판탄

"Thần tượng nước mỹ", biden, và nữ thẩm phán liên bang đầu tiên của hoa kỳ, o 'conner, cũng đang đau buồn

  
LIVE      

판탄

"Thần tượng nước mỹ", biden, và nữ thẩm phán liên bang đầu tiên của hoa kỳ, o 'conner, cũng đang đau buồn

Tổng thống hoa kỳ biden

Ngày 2 tháng 2, nhà trắng thông báo chia buồn với người phụ nữ đầu tiên của hợp chủng quốc hoa kỳ, Sandra day o 'conner.

Trong một bài phát biểu ngày hôm đó, biden đã nhấn mạnh về cựu thẩm phán o 'conner: "anh ấy là biểu tượng của nước mỹ.Mặc dù tôi không đồng ý với tất cả những gì ông ấy nói, nhưng thật ra tôi tôn trọng sự cống hiến của ông ấy cho tổ quốc, tinh thần công dân, sở thích của cộng đồng và sự bất biến."

Ông nói tiếp, "tôi vẫn còn nhớ hy vọng lịch sử về việc ông được bổ nhiệm bởi tòa án."Ông ấy đánh giá rằng trong quá khứ, thượng viện đã phê chuẩn thượng nghị sĩ o 'conner với 99 phiếu thuận mà không hề có phản đối, chứng minh rằng nước mỹ đang tiến về phía trước trong lịch sử.

Ngoài ra, cựu thẩm phán o 'conner đã khen ngợi: "là phụ nữ, tôi đã vượt qua sự phân biệt đối xử và cống hiến đời mình cho văn phòng".

Cựu thẩm phán o 'conner trở thành nữ thẩm phán liên bang đầu tiên của hoa kỳ vào năm 1981 dưới thời tổng thống Ronald Reagan.

Cô ấy được đánh giá là đóng một vai trò quyết định trong việc bảo vệ các giá trị cốt lõi của nước mỹ trong những giai đoạn hỗn loạn như quyền con cái của phụ nữ và sự bảo vệ người thiểu số, trong những phán quyết không thiên vị trung lập, và rút khỏi tòa án vào năm 2006.

Hổ và báo ở baekdu hoang dã ở yanbian, trung quốc cứ mỗi tuần một lần

Kết nối với phóng viên park jong-goo = ở yanbian, trung quốc, biên giới giữa bắc triều tiên và nga, có một ngoại lệ giữa hổ baekdu hoang dã và báo đông bắc ở cùng một nơi.

Vào ngày 1 tháng 1, theo truyền thông địa phương như đài truyền hình yanbian, vào ngày 20 tháng trước, một con hổ dài khoảng 2 mét ở Baku đầu sơn đang quan sát xung quanh và di chuyển trên đường đi của một ngôi làng biên giới ở thành phố barvince, hunchun, tỉnh jilin, được chụp bởi CCTV.

Một tuần sau đó, vào ngày 27 tháng 8, CCTV đã bắt được một con báo đông bắc đi lang thang tìm thức ăn ở cùng một nơi.

Các chuyên gia về động vật hoang dã chẩn đoán: "cọp và báo hoang dã có một nhận thức rất mạnh về lĩnh vực và hiếm khi đến cùng một nơi.Đó có thể là vì môi trường tốt hơn, nơi sinh sống tốt hơn."

Điều đó có nghĩa là, khi thức ăn trở nên phong phú, hổ và báo có thể tha thứ cho việc xâm phạm lãnh thổ của họ.

Cảnh sát địa phương cho biết những con hổ và báo hoang dã thiếu thức ăn vào mùa đông có thể xuất hiện trong những ngôi nhà và đặt bảng cảnh báo tại những nơi có địa điểm để cảnh báo về việc phòng ngừa tai nạn và sự an toàn.

Vào ngày 8 và 9 tháng trước, tại khu vực nông thôn của tỉnh hà LAN, thành phố Harbin, tỉnh hắc long giang, tỉnh hà LAN, khu vực nông thôn, hoang dã của hổ liên tục ám ảnh, giết chết hai con bò.

Vào cùng ngày 23 mududui haiqing cảnh sát CCTV đông lạnh wushu ẩn trong rừng hình ảnh của một con hổ,29, sau khi chuyển sang thành phố mudanjiang, tỉnh hắc long giang, nằm trên sườn núi chạy tiger hoạt động trong rừng công nhân được nhìn thấy.

Những dãy núi cao và những con sông lớn chảy qua biên giới giữa bắc triều tiên và nga những vùng như sông heilongjiang và jilin là môi trường sống chính của động vật lớn như hổ và báo.

Theo các nhà chức trách trung quốc, có hơn 60 con hổ ở vùng này và một con báo ở phía đông bắc.

Những loài động vật hoang dã này thường đi tìm thức ăn trong những ngôi nhà vào mùa đông, khi con mồi khan hiếm.

Trung quốc vào tháng 10 năm 2021, tỉnh hắc long giang và jilin tỉnh 14.100 kilômét vuông được chỉ định là một công viên quốc gia hoang dã baekdu hổ, báo, bảo vệ.

Dạo quanh khu sư tử ở khu dân cư thoát khỏi đoàn xiếc …Những cư dân thất vọng
판탄 Sơ đồ trang web

12