판탄

Hamas đã đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc

  
LIVE      

판탄

Hamas đã đạt được thỏa thuận "thêm một ngày nữa" 10 phút trước khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc

https://youtu.be/c8kF0khnPxo

Chính trị gia cầm vũ trang Israel và Palestine, hamas, đã quyết định gia hạn thêm 30 ngày một ngày trong 6 ngày ngừng bắn bắt đầu vào ngày 24 (giờ địa phương).

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện truyền thông khác, hai bên đã đạt được thỏa thuận mở rộng hơn 10 phút trước khi ngừng chiến. Do đó, kết thúc hiệp ước đình chiến đã được hoãn lại đến sáng ngày 31, 24 giờ.

Quân đội Israel (IDF) nói: "sẽ tiếp tục thỏa thuận ngừng bắn với hamas, dựa trên nỗ lực của các quốc gia trung gian để tiếp tục tiến hành thủ tục thả con tin và các điều kiện đã có."

Hamas cũng nói: "đã có một thỏa thuận kéo dài thời hạn ngừng bắn tạm thời thêm 7 ngày."Đình chiến sẽ được kéo dài thêm một ngày.

Ngày 24 tháng 9, Israel đạt được một thỏa thuận đình chiến tạm thời bốn ngày và quyết định gia hạn thêm hai ngày nữa trước khi kết thúc giai đoạn đầu tiên.

Kể từ đó, các trọng tài đã cố gắng kéo dài thời gian, nhưng cho đến cuối cùng, viễn cảnh không rõ ràng.

Đặc biệt là một thỏa thuận ngừng bắn cho đến ngày cuối cùng, vào sáng hôm đó, các điều kiện ngừng bắn hiện tại của hamas thay thế cho đề nghị "thả 10 con tin một ngày thả 7 con tin và trả lại 3 xác chết, nhưng tin đồn về sự từ chối của Israel và các cuộc đàm phán khác trải qua đau đớn.

Sau đó, hamas thay đổi danh sách các đối tượng bắt cóc theo các điều kiện thỏa thuận ban đầu, và Israel đã chấp nhận yêu cầu đó.

Sản xuất: kong bingxue sung ji-yan

Video: Reuters, AFP, Israeli army X(twitter cũ), hamas telegram

Tôi đã xem những đoạn phim công khai trên chương trình quảng cáo

https://youtu.be/2yKecejaMXg

Đài phát thanh đăng ký của nga đã công bố đoạn phim tịch thu xe bọc thép của Bradley.

Một ngày trước, kênh truyền hình one của nga đã công bố video của một chiếc xe bọc thép của Bradley được sản xuất từ mỹ với phụ đề "săn bắn thành công, chiến lợi phẩm đẹp".

Chanl one cho biết quân đội nga đã chặn chiếc xe bọc thép của Bradley ở tiền tuyến luhansk.

Sau đó quân đội ukraina bỏ xe bọc thép và bỏ chạy.

Trong video công khai, những người lính ukraina có thể dễ dàng hiểu được từ bảng điều khiển tiếng anh sang tiếng ukraina và kính nhìn ban đêm hiện đại, hệ thống ngắm bắn, vân vân.

"Chiếc xe bọc thép kéo dài khoảng 5km trong vùng màu xám.Phần khó nhất là đi qua bãi mìn trong bóng tối dày đặc."

Xe bọc thép có hàng trăm lỗ đạn trong thân xe và bên trong, nhưng báo cáo nói: "quân đội ukraina đã tấn công bằng máy bay không người lái để phá hủy thiết bị tối tân nhất của xe bọc thép."

Đầu năm nay, hoa kỳ đã hỗ trợ hơn 50 xe bọc thép của Bradley ở Ukraine.

Xe bọc thép Bradley được sử dụng cho vận tải bộ binh … … được trang bị súng máy 25mm … … và tên lửa chống tăng … … được đánh giá là có lực lượng chiến đấu hạng nhẹ.

Sản xuất: chan hye-sook lee jin-joo

Video: Reuters, hệ thống phát hành tin nhắn video của bộ quốc phòng hoa kỳ, telegram, bộ quốc phòng nga swodki horevica supernova_plu

Ủy ban bảo hiểm tiết kiệm hoa kỳ đã phát triển tình dục tình dục, nữ nhân viên đã tách khỏi nền văn hóa nam giới
판탄 Sơ đồ trang web

12