판탄

Israel dự định xây dựng một vùng đệm gasa cho quân đội của họ để khoan và đánh bom

  
LIVE      

판탄

Israel dự định xây dựng một vùng đệm gasa cho quân đội của họ để khoan và đánh bom

Ngày 2 là Harold lại chiến tranh của ngày hôm sau chiến tranh, YiJun có nghĩa là, nó Lu Haikong cứ nơi quân đội trước khi thêm ss hành lang của hành động quân sự phục hồi 24 tiếng, đã tấn công hơn 400 “ mục tiêu khủng bố ”, thêm vào ngày 2 ss phát ngôn viên bộ y tế có nghĩa là, kể từ ngày 1 buổi sáng nặng lửa chiến tranh, jar ss đã ít nhất 193 người chết và 65 người bị thương.

YiJun có nghĩa là, và hơn 400 mục tiêu bao gồm cả Palestine của hama những nhóm vũ trang đang sử dụng lưu trữ vũ khí của một cuộc chiến và cơ sở hạ tầng, Harold, anido, phân tử khủng bố ở NaJia ss mồ hôi munera campanus và một số một mục tiêu quân sự của đưa micah ba-rác, và giết hại bị Palestine một tổ chức các nhóm thánh chiến hồi giáo vũ trang khác như nhà thờ hồi giáo của bộ tư lệnh.

Ý ai cập có với những người tin trong khu vực khác là, dân y-sơ-ra-ên đã bắt đầu kế hoạch sắp xếp sau chiến tranh, bao gồm thông báo cho ai cập, Jordan và hy vọng các nước ở á rập united DaGongGuo đợi xung quanh á rập jar ss với dân y-sơ-ra-ên, giữa các từ bắc đến nam thành lập một bộ đệm, để ngăn ngừa của hama hoặc những phe aidid sẽ khác xâm nhập hoặc tấn công dân y-sơ-ra-ên, tránh đi vào vết ShangYue bị Harold tiếp tục đột kích đổ.

Ophir Falk, cố vấn chính sách ngoại giao của nethanyahu, cho biết kế hoạch này thực sự chi tiết hơn, dựa trên ba quá trình phá hủy hamas, giải quân sự gaza và triệt tiêu quân đội gaza.

Ngoài ra, tờ Wall Street ⁄ báo cáo ngày, các quan chức mỹ tiết lộ, dân y-sơ-ra-ên đánh lâu dài đã trở thành nước mỹ trong cuộc chiến này xuất hiện của y-sơ-ra-ên, kể từ chiến tranh, MeiFang đã cung cấp bao gồm khoảng YiDianWu Wan Fa quả bom và 5 giờ bảy Wan Fa gồm rất nhiều vũ khí, kể cả đạn pháo trong số đó còn có những hầm chiến từ hơn 2000 pound (khoảng 907 kilôgam) khắc tinh một cách khoan quả bom BLU -- xe giám, Đường hầm phức tạp của gaza, nơi hammas ẩn náu. Chính phủ của biden đã chi hàng trăm triệu đô la cho việc này và vận chuyển hàng ngàn dặm từ mỹ đến tel aviv, chủ yếu bằng máy bay c-17.

Theo báo cáo, quân đội Israel tiếp tục tấn công phía bắc và phía nam gaza sau hiệp ước đình chiến.

Tổng thống pháp, makhorne, đã cảnh báo ngày hôm nay rằng mục tiêu của Israel là hủy diệt hoàn toàn hama và gây ra một cuộc chiến kéo dài hơn 10 năm. Ngoài ra, makhom cũng nói rằng anh ta sẽ đến kada để tìm kiếm một cuộc ngừng bắn khác giữa Israel và hamas.

Theo báo cáo của Reuters, phó tổng thống hoa kỳ, John haley, khẳng định rằng Israel có quyền tự vệ chống lại ha-mas, nhưng phải tôn trọng luật quốc tế và nhân đạo, và đã có quá nhiều người palestin bị giết hại.

Ông hokkali cho biết: "chúng ta muốn cuộc xung đột này chấm dứt càng sớm càng tốt, để đảm bảo an toàn cho Israel và cho người palextin.

Chuyến đi đức đầu tiên của hơn 180 người tị nạn Afghanistan ở Pakistan

Theo quy định nhập cư của đức, hơn 180 người tị nạn Afghanistan ở Pakistan khởi hành từ Pakistan đến đức lần đầu tiên.

Theo nguồn tin từ đại sứ quán đức ở Islamabad, thủ đô của Pakistan, vào ngày 8 (giờ địa phương), phần lớn 188 người tị nạn Afghan, gồm đàn ông, đàn bà và trẻ em, đã lên chuyến bay đến đức ngày hôm trước.

Điều này dựa trên chương trình tị nạn Afghan của chính phủ đức bắt đầu vào tháng 10 năm ngoái, hầu hết những người tị nạn Afghan lần đầu tiên đến đức bằng máy bay đặc biệt ở Pakistan.

Không rõ tình trạng cư trú của những người tị nạn ở Pakistan là bất hợp pháp hay không.

Trước đó, chính phủ đức đã bày tỏ ý định bảo vệ những người tị nạn Afghan trong Pakistan bị trục xuất khỏi Pakistan đến Afghanistan dưới sự CAI trị của taliban.

Vào đầu tháng 10 năm nay, chính phủ Pakistan đã thúc đẩy hơn 1, 7 triệu người trong số khoảng 4, 4 triệu người tị nạn Afghanistan sống ở hàn quốc rời khỏi đất nước chủ động trước ngày 1 tháng 11 và bắt đầu trục xuất bắt buộc sau khi thời hạn kết thúc.

Nhưng ông ấy nói sẽ không đưa những người đến đức qua kế hoạch của chính phủ đức đến Afghanistan.

Chính quyền đức ước tính có khoảng 11.500 người tị nạn Afghan đang chờ đến đức vào cuối tháng trước, sau khi nhận được giấy phép nhập cảnh của chính phủ đức. Khoảng 3.000 trong số đó là ở Pakistan, 300 ở Iran và 8.000 ở Afghanistan.

Theo một báo cáo của đức news agency, số người tị nạn Afghanistan vào đức sau cuối tháng 6 năm nay là 573.

Kế hoạch của chính phủ đức nhắm đến những người tị nạn Afghanistan và gia đình họ đang gặp nguy hiểm vì họ tham gia vào các hoạt động đòi quyền của phụ nữ hay quyền con người hoặc tham gia vào công lý, chính trị, truyền thông, giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và các lĩnh vực khác.

Mục tiêu của chương trình là có thể lên đến 1000 người xem mỗi tháng.

Tòa tối cao nhật bản đã quyết định một số thay đổi giới tính cần phẫu thuật chuyển giới
판탄 Sơ đồ trang web

12