판탄

Ngành công nghiệp phân bón của trung quốc "gián đoạn xuất khẩu yếu tố trong tháng mười hai, có thể bị giới hạn cho đến quý đầu tiên của năm sau"

  
LIVE      

판탄

Ngành công nghiệp phân bón của trung quốc "gián đoạn xuất khẩu yếu tố trong tháng mười hai, có thể bị giới hạn cho đến quý đầu tiên của năm sau"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Chính quyền trung quốc đột nhiên giữ lại các yếu tố cho ngành công nghiệp hàn quốc, trong trường hợp này, ngành công nghiệp phân bón trung quốc cho biết hạn chế xuất khẩu yếu tố có thể kéo dài đến quý đầu tiên của năm sau.

Theo trang web trung quốc phân bón phân bón online, một nền tảng cho ngành công nghiệp phân bón trung quốc, ngày 4, nhà phân tích ngành công nghiệp, tan chun-anh, trong bài báo phát hành ngày hôm trước, nói: "gần đây, các yếu tố thị trường hỗn loạn và yếu kém, lợi ích và yếu tố không gian".

Chơi chun anh nói: "yếu tố hạn chế sản xuất của các doanh nghiệp ở tỉnh Chen qing, các doanh nghiệp khí đốt ở miền tây nam tập trung vào các yếu tố hạn chế của nhà máy sản xuất khí tự nhiên trong thời gian bắt đầu", "(trung quốc) an toàn nguồn cung cấp trong nước, chính sách ổn định giá cả, giảm mùa (yếu tố) dự trữ giảm giá, xuất khẩu 80".

Ông ấy nói thêm: "theo thông tin gần đây nhất, xuất khẩu yếu tố tạm thời bị gián đoạn trong tháng 12, và đã xuất hiện trên thị trường rằng xuất khẩu sẽ bị giới hạn cho đến quý đầu năm tiếp theo.Mọi dấu hiệu cho thấy lối thoát đã bị chặn."

Tan jun-ying cho biết nguồn cung cấp yếu tố trong tháng mười hai sẽ giảm vì hạn chế sản xuất và hạn chế khí tự nhiên lặp đi lặp lại.

Theo số liệu thống kê của trung quốc phân bón, hiện nay tổng sản xuất urea là 173,400 tấn, bắt đầu từ giữa tháng này của các doanh nghiệp urea khí tự nhiên trong quá trình kiểm tra tập trung, nhà máy đóng cửa sẽ kéo dài khoảng 1 tháng.

Ông nói: "tóm lại, các yếu tố trước lễ hội mùa xuân (nguồn, trung quốc ngày 10 tháng 2 năm tới) để thực sự cắt giảm cung cấp, nhưng) một loạt các thiếu hụt, nhưng cung cấp khoảng 160.000 tấn mỗi ngày thay đổi", "sau đó, một số yếu tố trung tâm sản xuất của doanh nghiệp sẽ có khả năng chuyển sang một số.

Tan nói: "từ giá trong nước, với 'nhỏ' (dòng, các biến động nhỏ trong giá cả), xu hướng giao dịch đơn đặt hàng mới, một số yếu tố vào một số cảng khôi phục, một số doanh nghiệp có áp lực cổ phiếu".

Ông nói thêm: "gần đây, các biện pháp điều chỉnh, kiểm soát về các yếu tố của thị trường đã xuất hiện thường xuyên và nhiều tin đồn.

JP Morgan "lãi suất trái phiếu công ty sẽ đạt mức một con số vào năm tới" được dự đoán là 8%

Ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới, JP Morgan dự đoán lãi suất trái phiếu của các công ty mỹ cũng sẽ giảm xuống còn một con số vì năm tới tỉ lệ lãi suất giảm và tỷ lệ nợ không thanh toán giảm.

Theo dự đoán, vì nền kinh tế mỹ hạ cánh thành công, lợi nhuận hàng năm của trái phiếu công ty hạng tốt và trái phiếu hild hạng cao sẽ giảm xuống còn 8% và 9%, respectivement.

Theo báo cáo của bloomberg ngày 7, JP Morgan dự đoán rằng mặc dù tốc độ tăng trưởng ở hoa kỳ sẽ chậm lại, sự suy thoái kinh tế có thể được ngăn chặn khi lạm phát giảm xuống còn 2% so với mức dự trữ liên bang.

Steve lake jp Morgan giám đốc tín dụng toàn cầu tại một cuộc họp ở New York cho biết: "bloomberg đã có sự khác biệt về lãi suất giữa các trái phiếu, nhưng toàn bộ giảm lãi suất dẫn đến thị trường trái phiếu công ty", "đặc biệt là sau ngày Lao động (ngày 4 tháng 9 năm nay), tạo ra gió thuận lợi của thị trường vốn tốt".

Theo chỉ số bloomberg, chỉ số trái phiếu cao cấp của mỹ, một chỉ số tiêu chuẩn, đã tăng 6% vào tháng 11. Đó là sự gia tăng lớn nhất kể từ năm 2008.

Chỉ số trái phiếu có lợi nhuận cao, rủi ro cao (junk bond) phát hành bởi các công ty có hạng tín dụng thấp tăng lên 4.5%.

"Các chuyên gia của JP Morgan đã dự đoán 6 tuần trước rằng tỷ lệ lãi suất cơ bản ở mỹ sẽ giảm khoảng 0.25% mỗi quý, nhưng bây giờ dự kiến sẽ giảm 0.25% mỗi 6 tuần," drake nói.

"Tỉ lệ lãi suất sẽ giảm đáng kể vào năm tới.Tôi nghĩ năm tới lãi suất trên trái phiếu công ty hạng tốt và trái phiếu hild cũng có thể giảm xuống còn một con số."

JP Morgan dự đoán tổng số phát hành trái phiếu hild sẽ không ít hơn năm nay, nhưng sẽ đạt mức tương tự.

Báo cáo đánh giá cho thấy mối quan tâm về cơ cấu tài chính và việc chuyển đổi phát hành giảm đáng kể khi các công ty thành công kéo dài hạn hạn trái phiếu công ty hết hạn vào năm tới và năm 2025 đến 2028 đến 2030.

Dự đoán tỷ lệ khất nợ của trái phiếu rác rưởi là dưới 3%, cho vay thông thường là khoảng 3.25%.

Drake cũng lo lắng rằng việc bán trái phiếu của Treasury sẽ gây ra sự hỗn loạn thị trường.

"Điều có thể làm rung chuyển thị trường là sự biến động của lãi suất. Đặc biệt là nếu cuộc đấu giá chứng khoán bắt đầu, thị trường sẽ rất hỗn loạn."

Nhân viên may mặc ở Bangladesh biểu tình tăng lương lên 4 người chết
판탄 Sơ đồ trang web

12