판탄

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

  
LIVE      

판탄

Quân đội Israel "hamas phóng tên lửa vào khu vực tị nạn, khu vực nhân đạo"

Theo lời tuyên bố của quân đội Israel vào ngày 7, các chính trị gia được trang bị vũ trang, hamas, đã phóng hỏa tiễn vào Israel trong khu vực của những người tị nạn và các hoạt động cứu trợ nhân đạo.

Theo các báo địa phương, thời báo Israel và các báo khác, quân đội Israel đã đăng tải các bài báo và bản đồ về những tuyên bố trên trên tài khoản truyền thông xã hội X (X) vào ngày hôm đó.

Quân đội Israel nói: "vào lúc 3:59 chiều hôm qua, khủng bố hamas đã phóng 12 tên lửa vào dân thường ở belsheba, miền nam Israel.Tên lửa được phóng gần làng tị nạn tại rafah, thành phố phía nam của vùng gaza, và gần cơ sở của liên hợp quốc."

Quân đội Israel cũng cho biết tên lửa được phóng vào lúc 12 giờ 52 chiều hôm trước tại khu vực nhân đạo, nơi đang hoạt động cứu trợ, và nói thêm: "tên lửa được phóng sai và đe dọa dân thường ở gaza".

Về tình trạng chiến tranh, quân đội y-sơ-ra-ên đã tham gia một cuộc chiến khốc liệt với hamas trên đường phố canyounis, thành phố lớn nhất miền nam, bắt đầu từ ngày trước.

Quân đội Israel thêm rằng lực lượng đặc biệt dẫn đầu cuộc chiến đường phố, chry, đã giết chết 2 thành viên của hamas thoát khỏi đường hầm ngầm phía nam canyounis, và hải quân hỗ trợ lực lượng mặt đất bằng pháo binh.

https://youtu.be/uwf9j3-EtRM?si=3-UMGiJIZr2eIksh

Các công ty nhật đang cố gắng xuất khẩu bất hợp pháp xe limo sang bắc triều tiên …Cảnh sát bắt đầu điều tra

Theo bản tin asahi, một xí nghiệp xuất nhập khẩu xe hơi nhật bản đã bị tố cáo vì cố xuất khẩu xe ô tô cao cấp bất hợp pháp đến bắc triều tiên, hiện đang bị cảnh sát địa phương điều tra.

Theo báo cáo, cảnh sát quận kanagawa đã bắt đầu một cuộc tìm kiếm vào sáng hôm đó với nghi phạm vi vi phạm luật hải quan đối với công ty xuất nhập khẩu ô tô và phụ kiện ô tô ở chiba thành phố.

Công ty được cho là đã cố gắng xuất khẩu hơn 10 triệu yên (khoảng 90 triệu won hàn quốc) 1 chiếc lexus Toyota từ cảng yokohama, nhật bản, qua nam á đến bắc triều tiên bằng cách thông báo sai thông qua nước mỹ.

Lexus đã bị vạch trần và bị giam giữ trước khi đến bắc triều tiên.

Kế hoạch của cảnh sát dựa trên dữ liệu được kiểm tra, điều tra lối ra, vân vân.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua nghị quyết 2397 về lệnh cấm vận chuyển phương tiện đến bắc triều tiên được thống nhất vào tháng 12 năm 2017.

Nhật bản và bắc triều tiên phát triển hạt nhân và tên lửa, chẳng hạn, hoàn toàn cấm xuất nhập khẩu và xuất khẩu, không cho phép bắc triều tiên vận chuyển hàng hóa và các tàu có kinh nghiệm cập cảng, do chính phủ nhật bản một mình áp dụng lệnh cấm vận đối với bắc triều tiên.

"Cảnh báo Powell" khiến thị trường căng thẳng …Thị trường chứng khoán châu á cũng giảm
판탄 Sơ đồ trang web

12