판탄

Năm tới là kỷ niệm 150 năm của phái ấn tượng …Viện bảo tàng foosch sẽ trưng bày ở khắp nơi

  
LIVE      

판탄

Năm tới là kỷ niệm 150 năm của phái ấn tượng …Viện bảo tàng foosch sẽ trưng bày ở khắp nơi

Với 150 năm kỷ niệm sự ra đời của thuyết ấn tượng, nghệ sĩ orsay ở Paris, nước pháp, sẽ cho thuê tác phẩm của các tác giả ấn tượng cho 30 bảo tàng địa phương.

Viện bảo tàng orsay đã chuẩn bị "lễ tưởng niệm quốc gia" để kỷ niệm 150 năm sinh ra của chủ nghĩa ấn tượng vào mùa xuân tới, theo báo chí địa phương, anpe và nhiều người khác.

Dự kiến cho thuê 178 bộ sưu tập cho 34 tổ chức hợp tác ở 13 vùng như le havre, turku, nice và bordeaux.

Viện bảo tàng nghệ thuật christof libor orsay gần đây nói tại một cuộc họp báo rằng "triển lãm đầu tiên của các họa sĩ ấn tượng vào năm 1874 đã thay đổi phong cách của nghệ thuật", "bảo tàng orsay, bộ sưu tập lớn nhất thế giới về các tác phẩm ấn tượng".

Ấn tượng là một phong trào nghệ thuật nổi lên ở pháp vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Anh ta muốn thoát khỏi những chủ đề và kỹ thuật vẽ truyền thống để thể hiện những gì tự nhiên và mắt thấy trong những thay đổi màu sắc khi ánh sáng thay đổi từng giờ.

Các họa sĩ ấn tượng bị loại khỏi hội chợ triển lãm được chính phủ tổ chức bởi họa sĩ pháp tại thời điểm đó là don longmen, và sau khi có xu hướng bảo thủ, họ tổ chức một cuộc triển lãm vào tháng 4 năm 1874, tự gọi mình là "ấn tượng".

Chính phủ pháp kỷ niệm 100 năm sinh ra của thuyết ấn tượng vào năm 1974 trước khi bảo tàng orsay tồn tại.

Lễ kỷ niệm 150 năm của hội bảo tàng orsay được tổ chức để đền đáp anh ta.

Bảo tàng orsay là nơi có nhiều tác phẩm của chủ nghĩa ấn tượng và chủ nghĩa hậu ấn tượng nhất ở bảo tàng Paris.

Đây là một loạt các tác phẩm của Edward manet, auguste renoir, Claude monet, Bert morrizzo, Edgar dega, Camille pizarro, Alfred cisley, van gogh, Paul gauguin, Paul Cezanne và nhiều người khác.

Trong số đó, "bữa trưa trên bãi cỏ" của Edward manet sẽ được trưng bày ở boujean song, "the magpie" của Claude monet sẽ được trưng bày ở Claire monferrand, và "the starlight night" của van gogh sẽ được trưng bày ở al.

Giám đốc viện bảo tàng muuba osen laluva ở turquoian, Melanie Leila, đã nói với tờ báo le monde: "những tác phẩm này đang được di chuyển từ thủ đô đến các địa phương để những người không thể đến Paris hay bảo tàng orsay.Đó là một hoạt động văn hóa dân chủ quan trọng."

Thị trường chứng khoán New York đã tập trung vào bài phát biểu của Powell vào ngày đầu tháng 12

Thị trường chứng khoán New York đã mở màn hỗn loạn trong khi tập trung vào bài phát biểu của chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell.

Vào lúc 10h37 sáng ngày 1, chỉ số trung bình công nghiệp 30 dow Jones trên thị trường chứng khoán New York tăng 61.07 điểm (0.17%) so với ngày giao dịch trước, lên 36,011.96 điểm.

Chỉ số s&p 500 đã giảm 3.26 điểm so với ngày giao dịch trước (0.07%), đạt 4564.54 điểm, và chỉ số nasdaq đã giảm 53.08 điểm so với ngày giao dịch trước (0.37%), đạt 14173.14 điểm.

Các nhà đầu tư đang theo dõi cuộc nói chuyện của Powell.

Powell sẽ phỏng vấn hiệu trưởng trường đại học spellman ở Atlanta lúc 11 giờ sáng.

