판탄

Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.

  
LIVE      

판탄

Phóng viên đã bí mật nói chuyện với zelensky về vụ nổ đầu tiên của quân đội nga.

Báo Al Mayadeen, báo chí ả rập độc lập, báo cáo rằng phóng viên mỹ Seymour Hersh tin rằng cuộc đàm phán đang diễn ra giữa tổng tham mưu của nga, Valery Gerasimov, và tổng tư lệnh quân đội ukraina, Valeriy Zaluzhnyi.

Điều kiện tham khảo giữa hai bên bao gồm việc nga đồng ý với Ukraine tham gia NATO, nếu NATO không được triển khai quân đội và vũ khí không phòng thủ trong lãnh thổ của Ukraine, và các vấn đề an ninh tiềm năng của Crimea và bốn lãnh thổ bị chiếm đóng đang được thảo luận.

Bốn vùng bị chiếm đóng là Luhansk, Donetsk, Zaporizhzhia và Kherson.

Theo ông hirsch, nga và Ukraine đều đồng ý rằng chiến tranh tiếp tục là trái với logic, và tổng thống puting của nga sẽ đồng ý thiết lập biên giới theo vị trí quân đội sau cuộc hòa bình.

Hirsch nói rằng chính phủ của biden đã phản đối mạnh mẽ việc này, trong khi tổng thống ukraina serensky vẫn là một "biến số". Ông hirsch đã trích dẫn các quan chức mỹ tham gia vào cuộc đàm phán nói: "đây là vấn đề mà hai quân đội phải giải quyết, và cuộc đàm phán sẽ tiếp tục, dù có ông hay không".

Đầu năm nay, hirsch, người đã nhận được giải thưởng plitz, đã tiết lộ sự tham gia của chính phủ mỹ trong vụ nổ ống dẫn dầu north stream vào tháng 9 năm 2022.

Hơn nữa, quân đội nga đã mở ra hai mặt trận mới ở khu vực công nghiệp Avdiivka, miền đông nước ouzbékistan. Các quan chức Ukraine cho biết Moscow đang mở rộng cuộc tấn công để chiếm thị trấn gần như bị bao vây.

Ngoài ra, nga đã xác nhận một vị tướng nga đã chết trong khi triển khai Ukraine, người mới nhất bị giết trong cuộc tấn công kéo dài 21 tháng của nga xâm lược Ukraine.

Erdogan và hy lạp có thể hợp tác với nhau về năng lượng hạt nhân.

Tổng thống thổ nhĩ kỳ, recep tayyip erdogan, cho biết hai nước có thể hợp tác trong lĩnh vực năng lượng hạt nhân.

Trên chuyến bay về nhà từ hy lạp, erdogan nói với phóng viên: "chúng tôi đang cố gắng mở rộng sự hợp tác giữa hai nước trong mọi lĩnh vực, kể cả năng lượng nguyên tử".

"Chúng ta có thể tạo cơ hội cho hy lạp bằng cách xây dựng nhà máy hạt nhân ở zeno, bờ biển đen."

Tổng thống erdogan đã đến hy lạp ngày hôm trước, sau cuộc họp với thủ tướng hy lạp là killiakos michotakis, để ký vào bản tuyên ngôn chung về việc theo đuổi quan hệ hàng xóm của hai nước.

Hai nước song song trên biển Aegean được gọi là "kẻ thù lâu đời", đã đối lập nhau trong lịch sử, nhưng thổ nhĩ kỳ và hy lạp, nơi xảy ra một trận động đất mạnh vào ngày 2 tháng này, đã tạo ra bầu không khí băng tan.

Hơn nữa, erdogan nói về việc nhập khẩu máy ảnh máy bay không người lái của đất nước: "Canada và hoa kỳ cứ lặp đi lặp lại từ 'thuỵ điển' cho máy ảnh không người lái mà chúng tôi muốn".

Có nghĩa là hoa kỳ và Canada liên kết vấn đề tham gia thụy điển vào NATO với việc cung cấp máy bay không người lái.

Theo báo cáo của Reuters, Canada hiện đang kiểm soát việc xuất khẩu các bộ phận máy bay không người lái như thiết bị optics ở tulkiya.

Thuỵ điển cùng phần LAN nộp đơn xin gia nhập NATO vào tháng 5 năm ngoái, ba tháng sau khi cuộc chiến ở Ukraine nổ ra.

Eve I ¿ 1972a ¹ ´ / a € Š a ¸ Š æ µ, a … ¬ a ± a € ‹ a  ° c vào  điều torah a •  e ¡ Œ e ¡ ¨è¿ ° a Ÿ º e ba phần › æ phần tư e ² ¢c eve  a € Œ a, æ "€  a € 
판탄 Sơ đồ trang web

12