판탄

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

  
LIVE      

판탄

Liên hợp quốc đã kêu gọi Pakistan ngừng việc trục xuất người Afghanistan "đang gặp nguy hiểm tính mạng trong lạnh giá"

Kết nối với phóng viên ryu chang yee = trong trường hợp chính quyền Pakistan trục xuất những người Afghanistan bị giam cầm bất hợp pháp về Afghanistan, cơ quan tị nạn liên hợp quốc (UNHCR) cho biết: "có khả năng mất mạng vì mùa đông lạnh giá".Và thúc giục chấm dứt việc trục xuất.

Theo báo cáo của Reuters ngày 23, người phát ngôn khu vực mulchi nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình Reuters ngày trước đó: "mùa đông ở Afghanistan rất lạnh và có thể giết người".

Baroch cũng nói: "họ nên tự động trở về Afghanistan, và chính quyền Pakistan nên xác nhận sự tồn tại của những cá nhân dễ bị tổn thương cần được bảo vệ bởi các cộng đồng quốc tế và thực hiện các biện pháp."

Sau khi tháng trước, chính quyền Pakistan yêu cầu những người ở lại bất hợp pháp trong nước, phần lớn là người Afghanistan, chủ động xuất cảnh, bắt đầu lục soát từng nhà từ ngày 1 tháng này để trục xuất những người ở lại bất hợp pháp ở Pakistan.

Chính phủ taliban ở Afghanistan cho biết gần đây có hơn 340,000 người trở về từ Pakistan.

Hơn 4.4 triệu người Afghan đã vào Pakistan sau khi liên xô xâm chiếm Afghanistan năm 1979 và sau khi taliban chiếm lại quyền lực Afghanistan vào tháng 8 năm 2021.

Trong số đó, hơn 1, 7 triệu người ở lại bất hợp pháp mà không có giấy tờ hợp pháp.

Chính quyền Pakistan đã áp dụng chính sách trục xuất vì chính quyền taliban Afghanistan cung cấp nơi ẩn náu cho những kẻ khủng bố tấn công vào và ra khỏi biên giới của họ, nhưng chính phủ taliban Afghanistan hoàn toàn từ chối tuyên bố đó.

Trước đó, tổ chức y tế thế giới đã ước tính gần đây rằng 1, 3 triệu người Afghanistan sẽ trở về Afghanistan do chính sách trục xuất của Pakistan, và lo ngại rằng sự bùng phát đột ngột của dân số có thể lây LAN ở Afghanistan các loại bệnh lây LAN như virus mầm bệnh bại liệt.

"Đầu độc truyền thông xã hội gây tử vong", con kiến mỹ đã kiện cáo phát biểu

Đài BBC ngày 20 báo cáo rằng ở mỹ, thanh thiếu niên và gia đình đã mở rộng cuộc chiến tranh pháp lý bằng cách nhắm vào 4 công ty truyền thông xã hội lớn, bao gồm cả tic talk.

Theo báo cáo, hàng trăm gia đình đang kiện tụng 4 công ty lớn như meta, công ty mẹ của facebook, kể cả meta, Google, snapchat, snap.

Vào ngày 14 tháng 1 tại California

Những tư tưởng về những gia đình vị thành niên nói rằng các doanh nghiệp có ý định thiết kế các ứng dụng cho phép người dùng trở nên nghiện truyền thông xã hội từ khi còn nhỏ.

Vì vậy, các doanh nghiệp này đã đệ đơn kiện bồi thường thiệt hại vì trách nhiệm cố tình cho trẻ vị thành niên tiếp xúc với nội dung độc hại.

BBC cho biết đây là một trong những vụ kiện lớn nhất trong lịch sử chống lại các công ty công nghệ lớn.

Bên nguyên cáo cũng đưa ra những kinh nghiệm cá nhân liên quan đến việc đầu độc SNS.

Tyler little, 21 tuổi, ở Colorado, cho biết mình bị nhiễm độc SNS, mắc bệnh trầm cảm nhiều năm và thậm chí cố tự tử.

Ví dụ, sau khi tình cờ tiếp xúc với nội dung tự hành hạ ở tuổi 11, anh ta vẫn phải chịu đựng những chấn thương tâm lý liên quan đến điều này.

Ngoài ra, SNS có thể gây rối loạn ăn uống.

Bên nguyên cáo cũng đề cập đến vụ tự tử vào năm 2017 sau khi morley Russell, một người gốc anh (14 tuổi), tiếp xúc với các nội dung liên quan đến việc tự hành hạ hoặc chết bất cứ lúc nào trên SNS.

Trước đó, các nhà chức trách cho biết Russell đã chết "trong đau đớn vì những ảnh hưởng tiêu cực của nội dung mạng" sau khi bị trầm cảm.

Meta, người liên quan đến vụ kiện này, nói rằng "cùng suy nghĩ với gia đình đã đệ đơn kiện" đang làm việc để cung cấp cho thanh thiếu niên những trải nghiệm an toàn trên mạng.

Snap chat khẳng định: "việc xem xét trước đã được tiến hành để ngăn chặn sự LAN rộng của nội dung độc hại".

Ngược lại, Google đáp lại: "những gì trong bản cáo trạng này là không đúng.Bảo vệ trẻ em trên nền tảng là trọng tâm công việc của chúng tôi."

Tic talk từ chối bình luận.

Ủy ban thường dân quốc gia của trung quốc được triệu tập vào ngày 20 "hy vọng được bổ nhiệm làm bộ trưởng bộ quốc phòng mới"
판탄 Sơ đồ trang web

12