Trong vòng một tháng trong tháng 11, thị trường chứng khoán mỹ tăng lên từ 8 đến 10 phần trăm, cho thấy một sự tăng trưởng mạnh mẽ. Xu hướng tăng này là do sự mong đợi ngày càng tăng về việc giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm tới. Tuy nhiên, do gánh nặng tăng lên nhanh chóng trong ngắn hạn, các chỉ số gần đây giao dịch trong một phạm vi hẹp hơn.

Các quan chức liên bang đã đánh giá gần đây rằng các chính sách hiện tại đã được kiểm soát đủ để phục hồi lạm phát trở lại mức mục tiêu 2%. Tuy nhiên, một số người cho rằng lạm phát hiện nay vẫn vượt quá mục tiêu, do đó "quá sớm để tuyên bố chiến thắng".

Phát biểu của Powell là phát biểu công khai cuối cùng trước khi cục dự trữ liên bang quyết định họp về chính sách tiền tệ vào ngày 13 tháng 12, do đó đã thu được sự chú ý của thị trường, nhưng có khả năng Powell đã tỏ ra khá thận trọng trước cuộc họp vào tháng 12.

Bởi vì trước đó có cơ hội để xác nhận một lần nữa rằng tháng 11 tuyển dụng (ngày 8 tháng 12) và giá cả (ngày 12 tháng 12) chỉ số.

Chỉ số sản xuất của mỹ được công bố ngày hôm đó cho thấy nền kinh tế đang suy thoái.

Theo thống kê của hội quản lý nguồn cung cấp mỹ, chỉ số quản lý thu nhập của tháng 11 là 46.7, bằng với tháng trước. Con số này thấp hơn so với dự đoán thị trường của nhật báo Wall Street 47.7. PMI nhà sản xuất ISM giảm xuống dưới 50 trong 13 tháng liên tiếp.

Theo thống kê của công ty toàn cầu s&p trong tháng 11, tổng số là 49.4. Điều này tương đương với số tiền dự phòng được xuất bản trước đó, giảm xuống so với số 50 trong tháng trước. Chỉ số giảm xuống dưới 50, cho thấy sự sụt giảm của ngành sản xuất. Nó còn thấp hơn dự đoán của tờ nhật báo là 49.6.

Cổ phiếu liên quan đến năng lượng, bất động sản, ngành công nghiệp, vật liệu tăng trong s&p 500, cổ phiếu liên quan đến truyền thông, công nghệ, sản phẩm tiêu dùng thiết yếu đang giảm.

Cổ phiếu của tesla đang giảm hơn 2% sau khi công ty bắt đầu giao hàng xe tải trực tuyến ngày hôm trước và công khai giá bán.

Công ty Pfizer quyết định không dùng dnuglifron 2 lần một ngày trong giai đoạn 3 thử nghiệm lâm sàng, giá cổ phiếu đã giảm hơn 4%.

Công ty mỹ phẩm ulta beauty đã đạt kết quả vượt quá mong đợi, và cổ phiếu đã tăng lên hơn 11%.

Các chuyên gia thị trường chứng khoán ở New York cho biết thị trường chứng khoán cũng được nghỉ ngơi khi lạm phát giảm và lãi suất trái phiếu giảm.

Al, George - nhà chiến lược đầu tư cao nhất ở Edison investment research nói: "khi lạm phát giảm và lãi suất chính sách tăng cao, lãi suất trái phiếu mỹ và châu âu sẽ giảm trong tháng 11," "đây là sự gia tăng lãi suất trái phiếu vào mùa hè, thị trường chứng khoán toàn cầu đang bị đàn áp."

Thị trường chứng khoán châu âu đã cùng đi lên.

Chỉ số DAX của đức tăng 0.77% so với ngày trước, và chỉ số FTSE của anh tăng 1.02%. Chỉ số CAC của pháp tăng 0.43%, chỉ số STOXX600 của châu âu tăng 0.78%.

Giá dầu quốc tế đang nổi trong vòng bảo vệ mạnh mẽ.

Dầu thô sản xuất ở tây Texas (WTI) trong tháng 1 tăng lên 0.14% so với ngày giao dịch trước, lên đến $76.07 / thùng, và tháng 2 giá dầu brent tăng lên 0.11% so với ngày giao dịch trước, lên đến $80.95 / thùng.

Erdogan và hy lạp có thể hợp tác với nhau về năng lượng hạt nhân.
판탄 Sơ đồ trang web

12