판탄

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

  
LIVE      

판탄

Nhân viên FSB của nga đã bị đầu độc ở Ukraine

Ba đặc vụ cục an ninh liên bang nga (FSB) đã chết vì ngộ độc sau khi ăn một bữa ăn có chứa thạch tín và thuốc diệt chuột ở Ukraine. Đặc vụ thứ tư đang chết dần.

Tờ New York post trích dẫn một nguồn tin nga, Kremlevskaya Tabakerka, cho biết vụ ngộ độc hàng loạt xảy ra ở khu vực melitopol, Ukraine bị quân nga chiếm đóng. Ba người chết, người thứ tư đang trong tình trạng nguy kịch.

Có người nghi ngờ rằng kẻ đứng sau vụ án là kẻ phá hoại ukraina.

Nguồn tin cho biết những bữa ăn mà những người này ăn được thêm vào một liều arsenic chết người với thuốc diệt chuột. Mặc dù các đơn vị tìm kiếm nhà hàng này đã không tìm thấy bất cứ manh mối nào liên quan đến vụ ngộ độc, nhưng nhân viên giao hàng đã bí mật biến mất.

Ukraine mềllish taupe độ pol thị trưởng feder lưu vong không ở đây (Ivan Fedorov) chấp nhận cuộc phỏng vấn khi xác nhận vụ sự kiện này, và với chiến binh chống lại liên quan đến vụ án, “ vài ngày lại có một kẻ thù bị xuống mồ, trước khi họ ở một quán cà phê điểm giữa các bữa ăn, tất cả sau khi ăn xong đều độc, một số người chết. Đây là ở mềllish taupe pol hiệu quả của kháng cự, dù là trong trạng thái bị xâm chiếm. ”

Theo nguồn tin của cảnh sát trên Telegram, có một chi tiết "bí ẩn" trong vụ giết người. Họ cho rằng sự việc xảy ra chỉ vài ngày trước khi hai đặc vụ mục tiêu mở một cuộc điều tra về việc meritopol bí mật chôn cất phi hành đoàn của hạm đội nga ở biển đen.

Cách đây vài tuần, trường hàng không quân đội nga Armavir đã nhận được một chiếc bánh đầy chất độc và một thùng rượu ai-len, và hàng chục phi công nga đã suýt chết.

Liên minh châu âu CAM kết chuyển 71.5 tỉ won đến quỹ bảo trì và cải thiện cảng xuất khẩu ukara

Kết luận: liên minh châu âu (EU) để bảo trì cảng xuất khẩu chính của Ukraine bị hư hại bởi cuộc tấn công của nga, quyết định hỗ trợ 50 triệu euro (khoảng 71.5 tỷ hàn quốc).

Theo EU vào ngày 26, ulzula von DE lein, giám đốc điều hành của EU, đã CAM kết như thế trong một lá thư gửi tổng thống zelenski của Ukraine vào ngày hôm trước.

Giám đốc điều hành, ông pound Leon, nói: "việc Ukraine xuất khẩu lương thực qua cảng biển đen là điều cần thiết cho sự an toàn lương thực của thế giới và cho nền kinh tế của Ukraine.Với sự đầu tư này, lượng xuất khẩu của Ukraine sẽ trở lại mức trước chiến tranh."

Ukraine là một trong những nước xuất khẩu lương thực lớn nhất thế giới, đã phải chịu thiệt hại nặng nề kể từ khi nga xâm lược vào tháng 2 năm ngoái do không kích liên tục trên cơ sở hạ tầng cảng xuất khẩu chính.

Liên minh châu âu đang tiến hành một cái gọi là "đường vòng liên kết" cho phép Ukraine đi đường vòng qua các cảng biển Baltic qua đường bộ qua các nước thuộc liên minh châu âu.

Theo giám đốc điều hành của ủy ban, ông pound Leon, trong tháng này, 4, 6 triệu tấn thực phẩm được sản xuất tại Ukraine được xuất khẩu qua hành lang liên kết.

Để ngăn chặn sự can thiệp của Iran.Israel không kích sân bay Syria
판탄 Sơ đồ trang web

12