판탄

Tổng thống đắc cử của Argentina: sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để giảm tốc độ khí hậu

  
LIVE      

판탄

Tổng thống đắc cử của Argentina: sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để giảm tốc độ khí hậu

Javier Milei, tổng thống đắc cử của Argentina, đã vạch ra kế hoạch cải cách kinh tế hôm nay, nói rằng sẽ mất từ 18 đến 24 tháng để giữ lạm phát ở Argentina được kiểm soát.

Nhà kinh tế học học 53 tuổi đã thắng cuộc tổng tuyển cử tổng thống ngày hôm qua, bộ trưởng kinh tế Sergio Massa, người đã hứa sẽ chấm dứt hàng thập kỷ tiêu dùng vô đạo đức của chính phủ và "chấm dứt sự suy thoái của Argentina."

Mỹ khi thô lỗ, tranh cãi phát biểu, vì thế thường bị hơn trước khi thành tổng thống nhất xuyên với Brazil tên là providencia trước khi tổng thống boxo nak Pueblo (Jair Bolsonaro) của mét họ rеy mất khỏi nói “ nhanh chóng được giải quyết khoản công cộng ”, anh ta mô tả tầm nhìn trong buổi sáng một loạt những cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh, nói là anh ấy có “ kế hoạch rõ ràng, ”, tỉ lệ có thể giải quyết năm TongPeng 140% và tỉ lệ nghèo đói, coletta. 40% của vấn đề.

Trong chiến dịch tranh cử của miley, anh ta đã thề từ bỏ peso để đổi đổi đồng đô la thành tiền tệ chính thức và hủy bỏ ngân hàng trung ương. Ông buộc tội ngân hàng trung ương đã gia tăng lạm phát bằng cách in tiền để cấp vốn cho chính phủ.

Mirey nói rằng "bất cứ gì có thể nằm trong tay khu vực tư nhân sẽ đến với khu vực tư nhân".

Mirae sẽ nhận nhiệm sở vào ngày 10 tháng 12.

Bắc triều tiên cho biết vệ tinh gián điệp có hình ảnh rõ ràng của nhà trắng, lầu năm góc, báo chí chính phủ không công bố

Theo báo cáo của tờ the guardian, vệ tinh gián điệp được phóng thành công vào ngày 21 của bắc triều tiên, malligyong-1, thông báo trung ương bắc triều tiên vào đêm 28, cho biết rõ ràng ảnh của nhà trắng hoa kỳ, lầu năm góc và các cơ sở quân sự nam hàn, lãnh đạo Kim jong-un đã xem qua, nhưng không công bố bất kỳ hình ảnh nào.

Những hình ảnh từ vệ tinh không thể được xác minh một cách độc lập.

Chính quyền bắc triều tiên cho biết vangliegun 1 đã chụp ảnh căn cứ quân sự nam hàn và căn cứ hải quân mỹ ở bang Virginia, bao gồm bốn mẫu hạm mỹ và một mẫu hạm anh.

Người ta cho rằng bắc triều tiên đã thành công trong việc phóng vệ tinh với sự giúp đỡ kỹ thuật của nga, điều này đã dẫn đến cuộc đối đầu khốc liệt giữa hoa kỳ và bắc triều tiên tại hội đồng bảo an liên hợp quốc vào ngày 27.

Năm 2006, triều tiên bị cấm phát triển công nghệ đạn đạo vì bị liên hợp quốc cấm phát triển chương trình vũ khí hạt nhân và đạn đạo.

Hãy để nhiên liệu được đưa vào trong nước.
판탄 Sơ đồ trang web

12