판탄

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

  
LIVE      

판탄

"Lo cho bố …"Những con tin vẫn còn bất hạnh sau khi được thả

Vào ngày 25, ngày sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và chính trị gia cầm Palestine, hamas, đã được thả lần thứ hai, nhưng những người được thả sau khi bị bắt cóc cùng gia đình vẫn còn lo lắng về việc gia đình bị bắt giữ ở gaza.

Theo báo New York times (NYT) và báo Israel times, trong số 13 con tin được phóng thích lần thứ hai trong ngày hôm đó, bao gồm 6 con tin bị bắt bởi hamas khi ở cùng gia đình vào dịp lễ hội tháng trước.

Tháng trước, gia đình shawshan-haram (67 tuổi) bị tấn công bởi hamas trong lễ khai mạc của lễ hội do thái tại vilít-kibbutz.

Chồng của shawshan, ABU shalom, em gái và chồng của ABU shalom đã bị giết, shaw và 6 gia đình khác bị bắt làm con tin bởi hamas.

Ngày đó, shoo-san được thả cùng với con gái adi shoo-han (38 tuổi), cháu nabe (8 tuổi), cháu gái yael (3 tuổi), nhưng con rể (38 tuổi) vẫn bị hamas bắt giữ.

Như thế này, một số gia đình đã chết, một số bị bắt bởi hamas, nên không thể vui mừng với sự sống sót kỳ diệu.

Nhà thực vật học shawshan harlan là một người Israel và đức quốc tịch kép, và gia đình ông đã làm việc cùng chính phủ đức để giải cứu.

Vào ngày 7 tháng trước, tại lễ kỷ niệm âm nhạc ở miền nam Israel, Maya regev (21 tuổi), người bị bắt cóc bởi hamas cùng với em trai 18 tuổi, đã được phóng thích lần thứ hai.

Một người bạn cùng tham dự lễ kỷ niệm âm nhạc của họ vẫn bị kẹt ở gaza.

Mẹ của Maya đã bày tỏ cảm xúc khác nhau của gia đình.

Anh ta nói, "Maya đang tiến về phía chúng tôi và tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và hạnh phúc.Nhưng trái Tim tôi tan vỡ vì con trai tôi, yitai, vẫn bị hamas bắt giữ ở gaza."

Al-maor (13 tuổi) và noam hoor (17 tuổi), cùng với cha họ bị bắt cóc ở vili kibbutz, cũng được thả vào ngày đó, nhưng được biết cha của họ, delor, vẫn đang bị giam giữ ở gaza. Mẹ của các em gái là younat đã chết trong cuộc tấn công của hamas.

Hilarotan shoshani, 12 tuổi, cũng bị bắt cóc cùng mẹ là raya ở vili kibbutz vào ngày 7 tháng trước, nhưng được thả một mình vào ngày đó. Suy đoán là raya vẫn còn kẹt trong khu vực gaza.

Sily weiss, 53 tuổi, cũng bị bắt cóc ở vili kibbutz, và con gái ông ta, norguavis, 18 tuổi, cũng được thả. Người ta cho rằng Iran, người chồng Syria và cha của noga, vẫn bị hamas bắt giữ.

Thông qua sự giải phóng thứ hai của con tin Israel gồm 7 trẻ vị thành niên từ 3 đến 16 tuổi và 6 phụ nữ từ 18 đến 67 tuổi.

Sau lần phóng thích đầu tiên của 13 người ngày hôm trước, cùng số đó là 4 trẻ vị thành niên và 9 phụ nữ trưởng thành.

Emily hand (9 tuổi), một thiếu nữ bị bắt cóc bởi hamas khi đang ngủ ở nhà một người bạn ở vili kibbutz, cũng có trong danh sách phóng thích này.

Trong cuộc phỏng vấn, cha của Emily cho biết: "thà bị giết còn hơn bị bắt làm con tin".Được LAN truyền khắp thế giới.

Trong số 13 người được thả lần thứ hai là 4 người đức và Israel có quốc tịch kép.

