판탄

Charles iii "hệ sinh thái sẽ phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế thế giới"

  
LIVE      

판탄

Charles iii "hệ sinh thái sẽ phải đối mặt với khủng hoảng kinh tế thế giới"

Kết nối với vua Charles iii của nước anh vào ngày 1 cảnh báo: "kinh tế thế giới và sự tồn tại của chúng ta sẽ gặp khủng hoảng nếu không khôi phục lại hệ sinh thái tự nhiên".

Vào ngày 30 tháng trước, tại dubai, UAE, tại sự kiện thứ hai của hội nghị các thành viên của công ước liên hợp quốc về biến đổi khí hậu lần thứ 28 (COP28), Charles iii đã phát biểu.

Ông là một ví dụ về lũ lụt ở ấn độ, Pakistan, hoa kỳ, Canada, hy lạp, cháy rừng, v.v.Nhưng hiện nay khí co2, khí metan là 30%,40% là nhiều hơn."

Ông cũng chỉ ra rằng các biện pháp đối phó với biến đổi khí hậu đã đi quá xa khỏi con đường định trước và đang tiến gần đến một "bước ngoặt" đáng lo ngại.

Ông cho rằng chúng ta nên lắng nghe sự khôn ngoan của những người bản địa rằng "chúng ta đều có mối liên kết", rằng "trái đất không thuộc về chúng ta, chúng ta thuộc về nó".

Charles iii, đại diện chính phủ anh quốc, đã diễn thuyết tại uae, nước chủ trì COP28.

Theo báo cáo của tổng thư ký, thủ tướng anh, subei, để giành lại vị trí dẫn đầu trong việc đối phó với khủng hoảng khí hậu, đã CAM kết tại COP28 hỗ trợ 1.6 tỷ bảng anh (2.6 tỷ won) cho việc ngăn chặn sự tàn phá rừng và đổi mới năng lượng ở châu phi và châu á.

"Trung hoà cacbon nên có lợi cho các hộ gia đình bình thường, chứ không phải là gánh nặng cho họ.Nước anh đang đứng đầu trong việc đưa ra những quyết định thiết thực và dài hạn."

Chính phủ thực phẩm nhanh đã bị lên án bởi các nhà vận động môi trường vì việc gia hạn hạn bán hàng xe hơi mới của động cơ đốt trong, việc phê chuẩn các chính sách mới về khai thác dầu ở biển bắc, khí ga tự nhiên.

Đài BBC cho biết nhóm môi trường global justisnow đã chỉ trích: "lời cảnh báo nghiêm trọng của Charles iii sẽ không có ý nghĩa nếu chính phủ anh không hành động để hỗ trợ".

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

Chính phủ anh đã thông báo rằng họ sẽ thắt chặt chính sách nhập cư, và có kế hoạch giảm 300,000 người nhập cư hàng năm. Và đối tượng chính của việc cắt giảm là thị thực sinh viên và thị thực y tế. Bộ trưởng bộ nội vụ cowen tuyên bố rằng "nước anh đã chịu đủ rồi"; Thủ tướng sunak cũng ủng hộ quan điểm của ông covey và nói: "nếu không thể đóng góp cho nước anh thì đừng đến nước anh".

Tổng hợp báo cáo, sunac đã chỉ ra rằng một trong những mục tiêu ban đầu của brexit là kiểm soát số lượng người nhập cư anh quốc, nhưng với các chính trị gia mở mắt, nhắm mắt lại, nhiều hơn là ít hơn, số lượng người nhập cư mới của anh quốc "không giảm nhưng tăng", và bây giờ "đã đến lúc thay đổi".

Ông nhấn mạnh rằng anh quốc có một truyền thống tuyệt vời về tị nạn, nhưng điều này không thể bị chi phí bởi chính sách nhập cư. Chỉ thấy hệ thống nhập cư ngày càng bị lạm dụng, điều này không công bằng đối với "người dân trung thực và siêng năng" của nước anh.

Su Na gram ví dụ nói, lạm dụng hệ thống mới của người nhập cư, rồi nhà cửa và áp lực y tế địa phương, nghiêm trọng với giá thấp và các doanh nghiệp có thể thuê công nhân ngoại quốc, dẫn đến lợi ích của nhân viên bị hủy hoại anh quốc, vì vậy, kế hoạch mới của chính phủ quyết định ra mắt và giảm nhập cư, bao gồm giới hạn theo hôn hội đủ điều kiện, mặc bậu cửa đó đã kéo lên đáng kể thu nhập, chứng minh rằng mình sẽ không trở thành gánh nặng của hệ thống phước hội anh.

Sunnak cũng nhấn mạnh rằng những người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị bắt giữ và nhanh chóng chuyển đến một đất nước an toàn khác, và "chuyến đi vòng vòng" của những người nhập cư mới phải được chấm dứt.

Sunak cho biết chính phủ anh đã quyết định giới thiệu chương trình giảm thiểu nhập cư, bao gồm việc giới hạn khả năng kết hợp với người nhập cư và nâng cao đáng kể mức thu nhập của người nhập cư, để chứng minh rằng họ sẽ không trở thành một gánh nặng cho xã hội anh quốc, và để gửi một thông điệp đơn giản là "những người không thể đóng góp cho anh quốc thì đừng đến".

Quân đội Israel đang chuẩn bị cho một cuộc chiến mặt đất quan trọng.Gaza sắp bị tấn công."
판탄 Sơ đồ trang web

12