판탄

Đình chiến tạm thời, những người tị nạn đang trên đường về nhà nguy hiểm.Và chứng kiến vụ nổ súng

  
LIVE      

판탄

Đình chiến tạm thời, những người tị nạn đang trên đường về nhà nguy hiểm.Và chứng kiến vụ nổ súng

Tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas 24 ngày tổ chức vũ trang ở Israel và Palestine hamas ngừng bắn vào ngày 24 YiJun rời nhà và không kích của các tờ để tránh những cư dân Palestine 24 vào ngày 24 ngày (thời gian địa phương) ở miền nam gaza mồ hôi munera campanus tạm thời ngừng bắn của người dân thực hiện kéo dài 4 ngày ngắn ngủi của tận hưởng hòa bình. Dân y-sơ-ra-ên công khai cho biết sau một hiệp ước đình chiến tạm thời, "cuộc chiến kéo dài" sẽ bắt đầu một lần nữa. 2023.11.24

Một số người cho rằng việc di chuyển dân sự vào phía bắc gaza, nơi quân đội Israel đang chiếm đóng, cũng bị cấm trong thời kỳ đình chiến, đã thực sự trục xuất họ khỏi nơi họ sống.

“ những nhóm nhân quyền human rights, xa anchorage omar 샤 키 vua killin. với sách báo New York times có nghĩa là: “ dân y-sơ-ra-ên, ChangQu trục xuất khỏi gaza, cục trưởng cục quản lý Palestine nhà dân thường trong một phần của từng cuộc sống nơi, là sự an toàn của khẩn cấp hoặc quân sự trên gồm 1, chỉ khi cần thiết cho phép ”, “ các thường dân có thể về nhà càng sớm càng tốt. Trục xuất vĩnh viễn là tội ác chiến tranh."

Zelensky đã được báo chí anh cho biết đã tránh được 5 vụ ám sát của người nga

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhật báo anh quốc tại trụ sở quân sự tối cao Kiev, tổng thống ukraina serensky cho biết nước ông cần nhiều hệ thống phòng không hơn để bắn hạ các máy bay không người lái của nga.

Theo một chuyến thăm được đăng trên tờ the sun ngày 20, zelensky không hề quan tâm đến những nỗ lực ám sát liên tục của nga, cho rằng tình báo Ukraine đã ngăn chặn âm mưu ám sát ông ít nhất là "5 hoặc 6 lần" nhưng không tệ hơn cơn co vid-19 (bệnh coronavirus 2019). Ông ấy nói: "lần đâm đầu tiên rất thú vị, lần đầu tiên, và sau đó là lần đầu tiên, nó trở nên dễ dàng hơn".

Zelenski cho rằng hoa kỳ và châu âu đã giúp đỡ để chống lại quân nga, nhưng "như thế vẫn chưa đủ" và khẳng định Ukraine sẽ chiến đấu đến cùng. Zelensky cũng nói rằng chiến thắng chỉ có thể xảy ra nếu các nước liên minh như anh quốc, châu âu và hoa kỳ vẫn đoàn kết với nhau.

Zelensky cũng nói rằng trung quốc cũng có một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nga ngừng tấn công và rút quân khỏi Ukraine. Ông cho biết Ukraine đang "tiếp tục mạnh mẽ", nhưng quân đội "cần nhiều thành công hơn trên chiến trường".

Ông zeransky gọi những tháng đầu của cuộc chiến là "những tháng khắc nghiệt nhất".

Zelensky nói rằng Ukraine rất cần thêm hệ thống phòng không, nhưng chính phủ Ukraine sẽ cố gắng mua, thuê hoặc tìm các doanh nghiệp phương tây hợp tác sản xuất tại Ukraine, thay vì yêu cầu các nước phương tây quyên góp, "chúng tôi chỉ cần hệ thống phòng không từ tiền tuyến."

Trò chơi trẻ em là một hình ảnh đẫm máu
판탄 Sơ đồ trang web

12