판탄

Uclara và nga đã có ngoại lệ khi đến thăm nhau, quân đội kiểm tra tù nhân của họ

  
LIVE      

판탄

Uclara và nga đã có ngoại lệ khi đến thăm nhau, quân đội kiểm tra tù nhân của họ

Ukraine và nga đã quyết định thăm những tù binh bị giam giữ bởi các nước khác.

Theo RIA, tatiana moskalkova, một thành viên của ủy ban nhân quyền nga, và demitro roubinez, một thành viên của uỷ ban nhân quyền ukraina, đã lên kế hoạch trao đổi các chuyến viếng thăm để tìm hiểu về tình trạng của các tù nhân bị giam giữ bởi các nước khác.

RIA cho biết ủy viên ủy ban nhân quyền MOS kalkova nói: "quân đội nga sẽ đến thăm Ukraine, quân đội ukraina sẽ đến thăm nga.Sẽ có nhiều chuyến viếng thăm, và chúng ta có lịch trình."

Theo báo cáo của Sputnik vào ngày 30 tháng trước, rubinetz đã đến thăm 119 tù nhân người nga ở nước Ukraine, và moskarkova đã tìm thấy 119 tù nhân người Ukraine ở nước nga.

Các phương tiện truyền thông phương tây, như tờ Washington post (WP), đã báo cáo rằng Ukraine và nga đang tiến hành các cuộc đàm phán ngầm về các sự kiện như trao đổi tù nhân.

Ukraine và nga không công khai quy mô của các binh sĩ bị bắt trong chiến tranh.

Lần cuối cùng công khai trao đổi tù nhân là vào tháng bảy. Khi mỗi nước trao đổi 45 tù nhân.

Tin tức về chuyến thăm lẫn nhau của Ukraine và nga xuất hiện trong một tình huống mệt mỏi vì cuộc chiến tranh tiêu thụ kéo dài 2 năm bắt đầu vào tháng 2 năm ngoái.

Cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu từ cuộc tấn công của nga trong cuộc chiến giữa Israel và Palestine, hamas, dần dần mất đi sự quan tâm của công dân quốc tế.

Một vài ngày trước khi cuộc chiến nổ ra, theo CNN, hamas tấn công Israel vào ngày 7 tháng 10 năm nay, chiếm khoảng 8% trong cuộc chiến tại Ukraine, nhưng từ đó nó giảm xuống dưới 1%.

"Han, chấn thương tâm lý của trump …Khả năng dự đoán an toàn tăng cao."

Phóng viên hàn quốc park jin-goo choi jong-hyun học viện hàn quốc ngày 5 (giờ địa phương), cuộc bầu cử tổng thống hoa kỳ vào năm tới cho biết: "khả năng của cựu tổng thống an ninh hàn quốc Donald trump được bầu trong tương lai là khả năng không thể đoán trước được về địa hình".

Giám đốc park, là đại sứ của liên hợp quốc, được tổ chức bởi những người làm việc gần Washington, d.c.Và đưa ra những lời nói trên."

Anh cho biết: "mặc dù trump đã phủ nhận một số lời nói trong quá khứ, 'vết thương của trump' vẫn còn trong lòng người dân hàn quốc".

Ông nói về vấn đề hạt nhân phía bắc: "từ đầu những năm 1990, mọi nỗ lực ngoại giao đều thất bại hoàn toàn.Tôi rất thất vọng vì đã bỏ lỡ mọi cơ hội để ngăn chặn tham vọng hạt nhân của bắc triều tiên trong 30 năm qua."

Ông nói tiếp: "vì thế, sự thất vọng và tuyệt vọng của dân hàn quốc ngày càng gia tăng".Và một lần nữa, một cuộc thăm dò năm đầu cho thấy 76% quốc gia ủng hộ việc hàn quốc một mình sử dụng vũ khí hạt nhân.

Chủ tịch công cộng cũng nói: "hiện nay thị trường làm giàu uranium của nga 46%, trung quốc chiếm 10% ~ 15%,22% uranium, mỹ cũng đang nhập khẩu từ nga", "đây là một sự bế tắc trong chuỗi cung ứng uranium, năng lượng hạt nhân quốc tế có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho an ninh."

Đồng thời đề xuất liên minh giữa hàn quốc và mỹ hoặc hàn quốc, mỹ và nhật bản để cung cấp uranium cho các nhà máy điện hạt nhân dân sự.

"Hoa kỳ không thể bắt kịp với tốc độ đáng kinh ngạc của trung quốc trong ngành công nghiệp đóng tàu.Bây giờ là lúc hàn quốc và mỹ thiết lập tàu ngầm hạt nhân và các liên minh sản xuất liên quan đến công nghiệp quân sự khác, tích cực khám phá hợp tác hữu ích."

Ngoài ra, ông còn đề xuất hợp tác không gian giữa hàn quốc và mỹ.

Về đề xuất của chủ tịch tập đoàn SK, choi tae-yuen để thành lập cơ quan hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản, chủ tịch park nói: "nhóm học tập sẽ được thành lập trong học viện."

Cựu đại sứ nhật tại hoa kỳ fujisaki ichiro đã bày tỏ ý định ủng hộ sự hợp tác kinh tế hàn quốc và nhật bản.

Ông nói: "(hàn quốc ngày) liên kết là điểm yếu nhất trong mối quan hệ tam giác, trong lĩnh vực an ninh (hợp tác) hạn chế, do đó, lĩnh vực kinh tế là rất quan trọng.Nền kinh tế hàn quốc và nhật bản bổ sung lẫn nhau."

Ông cũng nhấn mạnh rằng "thể chế hóa là cách duy nhất để ngăn chặn sự rút lui."

Trong lời chào mừng, cựu bộ trưởng bộ quốc phòng hoa kỳ hagel nói: "trật tự thế giới sau thế chiến ii không hoàn toàn là 75 năm, thế chiến iii hay chiến tranh hạt nhân, không có thời gian nào tự do và thịnh vượng hơn con người.

Ông nói tiếp: "chúng tôi đều có những lợi ích cần thiết, nhưng không SAO cả. Bởi vì đó không phải là lợi ích chung và loại trừ lẫn nhau.Củng cố thêm 75 năm trật tự thế giới là thử thách lớn nhất đối với thế giới ngày nay ".

Liên minh báo chí lớn nhất mỹ buộc tội vi phạm ChatGPT
판탄 Sơ đồ trang web

12