판탄

Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm

  
LIVE      

판탄

Lịch sử thể thao độc lập ở bắc kinh.Trung quốc văn hóa hàn quốc chính phủ tạm thời đặc biệt triển lãm

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Được chứng kiến sự hoạt động của các quan chức chính phủ lâm thời hàn quốc tại thủ đô bắc kinh.

Để chào đón các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà (ngày 23 tháng 11 năm 1945)78 năm lễ kỷ niệm của nhà nước báo chí quốc gia của chính phủ lâm thời hàn quốc tổ chức lễ tưởng niệm 23 tại viện văn hóa hàn quốc tại bắc kinh với chủ đề "trở về, chính phủ lâm thời hàn quốc trở về".

Tại buổi trưng bày sẽ được tổ chức cho đến ngày 6 tháng 3 năm sau, sẽ được trưng bày 63 di vật và hình ảnh liên quan đến việc thành lập và các hoạt động của chính phủ lâm thời, quá trình trở về nhà của các thành viên chính phủ lâm thời và cải thiện hội nghị chào đón quốc gia của chính phủ lâm thời tại sân vận động Seoul.

Triển lãm chính là báo cáo độc lập 89 của tổng thống đầu tiên của chính phủ lâm thời, tiến sĩ li seung-tối, tuyên bố tuyên truyền của chính phủ lâm thời về nhật bản (năm 1941), tuyên thệ tuyên thệ của chủ tịch Kim cửu (1944), nhật bản đầu hàng (1945), và như vậy.

Vào ngày 23, một người trung quốc đang xem triển lãm chính phủ tạm thời tại viện văn hóa hàn quốc ở bắc kinh, trung quốc. [han jong-jiu phóng viên]

Điều này thêm ý nghĩa khi lễ khai trương diễn ra vào ngày các thành viên chính phủ lâm thời trở về nhà 78 năm trước.

Đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời và viện văn hóa hàn quốc đã giới thiệu bộ mặt của những nhân vật quan trọng của chính phủ lâm thời đã dâng mình và chào mừng họ trở về nhà, và giải thích: "triển lãm được tổ chức để chia sẻ lịch sử chiến tranh trung-nhật của hàn quốc và trung quốc".

Giám đốc đài tưởng niệm của chính phủ lâm thời Kim hee-kun nói: "hy vọng buổi triễn lãm này sẽ trở thành một cơ hội quý giá để nhớ lại và nhớ lại lịch sử và giá trị của chính phủ lâm thời hàn quốc".

Các đảng chính của cánh hữu ở châu âu

Đảng tự do hà LAN

Đảng tự do cánh hữu (PVV) được thành lập bởi một chàng trai 60 tuổi tên là harter. Wilders, lãnh đạo bởi quan điểm chống hồi giáo, đang đối mặt với những lời đe dọa chết người, và đã được cảnh sát bảo vệ chặt chẽ từ năm 2004. Ông ấy chống lại người nhập cư, và trong chính sách ngoại giao, ông ấy ủng hộ việc ưu tiên hà LAN.

Hiệp hội quốc gia pháp

Marina. Marion Le Pen, nhà lãnh đạo của liên minh quốc gia, tuyên bố một đường lối cứng rắn đối với chính sách nhập cư và một "đạo hồi hóa" xã hội pháp. Cô ấy cũng ủng hộ việc pháp rút lui khỏi vùng shingen và khôi phục kiểm soát biên giới.

Đảng chọn lựa alternative của đức

Mục tiêu chính của AfD là vứt bỏ đồng euro, yêu cầu đức rời khỏi khu vực châu âu và khởi động lại mark. Họ cho rằng mối liên kết truyền thống giữa phương tây và mỹ đã lỗi thời, ủng hộ NATO và mỹ cho tới năm 2022, nhưng chỉ trích chính phủ biden.

Anh em đồng minh (FdI) là đảng dân chủ bảo thủ quốc gia và chủ nghĩa dân chủ cánh hữu của nước ý, do thủ tướng hiện tại của nước ý, Georgia. Meroni dẫn đầu, chính phủ cánh hữu đầu tiên trong lịch sử nước ý. Đảng có những tuyên bố thù địch với người nhập cư bất hợp pháp, bài ngoại, bảo vệ quyền lợi của người công giáo da trắng.

Sri Lanka, trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cấp thị thực du lịch miễn phí cho 7 quốc gia như ấn độ
판탄 Sơ đồ trang web

12