Trong một bài báo trên tờ báo SNS, ngoại trưởng đức cho biết "nhẹ nhõm" khi nghe tin đó, "chúng tôi vẫn đang cố gắng hết sức để giúp những người bị bắt bởi hamas được thả ra".

Hamas đã thả 4 người ngoại quốc cùng lúc trong lần phóng thích thứ hai, tất cả đều là quốc tịch thái LAN.

Ít hơn 11 người ngoại quốc được thả vào ngày hôm trước.

https://youtu.be/nuMG-shkAcg?si=1QYHU6E2q0ohxGKZ

Luật giải thoát tử vong của bang NSW lớn nhất nước úc có hiệu lực …Đưa tất cả các bang trừ hai bang

Tiểu bang new south wales (NSW), nước úc có dân số cao nhất, cũng đã ban hành luật cho phép cái chết giải thoát tự phát.

Vì vậy, ở úc, tất cả ngoại trừ hai tiểu bang liên bang bắc cực (NT) và thủ đô liên bang (ACT), tất cả các tiểu bang đều cho phép được giải thoát khỏi đau đớn giải thoát thực hiện bởi bác sỹ.

Vào tháng 5 năm ngoái, cơ quan lập pháp NSW đã thông qua đạo luật nhân phẩm để cho phép giải thoát khỏi đau đớn giải thoát thực hiện bởi bác sĩ theo ý nguyện của bệnh nhân.

Với sự áp dụng của luật vào ngày đó, những người bị chẩn đoán với tuổi thọ cao nhất là 6 tháng hoặc bệnh thoái hóa thần kinh được chẩn đoán với tuổi thọ cao nhất là 12 tháng có thể áp dụng cho việc giải thoát bằng cái chết.

Đơn xin được giải thoát bởi bác sĩ tâm thần phải được thực hiện bởi những bệnh nhân trưởng thành tự nhận thức được sống ở NSW ít nhất 12 tháng.

Một đơn xin được giải thoát bởi bác sĩ phải được chấp thuận bởi 5 ủy viên được bổ nhiệm bởi bộ y tế và pháp luật, và phải được sự chấp thuận của 2 bác sĩ độc lập khác.

Tổ chức ủng hộ cái chết giải thoát thực hiện bởi bác sĩ quốc gia hy vọng rằng từ 600 đến 900 bệnh nhân đang ở giai đoạn cuối sẽ được chọn trong vòng 12 tháng đầu.

Shane hickson, đại diện của NSW dignity dead society, nói: "sự thật là người ta được quyền lựa chọn theo luật này sẽ mang lại hòa bình nội tâm".

Thay vào đó, nhóm Christian boys ở úc lên án việc giải thoát bằng cái chết bởi những người vận động hành lang chống lại sự sống, một cuộc tấn công lố bịch vào tính linh thiêng của cuộc sống con người.

Trước đó, bắc cực đã thông qua đạo luật giải thoát tử vong lần đầu tiên trên thế giới vào tháng 5 năm 1995 và bắt đầu áp dụng vào năm sau. Nhưng vào năm 1997 thượng viện liên bang úc lập ShangWeiFa của bang không thể thực hiện luật số chúng cũng sẽ chết một mình, cái chết giải thoát thực luật pháp của bang bắc Jun cũng bị loại bỏ.

Nhưng, không áp dụng cho sách luật cái chết giải thoát thực thực hiện luật cấm của luật bang tạo ra cái chết giải thoát thực và bắt đầu áp dụng bình thường, tháng 12 năm ngoái, mà thượng viện úc đã bãi bỏ 2 sẵn sách cái chết giải thoát thực thể thực hiện luật cấm của bang, bang cần cũng có thể mở ra những con đường thực hiện luật số chúng cũng sẽ chết.

Lee đã gặp mishusjyj để củng cố hợp tác với trung quốc trong lĩnh vực năng lượng và các lĩnh vực khác
판탄 Sơ đồ trang web

12