판탄

"23 con tin thái LAN có thể được thả …Không liên quan gì đến hiệp ước đình chiến."

  
LIVE      

판탄

"23 con tin thái LAN có thể được thả …Không liên quan gì đến hiệp ước đình chiến."

Giang trạch dân jong-hoon = thông báo rằng trong trường hợp đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, những người làm việc ở thái LAN bị hamas bắt làm con tin sẽ được giải phóng.

Vào ngày 24, báo chí Israel times và nhiều người khác trích dẫn báo chí ả rập anh phát hành, al-arabi al-jadid, báo cáo rằng 23 con tin thái LAN sẽ được thả ra vô điều kiện, không như thỏa thuận giữa Israel và hamas về việc trao đổi con tin và tù nhân trong một thỏa thuận đình chiến tạm thời.

Người ta cho rằng Iran, người đang trong giai đoạn phân xử, đã cung cấp cho chính phủ thái LAN thông tin về việc thả con tin.

Hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước đã bắt cóc khoảng 240 người trong khu vực gaza. Người nước ngoài là người thái LAN nhiều nhất.

Chính phủ thái LAN biết 26 người trong nước bị bắt giữ.

Thái LAN đã liên lạc với hamas bằng nhiều cách để giải phóng con tin.

Một nhóm đàm phán gồm chủ tịch hạ viện thái LAN vannomata, thuộc dân tộc thiểu số hồi giáo gốc Malay, cho biết ngày thứ nhất rằng cuộc đàm phán với hamas đã thành công và được hứa sẽ được thả an toàn.

Họ nói vào ngày 16, "hamas hứa sẽ thả các con tin, bao gồm cả người thái, nếu chiến tranh chấm dứt."

Thủ tướng thái LAN seitaviv ngày 22 nói về hiệp ước đình chiến giữa Israel và hamas: "tôi chắc chắn sẽ có tin tốt lành".

Israel và hamas sẽ đình chiến 4 ngày kể từ ngày 24.

Hamas có kế hoạch giải phóng 50 con tin trong 4 ngày và Israel sẽ giải phóng 150 tù nhân.

Chính phủ thái LAN đã bày tỏ sự mong đợi về việc đình chiến, đồng thời phản ứng một cách thận trọng.

Bộ ngoại giao nói hôm trước là đang theo dõi tình hình liên quan đến các con tin ở thái LAN, nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Trước khi hamas tấn công, có khoảng 30.000 công nhân thái ở Israel làm việc chủ yếu ở nông trại.

Chính phủ thái LAN đã dùng máy bay của không quân và các chuyến bay khác để di tản công nhân muốn trở về nhà, nhưng 20.000 người ở lại Israel.

39 người thái đã chết trong cuộc chiến này.

Chuyên gia trung quốc.Một mối quan hệ ổn định"

Yang bao-zhang, giám đốc viện hàn lâm xã hội trung quốc tại nhật bản, đã phát biểu trong tờ báo của đảng cộng sản người dân nhật báo: "(cuộc họp ngày 16) là cuộc họp giữa các nhà lãnh đạo trung quốc và trung quốc một lần nữa trong một năm, rất quan trọng".

Trước đó, chính phủ và truyền thông nhật bản đã quyết định đẩy mạnh "quan hệ chiến lược lẫn nhau" mà họ đã thỏa thuận vào năm 2008.

Yang vực đó có nghĩa là: “ hai nước tiếp 4 nguyên tắc của một tập tin giải thích chính trị, một sự đồng thuận tuân theo, mối quan hệ hai nước ở địa vị quan hệ chiến lược sự tương hỗ, một lần nữa xác nhận rồi, phù hợp với yêu cầu của thời đại mới xây dựng mối quan hệ ổn định nếu biết, để xây dựng quyết định ”, “ thúc đẩy mối quan hệ nếu biết “ ngừng suy thoái, quan trọng của sự ổn định và những tín hiệu tích cực, đã gửi.

Ông cho biết hội nghị này đã đạt được một loạt kết quả tích cực, và nói: "trung quốc và nhật bản là hai nước hùng mạnh về kinh tế thế giới, và cả hai đều có nhau về mặt kinh tế. Chúng tôi thừa nhận rằng tách rời (decoupling, chuỗi cung ứng, vân vân) rõ ràng là không phù hợp với lợi ích của nhật bản và không thể tách rời giữa trung quốc và nhật bản trong nước."

Yang vực đó có nghĩa là: “ ngoại giao cấp cao hai nước củng cố, giao tiếp, đảng phái, quốc hội, kinh tế, chờ các lĩnh vực quốc phòng dimitri misnki, các lớp giao tiếp, củng cố sự tin tưởng lẫn nhau, thúc đẩy được bãi bỏ và tích cực đẩy rất nghi ngờ, lo lắng, muốn ngăn ngừa WuPan ”, “ chính của quốc gia châu á, cũng là nền kinh tế của thế giới 2, 3 đầu tiên, là đứng ở vị trí cao hơn trên khu vực có tầm nhìn rộng lớn, nên củng cố giúp đỡ trong các vấn đề quốc tế.”

Theo báo cáo của tân hoa xã, CAI dongxu cũng nêu rõ quan điểm của trung quốc về các vấn đề lịch sử, vấn đề đài loan, nguồn nước bị nhiễm độc từ hạt nhân hạt nhân fukushima daiichi và nhiều vấn đề khác.

Trong cuộc tấn công thảm họa bệnh viện, người mỹ và người Israel đã đạt được thỏa thuận mở đường sống
판탄 Sơ đồ trang web

12