판탄

"Tám người dân bị bạo hành"

  
LIVE      

판탄

"Tám người dân bị bạo hành"

Thị thực mỹ cho người do thái nhập cư ở khu vực bờ tây để thực hiện hành động bạo lực của người Palestine cho chính sách cực đoan, cấm cấm Israel được thông báo ngày 1 của thủ tướng Israel binyamin (bên phải) vào ngày 30 tháng trước (giờ địa phương) chuyến thăm Jerusalem của bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ Tony bllincoln đang họp. Cùng ngày đó, Lincoln đến thăm Israel lần thứ tư sau khi cuộc chiến giữa Israel và hamas nổ ra (tùy thuộc vào chuyến thăm riêng), nhấn mạnh Israel và Palestine như là một "giải pháp hai nước" cho sự tồn tại của mỗi nước. 2023.12.01

Khu vực xian, một trong những khu vực mà người palestin đã đẩy mạnh việc xây dựng nhà nước, ước tính có khoảng 3 triệu người palestin và nửa triệu cư dân do thái định cư sống ở đây.

Với sự gia tăng của những ngôi làng do thái ở đây, bạo lực chống lại dân palestin đã gia tăng đáng kể khi thủ tướng netanyahu, người liên minh với cánh hữu, nắm quyền vào cuối năm ngoái.

Đặc biệt là sau cuộc tấn công bất ngờ của hamas vào Israel vào ngày 7 tháng 10, khi cuộc chiến nổ ra ở gaza, tội ác càng ngày càng LAN rộng và khu vực xian trở thành một bãi chiến trường.

Theo liên hiệp quốc, cuộc tấn công của người do thái vào người Palestine ở quận xian đã tăng gấp ba lần kể từ cuộc chiến này. Chính quyền tự trị palestin cho biết hơn 200 người dân palestin đã chết trong lãnh thổ xian kể từ tháng trước do thái định cư hay quân đội Israel tấn công.

"Tổng thống mỹ thờ phượng dent trong cuốn the Washington post" (wp) ngày 18 tháng trong bài viết của tôi nói: “ tôi cho các nhà lãnh đạo dân y-sơ-ra-ên ở khu vực phương tiện dừng lại với người Palestine của chủ nghĩa cực đoan bạo lực, có thể thành công, với bạo lực XingWeiRen, nhấn mạnh phải ko phải trách nhiệm ”, “ nước mỹ đối với những biện pháp tấn công thường dân những người theo chủ nghĩa cực đoan thì bản thân cấm có visa chờ đã sẵn sàng. ”

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ăn uống, không chỉ các cửa hàng mới muốn vượt qua khó khăn, ngay cả những cửa hàng cũ đã có một số danh tiếng, muốn hỗ trợ không phải là dễ dàng. Được điều hành gần đây bởi đường ray hành khách đông nhật bản, JR east Japan, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Becker mở cửa năm 1986 ở shinjuku, nhật bản, đã thông báo sẽ đóng cửa cửa hàng cuối cùng trong tháng này, kết thúc 37 năm lịch sử.

Dựa trên các phương tiện truyền thông nhật bản “ ね と ら ぼ ” báo cáo, Becker 's kể từ sau khi trương, bắt đầu vào năm 1990 sử dụng đặc điểm của chúng ta đâu. chúng nướng bánh mì hamburger hề vị-nể đánh, có nhiều shop thời kỳ cực thịnh trong kanto một có 40 phòng. Năm 2014, cửa hàng bán thịt hươu cũng nhận được "22 lần công nghiệp ngoại hạng của tỉnh nông nghiệp, thủy sản và nông nghiệp công nhận đóng góp xã hội địa phương và quan tâm đến môi trường".

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công việc của Becker ngày càng tệ hơn. Vào ngày 7 tháng 7, chính thức thông báo rằng bak sẽ tắt đèn vào ngày 22 tháng này để kết thúc 37 năm lịch sử. Cùng lúc đó, cũng tuyên bố sẽ chính thức trong những năm cuối cùng trước khi thời gian, đang sắp này qua hương vị những năm 1990 có khắc dòng chữ “ cuối cùng của Becker 's hamburger (ラ ス ト, ベ ッ カ ー ズ バ ー ガ ー) ” như là tưởng niệm.

Nhiều người trong số họ thấy khó chịu và nói rằng "Becker là người tôi thích nhất trong chuỗi cửa hàng hamburger. , "Becker đi đâu hết rồi?", "Becker's burger sắp biến mất, trước khi cần cẩu chăm sóc của cửa hàng", "bánh mì của họ là thực sự ngon", "tìm thời gian để ăn một lần trước khi đóng cửa".

Đại sứ quán ở nhật, nhóm hỗ trợ những kẻ bắt cóc ở nhật bản và buổi hòa nhạc …"Mong chờ sự quan tâm và hỗ trợ"
판탄 Sơ đồ trang web

12