판탄

Hàn quốc và nhật bản cùng tham gia vào việc thu gom rác thải trên bãi biển đảo ma

  
LIVE      

판탄

Hàn quốc và nhật bản cùng tham gia vào việc thu gom rác thải trên bãi biển đảo ma

Vào ngày 3, hàn quốc, mỹ và nhật bản đã tổ chức một sự kiện nhặt rác trên bãi biển ở tsushima, Nagasaki, nhật bản, cách busan khoảng 50 kilômét.

Ngày 3, đại sứ mỹ rahm Emanuel (từ trái lên) và đại sứ hàn quốc yoon dk-min cùng tham dự sự kiện "bãi biển nhặt rác" ở đảo tsushima, nhật bản.

Theo đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản, đại sứ quán hàn quốc tại nhật bản yoon demin, đại sứ quán hoa kỳ tại nhật bản raram Emanuel, thị trưởng makeshima naoki hokazuka và những người khác trong ba nước hàn quốc và nhật bản trong khi nhặt các chai nhựa trên bãi biển của makeshima trong cùng một ngày.

Vào tháng 8 năm nay, tại trại David, chủ tịch hàn quốc, mỹ và nhật đã đạt được một thỏa thuận mở rộng sự hợp tác giữa ba nước trên nhiều cấp độ.

Đại sứ dương cho biết: "vấn đề ngày càng nghiêm trọng của rác thải biển là một vấn đề phổ biến trên thế giới".

Đảo ma là một trong những nơi bị ảnh hưởng bởi dòng chảy của đại dương và các nước xung quanh thải ra biển.

Do đó, hàng năm, các nhóm môi trường nhật bản tổ chức một sự kiện "ngành công nghiệp làm sạch bãi biển đối với đảo cát" ở tsushima. Vào tháng 10 năm nay, lãnh sự quán hàn quốc ở fukuoka, lãnh sự quán mỹ ở fukuoka và tsushima cùng tham gia vào sự kiện này.

Đại sứ quán hàn quốc ở nhật cho biết đại sứ yoon và Emmanuel đã đến bảo tàng gần đó để thảo luận các vấn đề môi trường với các học sinh trung học địa phương sau khi thu dọn rác.

Quân nổi dậy chiến đấu với chính quyền miến điện để củng cố sự hợp tác quân sự với nga

Chính quyền quân đội miến điện bắt đầu gia tăng sự hợp tác với nga trong lĩnh vực an ninh quân sự và chiến tranh dưới sự tấn công của quân nổi dậy.

Vào ngày 6, theo báo chí địa phương Irrawaddy, bí thư an ninh quốc gia nga nikola patrussev đã đến thăm thủ đô naypyidu vào ngày trước đó.

Báo chí nhà nước miến điện cho biết hai nước đã thảo luận về các vấn đề như hợp tác quân sự, trao đổi giữa các cơ quan thực thi pháp luật và quan hệ hợp tác chiến lược.

TASS, nga, báo cáo rằng hai nước đã ký hợp đồng kinh doanh tăng cường trao đổi cơ quan an ninh và hợp tác an ninh mạng.

Patrusev cũng truyền đạt huân chương mà tổng thống nga vladimir putin trao cho tổng chỉ huy tối cao của bộ trưởng quân đội miến điện, hulaing, thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa hai nước.

Chuyến thăm của patrushev được thực hiện dưới sự tấn công của lực lượng bảo vệ dân sự thuộc chính phủ lâm thời thuộc chính phủ hợp nhất quốc gia (NUG).

Theo báo cáo, vào ngày 27 tháng 10, sau khi "liên minh anh em" được thành lập bởi quân đội arakan (AA), quân đội giải phóng dân tộc taon (TNLA) và đồng minh dân chủ quốc gia miến điện (MNDAA) bắt đầu chiến tranh chung, quân đội miến điện đã cho đi khoảng 20 thị trấn, 10 (huyện) và hơn 300 căn cứ.

Sau cuộc đảo chính tháng 2 năm 2021, nga và trung quốc cùng nhau hỗ trợ quân đội và chính phủ miến điện dưới sự trừng phạt của các nước phương tây như mỹ và cộng đồng quốc tế.

Đặc biệt là liên kết giữa nga và trung quốc về việc cung cấp vũ khí cho miến điện v.v.

Nhưng gần đây mối quan hệ giữa trung quốc và miến điện đã khá lạnh.

Tháng trước, tổng tư lệnh hailaing đã nói: "các nhóm vũ trang dân tộc thiểu số đang sử dụng máy bay không người lái của trung quốc".Và khẳng định: "các nhóm vũ trang không thể tấn công mà không có sự hỗ trợ tacit từ trung quốc".

Tại yangon, thành phố lớn nhất của miến điện, các nhóm biểu tình quân sự và chính trị đã chỉ trích việc cung cấp vũ khí cho các nhóm vũ trang và tổ chức các cuộc biểu tình chống trung quốc.

Liên hiệp quốc đã than thở 16 năm "đi phát triển" nữ hoàng Jordan nói rằng các nước phương tây có hai tiêu chuẩn
판탄 Sơ đồ trang web

12