm và mơ ước du lịch vòng quanh thế giới, một phụ nữ mỹ ở Chicago, Kimberly Arizzi, bán căn hộ, đồ đạc, sống trong một công viên di động để kiếm tiền cho chuyến đi. Nhưng sau nhiều lần trì hoãn chuyến đi, công ty đã thừa nhận chuyến đi vòng quanh thế giới đã bị hủy bỏ vì tranh cãi.

Theo tờ thời báo trung tâm điện tử, tàu thuyền MV Gemini Cruise, được điều hành bởi Life at Sea và Miray, được lên đường từ Istanbul vào tháng 11 năm nay, sẽ đi khắp 7 châu lục và 135 quốc gia trong 3 năm. Khách du lịch chỉ phải trả 5000 đô la tiền đặt cọc trước khi đi, nhưng mỗi năm giá phòng là 109.000 đô la.

Đã nghỉ hưu và sở hữu những mơ ước ali b.s của “ thuyền sitopia ”, tiềm 3 năm thuyền của cuộc sống tương lai để bán căn hộ rồi, tất cả đồ đạc và rất nhiều quần áo, chuyển đến khu công viên cuộc sống, và trong tháng 3 năm nay vậy tai vé tàu, chỉ cần sau khi bay đến thổ nhĩ kỳ, có thể trải nghiệm tất cả những người thực sự tập trung ở cùng nhau, hoàn thành cuộc sống con thuyền sitopia của một số chuyện. Cuộc sống ở biển và Miray đã cãi nhau vào tháng 3 năm nay, và họ thậm chí đã tách ra.

Theo báo cáo của đài truyền thông hồng kông, ông nói: "tôi đã lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi nghỉ hưu trong vài năm tới.

Sau khi nộp đơn xin hoàn lại tiền vào tháng 4, ông nói sẽ không tham gia vào các chuyến du lịch khác của công ty. Cô ấy sẽ lên một chuyến du lịch ngắn hạn khác và lên kế hoạch cho tới mùa hè tới.

Nhiều hành khách đã bán hết tài sản của mình cho chuyến đi, và một số đã đến Amsterdam để chờ chuyến đi.

Tòa án liên bang hoa kỳ đã quy định không được miễn tội phạm khi trump còn trong nhiệm kỳ
판탄 Sơ đồ trang web

12