판탄

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."

  
LIVE      

판탄

Hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản, bộ trưởng ngoại giao "lên án mạnh mẽ việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên."

Giải phóng phóng viên giang trạch dân bingzhe = hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản ngoại giao ngày 24 (giờ địa phương) về việc phóng vệ tinh do thám quân sự của bắc triều tiên.Chúng tôi lên án mạnh mẽ."

Bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ lúc đó là Tony bllincoln và park jung, ken-feng và bộ ngoại giao nhật bản, ono đã thông qua điện thoại hầu hết các cuộc thảo luận vi phạm nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc về việc phóng vệ tinh của bắc triều tiên vào ngày hôm đó, lập trường này cho thấy bộ ngoại giao thông qua thông tin báo cáo ".

Thủ lĩnh của hàn quốc, hoa kỳ và nhật bản đã xác nhận trên điện thoại rằng để đối phó với hành động vô trách nhiệm và bất hợp pháp của triều tiên, cuộc đàm phán chặt chẽ của ba nước sẽ tiếp tục theo tinh thần của trại David.

Họ cũng nhấn mạnh rằng cộng đồng thế giới, kể cả các thành viên của hội đồng bảo an liên hợp quốc, nên hợp tác với nhau để cắt nguồn tài trợ cho các vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp (WMD) và các chương trình tên lửa đạn đạo của bắc triều tiên và ngăn chặn các hoạt động thu mua của bắc triều tiên.

Thư ký blinken đã xác nhận lại công ước quốc phòng chống hàn quốc và nhật bản.

https://youtu.be/yNG_AzsoAvk

Gặp 182 quốc gia, "busan yidou chuẩn bị" Yin delong cố gắng hết sức để tranh cử cho triển lãm tại Paris

Tổng thống hàn quốc của pháp, yoon si-lee, đã đến thăm tổ chức triển lãm thế giới năm 2030 tại busan vào ngày 24 (giờ địa phương), đang phát biểu tại một bữa ăn trưa được mời bởi đại diện của BIE tại một khách sạn ở Paris. 2023.11.24[phỏng vấn chung]

Đây là chuyến đi thứ hai của tổng thống yoon đến pháp sau chuyến đi đến Paris vào tháng 6 để phát biểu cạnh tranh với BIE thành viên. Phòng bầu dục đã giải thích rằng rất hiếm khi một thủ tướng đến thăm một quốc gia hai lần một năm.

Kể từ khi chính phủ ra đời, tổng thống Yin đã có hơn 150 cuộc họp với các nhà lãnh đạo của 96 quốc gia, dành thời gian để kêu gọi sự ủng hộ cho việc tranh cử triển lãm busan.

Thủ lĩnh Kim giải thích rằng trong quá trình này, tăng cường sự hợp tác vào cơ sở hạ tầng, an ninh năng lượng, hợp tác với chuỗi cung ứng nguyên liệu cốt lõi, hợp tác công nghệ tiên tiến, trao đổi nhân sự mở rộng và các nước khác trên thế giới.

Ông Kim cho biết: "sự hợp tác toàn diện của ngoại giao mạng lưới mở rộng công việc quốc gia và mở rộng thị trường của các doanh nghiệp".

Sau khi tổng thống yoon trở về nhà vào ngày đó, thủ tướng hàn quốc han duk-soo sẽ ở lại Paris cho đến ngày bầu cử ngày 28 để tiếp tục các hoạt động bảo đảm sự hỗ trợ của chính phủ, các doanh nghiệp và cuối cùng.

Phó chủ tịch trung quốc nói: "cộng đồng thế giới đã dự đoán tích cực về mối liên lạc quan trọng với trung quốc và trung quốc"
판탄 Sơ đồ trang web

12