판탄

Kim jong-un học từ cha của mình để chơi bóng chày? Con gái tôi được ca tụng là "nữ tướng nova"

  
LIVE      

판탄

Kim jong-un học từ cha của mình để chơi bóng chày? Con gái tôi được ca tụng là "nữ tướng nova"

Các nhà phân tích hàn quốc cho rằng việc này có thể được hiểu là có vấn đề về sức khỏe của Kim jong-un và sẽ sớm bổ nhiệm người kế vị.

Nước mỹ tự do đến tuần ê-li đài phát thanh (RFA) chờ báo cáo, cho ăn mừng thành công phóng vệ tinh trinh sát quân sự “ miles gương -- số 1 ”, bắc triều tiên được tổ chức vào ngày 23 bình nhưỡng ShiWei, bảo vệ quốc gia tỉnh, an toàn để tiết kiệm Ở xã hội, mọi người, bị Kim chúa yêu thương với cá nhân của sự thờ phượng, gọi nó là “ bắc Han Xinxing nữ tướng quân ”, và “ bước vào không gian thời đại cường quốc triều tiên ”, "Thời đại quyền lực vũ trụ sẽ trở nên rực rỡ hơn trong tương lai, dưới sự lãnh đạo của nữ tân tướng triều tiên."

Thượng nghị sĩ tae-young hoắc, một thành viên đảng chính trị của nam triều tiên rời khỏi bắc triều tiên vào năm 2016, cho biết, nếu các báo cáo là đúng, thủ tục nội bộ đại diện cho việc chỉ định chủ tài chính tình yêu làm người kế vị ở cấp cao nhất của triều tiên đã hoàn thành; Ông cho biết thêm rằng lãnh đạo tối cao của bắc triều tiên Kim jong-il bị đột quỵ và không thể che giấu việc LAN truyền, ban đầu năm 2009 đã phong tặng cho ông Kim, 24 tuổi, danh hiệu "Kim đại tướng", và đột nhiên yêu cầu cả nước hát một bài hát tên là "bước đi", bắt đầu phong trào biểu tượng và tạo thần cho ông Kim.

Tae-young ho cho rằng tại thời điểm đó, triều tiên đã không triệu tập phiên họp của đảng Lao động để tuyên bố Kim jong-un là người kế vị.

Ông phân tích rằng nếu bắc triều tiên kết hợp một tình yêu Kim cương 10 tuổi thành công với việc phóng vệ tinh thành công và biểu tượng hóa nó, thì điều đó cũng không bình thường theo tiêu chuẩn và quan điểm của bắc triều tiên.

Cuộc bỏ phiếu ở venezuela thông qua việc nhập ngũ gaiana: bảo vệ biên giới

Venezuela tuyên bố chủ quyền khu vực Essequibo giàu dầu ở gaiana, nước láng giềng, đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu vào ngày hôm qua, cho thấy 95% cử tri ủng hộ tuyên bố chủ quyền về vùng đất này.

Chính quyền kalakas cho biết hơn một nửa cử tri của venezuela đã tham gia cuộc trưng cầu dân ý, 95% người bỏ phiếu đã "đồng ý", và tổng thống maduro tuyên bố rằng cuộc trưng cầu dân ý đã "thắng lớn".

Ngày 3 tháng 3, tổng thống ali nói rằng ông đang tăng cường việc bảo vệ biên giới, nhấn mạnh "sự bảo vệ khỏi nỗi sợ hãi". Theo báo cáo của cna, trích dẫn từ AFP, bộ trưởng bộ ngoại giao gaiana taud nói: "chúng ta phải luôn cảnh giác, tất nhiên chúng ta phải luôn theo dõi cẩn thận.

Hơn một nửa số người tham dự trong cuộc trưng cầu dân ý này là thấp và không có ràng buộc pháp lý, và theo phân tích, chính phủ maduro chỉ tiến hành cuộc trưng cầu dân ý cho các yếu tố trong nước như kiểm tra sự ủng hộ trước cuộc bầu cử năm sau. Theo chuyên gia quân sự sammagar, việc thông qua cuộc trưng cầu dân ý có nghĩa là viết "một tờ giấy trắng tay" cho madulo. bất cứ lúc nào ông ta quyết định tiến hành xung đột biên giới quân sự với gaiana trong lãnh thổ esserquipo.

Tin đồn rằng việc tấn công gaza gây nguy hiểm cho việc ngừng bắn
판탄 Sơ đồ trang web

12