판탄

Pháp và Philippines đã ký kết một hiệp định hợp tác quốc phòng để tiến hành các cuộc diễn tập quân sự

  
LIVE      

판탄

Pháp và Philippines đã ký kết một hiệp định hợp tác quốc phòng để tiến hành các cuộc diễn tập quân sự

Hoa kỳ quyết định hợp tác quốc phòng với pháp.

Ngày 3 tháng 3, các nguồn tin ngoại giao như AFP và Reuters cho biết, pháp và Philippines đã quyết định ký hiệp ước phòng thủ để hai nước gửi quân đội đến các nước khác để thực hiện một cuộc diễn tập quân sự.

Bộ trưởng bộ quốc phòng pháp Sebastian knauu và bộ trưởng quốc phòng phillippine guibert theodoo đã ký hợp tác với nhau một ngày trước đó tại Manila, thủ đô của Philippines, và quyết định sẽ chính thức bắt đầu việc ký kết hiệp định tình trạng quân đội với sự chấp thuận của hai lãnh đạo.

Hiệp ước đã đặt nền tảng pháp lý cho việc gửi quân đội đến các nước khác để huấn luyện quân sự và các cuộc chiến khác.

Philippines đã ký hiệp ước với hoa kỳ, úc và đang đàm phán với nhật bản.

Tại cuộc họp báo, theodoro nói: "chúng tôi sẽ có những biện pháp cụ thể để củng cố hợp tác quốc phòng và phát triển toàn diện hơn".

"Không chỉ ở biển nam trung quốc, mà còn ở thái bình dương, nơi pháp xâm nhập, để hợp tác vì những giá trị chung."

Tháng này, phi-líp-pin, hoa kỳ và úc đã tham gia một đội tuần tra hàng không và hàng hải trên biển nam trung hoa.

Vào ngày 1 tháng này, cố vấn an ninh quốc gia của Philippines là eduardo arno cho biết: "cuộc tuần tra chung với hoa kỳ và úc sẽ tiếp tục và có thể mở rộng đến những nước bạn như nhật bản".

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án quốc tế thường trực (PCA) đã bác bỏ tuyên bố nói trên của trung quốc vào năm 2016, nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền, có sự bất đồng với các nước xung quanh như Philippines.

Diễn viên của "tôi cũng vậy", depardieu, đã nói chuyện tình dục với một cô bé 10 tuổi khi đến thăm bắc triều tiên

Theo một nguồn tin, Gerald padiou, một cựu diễn viên quốc gia người pháp, đã phát biểu rất nhiều sự căm ghét phụ nữ và quan hệ tình dục khi đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018.

Vào ngày 8 (giờ địa phương), theo các phương tiện truyền thông như đài BBC và the guardian, chương trình khám phá hàng tuần của đài truyền hình công cộng France 2 đã phát sóng một chương trình tài liệu dài hơn một tiếng trước ngày hôm đó, bao gồm DE padira, người bắc triều tiên xem các bé gái nói chuyện tình dục.

Deepadio đến thăm bắc triều tiên vào năm 2018, được mời đến dự lễ kỷ niệm 70 năm chế độ triều tiên được thành lập, lễ hội 9 tháng 9.

Cô ta biết mình đang quay phim, nhưng cô ta cứ hành hạ phụ nữ bắc triều tiên và nói chuyện tình dục với một đứa trẻ 10 tuổi đang cưỡi ngựa trên một bãi ngựa.

Bộ phim tài liệu này tiết lộ những nghi ngờ về tội phạm tình dục bên ngoài ngôi SAO thế giới DE paddy và giới thiệu hình dạng của anh ta ở bắc triều tiên.

Bộ phim tài liệu chứa đựng những lời khai từ các cuộc phỏng vấn các nữ diễn viên và các nhà làm phim như các giám đốc, những người buộc tội depadiere vì tình dục bạo lực.

Depadio đã chính thức bị công tố viên điều tra vào năm 2020 vì tội tình dục bạo lực với các diễn viên ở độ tuổi 20 vào năm 2018. Sự kiện vẫn đang diễn ra và DE padillo đang hoạt động trong ngành điện ảnh.

Nhưng vào tháng 4 năm nay, sau khi mediafard báo cáo tuyên bố 13 nạn nhân nữ, DE padiere đã phủ nhận tất cả các nghi ngờ trong một lá thư công khai gửi cho báo le figaro vào tháng 10 và đã bào chữa rằng mình không phải là một kẻ săn mồi.

Bộ phim tài liệu cho biết đến nay có 16 nạn nhân.

Khi diễn viên Sarah Brooks đóng phim truyền hình năm 2015, bà DE paddy đã thọc tay vào quần lót của mình tại hiện trường để phản đối nhóm sản xuất, bà DE paddy trả lời, "tôi nghĩ bạn muốn thành công", và mọi người cười.

Ngoài ra, diễn viên hài người pháp Helen Dallas tiết lộ rằng vào năm 2007 tại hiện trường quay, DE padiere hỏi cô có muốn vào phòng thay đồ không, nhưng bị từ chối, cô chạm vào cơ thể ngay lập tức. Ông ấy cũng nói thêm rằng ở tuổi 26, ông ấy không muốn bị liệt vào danh sách đen trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Dallas đã nộp đơn khiếu nại cho cảnh sát vào tháng 9 năm nay, và cảnh sát đang điều tra xem thời hạn đã hết hay chưa.

DE padiere nổi tiếng với bộ phim "scylano" đã đoạt giải thưởng nam diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim cannes, pháp năm 1990, và được đề cử vào giải Oscar mỹ năm 1991.

Ông ta giành quyền công dân nga vào năm 2013 để phản đối chính sách tăng thuế của chính quyền francois hollande.

Tây bắc trung quốc, miền nam và trung tây của các trận động đất với cường độ 4.7-5.0 (tổng hợp)
판탄 Sơ đồ trang web

12