판탄

Goldman sachs "năm tới hàn quốc sẽ trở thành nơi đầu tư hấp dẫn.Giới thiệu cổ phiếu chống sản xuất"

  
LIVE      

판탄

Goldman sachs "năm tới hàn quốc sẽ trở thành nơi đầu tư hấp dẫn.Giới thiệu cổ phiếu chống sản xuất"

Ngân hàng đầu tư lớn của mỹ (IB) Goldman sachs dự đoán cho đến nay thị trường chứng khoán hàn quốc đã bị đánh giá thấp và không được chú ý ở các nước châu á - thái bình dương, nhưng vì sự đánh giá thấp đó, năm tới sẽ trở thành một nơi đầu tư hấp dẫn.

Goldman sachs tiếp tục giới thiệu cổ phiếu chống tài sản và dự đoán cấm bán khống cho đến tháng 6 năm sau, điều này sẽ là chất xúc tác cho sự tăng giá cổ phiếu.

Theo đài truyền hình CNBC ngày 28 (giờ địa phương), Goldman sachs dự đoán rằng trong khi thị trường hàn quốc phục hồi từ sự suy giảm đáng kể lợi nhuận trong lĩnh vực bán dẫn, năm tới sẽ đạt được tốc độ tăng trưởng lợi nhuận cao nhất trong khu vực châu á - thái bình dương và duy trì ý kiến đầu tư "mở rộng phần trăm".

Goldman sachs dự đoán rằng hàn quốc, mặc dù là nền kinh tế lớn thứ tư của châu á, bị đánh giá thấp rất nhiều, do đó các nhà phân tích gọi nó là "giảm giá hàn quốc", tỷ lệ tăng lợi nhuận mỗi cổ phần (EPS) có thể đạt 54% vào năm tới và 20% vào năm 2025.

CBNC cho biết tỷ lệ cổ phiếu tài sản (PBR) của kospi là 0, 92, nếu thể hiện giá trị cổ phiếu của công ty dưới 1 PBR, có nghĩa là có khả năng thấp hơn giá trị công bằng.

Goldman sachs đã chỉ ra rằng hàn quốc là một trong những nhà cung cấp vũ khí lớn nhất thế giới và ngành công nghiệp hấp dẫn nhất trên thị trường hàn quốc là cổ phiếu phòng chống sản xuất.

Với vị thế mạnh của hàn quốc trong thị trường vũ khí toàn cầu,Ngành công nghiệp hàn quốc hàng không vũ trụ (KAI)[047810], hàn quốc hàng không vũ trụ (012450), rotem hiện đại (064350), hệ thống hàn quốc (272210), lignex1(079550) và các đơn vị bảo vệ là một nơi đầu tư tốt để tránh nguy hiểm về mặt địa chất.

Trong khi đó, chính quyền tài chính hàn quốc cấm bán khống cho đến đầu tháng này và tháng 6 năm sau sẽ là chất xúc tác cho sự tăng giá cổ phiếu.

Goldman sachs cho biết: "theo lịch sử, sau khi cấm bán rẻ, chỉ số kospi đã thể hiện ít nhất 10% mạnh mẽ trong 6 tháng sau đó."

Trong năm nay, chỉ số kospi đã tăng hơn 12%, đạt được kết quả cao nhất trong các thị trường chứng khoán lớn nhất châu á ngoại trừ nhật bản.

Virus coronavirus lại LAN rộng vào mùa đông ở đức …Đề nghị tiêm chủng

Bệnh lây nhiễm coronavirus (coronavirus 19) ở đức lại LAN rộng đáng kể kể từ khi mùa đông bắt đầu.

Vào ngày 5 (giờ địa phương), theo thống kê của viện nghiên cứu Robert Koch (RKI) của cơ quan quản lý dịch bệnh đức, khoảng 1700 bệnh nhân mới được chẩn đoán trong một tuần gần đây.

Con số này lên đến 1700, không chỉ trong tháng 11 năm ngoái khi tuyên bố rằng bệnh nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng nhiễm trùng của bệnh corona19 đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm ngoái, trong suốt thời gian xem phim.

Với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh new title 19, cơ quan y tế đức đã yêu cầu tiêm phòng chống virus đột biến.

Ngày 4 tháng 4, bộ trưởng y tế đức, rut Bach, cho biết: "cho đến nay, chỉ có 3 triệu người đã được tiêm vắc xin chống lại loại virus đột biến hạt 27, xbb.1.5".Và yêu cầu những người dễ bị tổn thương như những người trên 60 tuổi và những người mắc bệnh mãn tính phải được tiêm chủng.

Ông cũng tổ chức một cuộc họp bàn với hơn 30 học giả và nhân viên y tế vào ngày 4 để thảo luận về các chương trình hỗ trợ và kết quả nghiên cứu cho bệnh nhân rhino dài bị ảnh hưởng lâu dài bởi bệnh nhiễm trùng corona19.

Đức dự định đầu tư thêm 150 triệu euro vào nghiên cứu long covid.

Phòng khám di động cho biết: "nhiều bệnh nhân ở lomkirby không được hỗ trợ".

Ông ấy cũng nói là đã có thảo luận về việc sử dụng thuốc điều trị dài covid chưa được chấp thuận.

2 người chết và 16 người bị thương
판탄 Sơ đồ trang web

12