판탄

Israel tuyên bố lại chiến tranh ở gaza hamas vi phạm thỏa thuận ngừng bắn.

  
LIVE      

판탄

Israel tuyên bố lại chiến tranh ở gaza hamas vi phạm thỏa thuận ngừng bắn.

Quân đội Israel cho biết ngày 1 (giờ địa phương) rằng phe cầm quyền palestin, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến và tuyên bố cuộc chiến lại ở gaza.

Theo báo cáo của Reuters, quân đội Israel đã nói vào ngày hôm đó: "hamas đã vi phạm hiệp ước đình chiến bằng cách bắn súng vào lãnh thổ y-sơ-ra-ên".Đồng thời cho biết cuộc chiến với hamas đã được tái diễn ở gaza.

Vào ngày 24 tháng trước, Israel và hamas đã ký một thỏa thuận đình chiến kéo dài 4 ngày để trao đổi con tin bị bắt và người Palestine bị giam giữ ở Israel, sau đó hai lần gia hạn hai ngày và một ngày.

Trước khi 7 giờ sáng (2 giờ tối, giờ hàn quốc), ngày cuối cùng của lệnh ngừng bắn 7 ngày, nhật báo WSJ đã báo cáo lần thứ ba rằng thời hạn ngừng bắn sẽ được kéo dài thêm một ngày, nhưng sau khi kết thúc, Israel tuyên bố cuộc chiến lại.

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Trong khi nền kinh tế đang chậm dần, trung quốc lại bắt đầu trả lương trễ hạn cho người Lao động nhập cư, nhà cầm quyền tăng cường kiểm soát

Chính phủ địa phương của trung quốc trong tình trạng kinh tế bất động sản và các ngành công nghiệp chính yếu, đã phát hành các biện pháp đặc biệt để chấm dứt sự trì hoãn lương của người Lao động nhập cư.Người Lao động nhập cư là những người Lao động nông thôn chuyển công việc đến thành phố để tìm việc làm, chủ yếu trong các ngành công nghiệp lương thấp.

Vào ngày 29, theo báo cáo kinh tế của trung quốc, báo cáo tài chính, Beijing, tianjin, trùng khánh, tỉnh giang tô, tỉnh tứ xuyên, tỉnh hồ nam, tỉnh giang tây, shaanxi, shanxi và những nơi khác gần đây đã công bố chính sách của các hoạt động đặc biệt nói trên dưới dạng thông báo hoặc họp.

Hành động của chính phủ địa phương là để đáp ứng yêu cầu của ban lãnh đạo bộ ngoại giao về việc phát triển việc làm, bảo vệ Lao động (các tổ chức quản lý, lãnh đạo các lĩnh vực cụ thể) văn phòng, sẽ tiếp tục từ giữa tháng này đến tết nguyên đán năm sau.

Thiên tân, trùng khánh, tỉnh giang tô, và các địa điểm khác chỉ thị, bằng cách kết hợp các dữ liệu lớn và các cuộc điều tra gián tuyến, hợp tác với các lĩnh vực công nghiệp điều tra. Các doanh nghiệp có nguy cơ trì hoãn lương là đối tượng điều tra.

Bắc kinh phát hành để kiểm tra mức lương đặc biệt tài khoản của người Lao động nhập cư trong lĩnh vực xây dựng được mở ra trong thời gian, các tài khoản có liên quan đến thỏa thuận tư vấn tài chính phù hợp với các quy định, tiền lương được trả đúng hạn và các chính sách khác.

Chế biến, sản xuất và thương mại, bán lẻ và các ngành khác ngoài bất động sản, xây dựng cũng được tham gia vào việc giám sát lương trễ.

Thủ tục xử lý đơn thỉnh cầu lương trễ của người Lao động nhập cư cũng sẽ được củng cố.

Tianjin, trùng khánh, tỉnh giang tô để thường xuyên chấp nhận kiến nghị, phức tạp thậm chí nâng cấp các bộ phận chịu trách nhiệm để giải quyết một cách kịp thời, nếu các khoản nợ quy mô lớn để thành lập một đội đặc nhiệm để điều tra.

Theo báo China news, chính quyền địa phương cũng nhấn mạnh rằng họ nên thúc giục các chủ sở hữu trả lương trễ, đối với các khoản nợ độc hại, nên trực tiếp thu thập bằng chứng và cung cấp cho chính quyền công an.

Người Lao động nhập cư cung cấp Lao động lương thấp trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển kinh tế của trung quốc, nhưng vì các thành phố làm việc không có tài khoản, thường nằm trong vùng chết của các ưu đãi an sinh xã hội. Họ cũng được quy định là "người nhập cư trong nước".

Theo thống kê chính thức của trung quốc, năm ngoái, số lượng người nhập cư nhập cư trên toàn quốc là 255.62 triệu người, tăng 3.11 triệu so với năm trước.

Vấn đề lương trễ hạn của người Lao động nhập cư là một vấn đề mà chính quyền trung quốc đã phải đối mặt từ lâu.

Gần đây, trong khi nền kinh tế của đất nước đang hồi phục chậm chạp, tỉ lệ thất nghiệp vẫn cao và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính tăng lên, do đó, nhiều người vẫn cho rằng hiện tượng lương trễ hạn của người Lao động Lao động lại LAN rộng.

Trong trường hợp này, các nhà kinh tế trung quốc đánh giá thị trường bất động sản đang ở gần "đáy của thung lũng".

Phiên bản miyazyến một ngày trước, tại một cuộc họp cấp cao được tổ chức bởi ngân hàng nhân dân trung quốc, cơ quan quản lý tài chính hồng kông và ngân hàng thanh lý quốc tế (bri), s&p trích dẫn báo cáo rằng "tình trạng và giá trị bình thường trên thị trường bất động sản của trung quốc bắt đầu xuất hiện, gần như trên mặt đất".

Chi tiết Q&A
판탄 Sơ đồ trang web

12