판탄

Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan

  
LIVE      

판탄

Chưa từng thấy người Pakistan thu thuế mỗi người 830 đô la cho người tị nạn Afghanistan

Pakistan yêu cầu khoảng 2 triệu người nhập cư bất hợp pháp từ Afghanistan rời khỏi đất nước vào ngày 1 tháng 11.

22 ngày báo chí, tờ the guardian của Pakistan beate, phần lớn người nhập cư đến từ Afghanistan, họ đang ở một vị thần học sĩ một lần nữa sau khi quyền lực từ tháng 8 năm 2021 a quốc chạy trốn đến Pakistan, một trong số rất nhiều người đang chấp nhận phương tây chính phủ quốc gia, hoặc tổ chức giúp đỡ, và chờ đợi sự sắp đặt người nhập cư ngừa vụ liên quan đến nước mỹ được dự đoán sẽ chấp nhận khoảng 2.5 triệu người nhập cư ở Afghanistan, nước anh thì đặt khoảng 2 triệu người. Tuy nhiên, phần lớn những người này không có giấy tờ cư trú hợp pháp ở Pakistan hoặc visa đã hết hạn.

Năm quan chức ngoại giao phương tây ở Pakistan đã nói với người giám hộ rằng việc thu phí cho người tị nạn là điều chưa từng thấy trên thế giới. Một nhà ngoại giao cho biết: "tôi biết nền kinh tế Pakistan rất khó khăn, nhưng cố gắng lấy tiền của người tị nạn thật sự rất tệ".

Nhân viên ngoại giao này cho biết ủy ban liên hợp quốc về tị nạn (UNHCR) và tổ chức di cư quốc tế (IOM) đã phản đối và nhiều quan chức có thể đã liên lạc với các đơn vị có liên quan đến Pakistan.

Một quan chức ngoại giao khác cho biết bộ nội vụ và bộ ngoại giao của Pakistan đã trình bày với các quan chức phương tây tại một cuộc họp khi có người lo lắng về số tiền, và các quan chức Pakistan đáp lại rằng số tiền được quyết định ban đầu là 10.000 đô la mỗi người.

Một phát ngôn viên bộ ngoại giao Pakistan cho biết không có kế hoạch thay đổi chính sách. Những người này không phải là người tị nạn mà là người nhập cư, họ đã ở lại Pakistan được 2 năm, visa đã hết hạn và không có giấy tờ chính thức, "chúng tôi mong các nước có liên quan sẽ nhanh chóng phê duyệt visa để họ có thể đến nơi sớm nhất có thể".

Một phát ngôn viên của uỷ ban tị nạn liên hợp quốc cho biết họ đang đàm phán với chính phủ Pakistan để hợp tác giải quyết các vấn đề như phạt tiền và lệ phí hết hạn visa cho người tị nạn, và yêu cầu được miễn các hạn chế trên cho người tị nạn.

"Ngoại giao trung-hàn quốc, giữ lại bữa tối và buổi họp báo hôm nay.Bởi vì lịch trình trung quốc."

Chiều ngày 25, wang yi, thành viên của bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc, đã đến sân bay quốc tế jinhai và đang nhận câu hỏi từ phóng viên.

Để tham dự cuộc họp ngoại giao hàn quốc và nhật bản vào ngày 26, wong kar-rui đã trở lại hàn quốc sau hơn hai năm. 2023.11.25

Theo báo cáo, chủ tịch của hội nghị hàn quốc đã dự định tổ chức họp báo chung và bữa ăn tối sau cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc, nhưng vì ông wang yi, thành viên bộ chính trị trung ương và bộ trưởng ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc phải khởi hành ngay sau cuộc họp, lịch nói trên đã được lưu giữ.

Thủ trưởng bộ ngoại giao hàn quốc park jung, wang yi và ngoại giao nhật bản yoko kamikawa sẽ ăn trưa cùng nhau trước cuộc họp ngoại giao ba nước ở busan.

Cuộc họp bộ ngoại giao ba nước diễn ra một lần nữa sau 4 năm, sẽ thảo luận về cuộc họp thượng đỉnh giữa hàn quốc và trung quốc.

Dòng thời gian hài hước trong cuộc bầu cử của người phát ngôn hoa kỳ
판탄 Sơ đồ trang web

12