판탄

Chạy vào vòng tay bố …Một cậu bé 9 tuổi của khối lập phương ở Israel đã xúc động khi gặp nhau

  
LIVE      

판탄

Chạy vào vòng tay bố …Một cậu bé 9 tuổi của khối lập phương ở Israel đã xúc động khi gặp nhau

https://youtu.be/rQIxDMxc0Rc

Vào ngày 24 tháng 1, một thanh niên 9 tuổi người Israel được thả sau lần đầu tiên bị bắt làm con tin, hamas, được công bố sau 49 ngày đoàn tụ xúc động với gia đình.

Theo báo the guardian ngày 25, hình ảnh một cậu bé người Israel, ohard mond (9 tuổi), được phóng thích trong vòng tay của người cha đã không gặp mặt ở hành lang bệnh viện Israel hơn 50 ngày trước, được đăng trong một đoạn phim được cung cấp bởi bệnh viện.

O 'hard bị bắt làm con tin bởi hamas vào ngày 7 tháng trước cùng với ông bà và mẹ, ngoại trừ ông nội, được thả cùng với bà nội và mẹ.

Trong thời gian bị bắt giữ ở vùng gaza, auhad thích chơi trò lập phương vào ngày sinh nhật 9 tuổi, và trên máy bay quân sự trở về nhà cũng có hình dạng của khối lập phương. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wu yi-jeon park jong-hyuk

Video: Reuters

Hàn quốc đảo ngược phán quyết nhật bản phải trả 150.000 nhân dân tệ mỗi người 95 tuổi người phụ nữ an ủi khóc

Tòa án tối cao hàn quốc kết án nguyên đơn vào ngày 23 của tòa án tối cao kết án nguyên đơn trong trường hợp các nạn nhân của phụ nữ an ủi đòi bồi thường 2 thiệt hại cho chính phủ nhật bản, chính phủ nhật bản phải bồi thường mỗi người 200 triệu won (khoảng 153.000 đô la) để đảo ngược kết quả ban đầu.

Tòa án địa phương trung ương Seoul vào tháng 4 năm 2021 xác nhận nhật bản có quyền miễn trừ chủ quyền quốc gia không thuộc thẩm quyền của tòa án hàn quốc, bị từ chối cho biết; Nhưng tòa án tối cao Seoul đã bác bỏ phán quyết phiên tòa đầu tiên vào ngày 23, cho biết theo luật quốc tế thông thường, nên xác định rằng các tòa án hàn quốc có thẩm quyền đối với chính phủ nhật bản, và tòa thấy rằng nguyên đơn thực sự bị ảnh hưởng bởi hành vi bất hợp pháp của bị cáo, bị cáo phải trả một khoản thanh toán phù hợp.

Tòa cho biết những nạn nhân này bị hạn chế ngay cả những quyền tự do cơ bản nhất, bị buộc phải quan hệ tình dục hàng ngày với hàng chục người lính nhật bản, bị tổn thương nặng, bị nguy cơ mang Thai, chết, và không thể quay trở lại cuộc sống bình thường sau chiến tranh. Tòa tuyên bố bị cáo (chính phủ nhật bản) đã vi phạm luật dân sự hàn quốc và phải bồi thường 200 triệu won mỗi người mà nạn nhân yêu cầu.

Theo yonhap, nạn nhân 95 tuổi li rong-soo, một trong những nguyên đơn ngồi xe lăn đến nghe bản tuyên án, đã rời tòa án với cánh tay giơ cao, khóc lóc và hét lên "muôn năm", cảm động sâu sắc.

21 nạn nhân của phụ nữ an ủi và gia đình nạn nhân đã qua đời của lee jung-soo năm 2016 chống lại chính phủ nhật bản, tháng 4 năm 2021 phiên tòa thất bại, so sánh với tháng 1 năm đó 12 người khác chống lại chính phủ nhật bản kiện thắng kiện, lee jung-soo và 15 người khác chống lại phán quyết, một lần nữa kháng án.

Lee jung-soo sau khi tuyên án đã tổ chức một cuộc họp báo và yêu cầu nhật bản nguyên đơn thực sự cảm thấy tội lỗi, và tòa án đã ra quyết định bồi thường pháp lý. Cô cũng nhấn mạnh rằng hàn quốc, nhật bản là nước láng giềng, hai bên thanh niên nên trao đổi nhiều hơn, giáo dục tốt, học về lịch sử của phụ nữ an ủi.

Liên hợp quốc đã tăng cường lối vào xe cứu thương, hàng trăm chiếc mỗi ngày.
판탄 Sơ đồ trang web

12