판탄

Ngày thứ sáu đen ở mỹ đạt kỷ lục mới 12 nghìn tỷ won

  
LIVE      

판탄

Ngày thứ sáu đen ở mỹ đạt kỷ lục mới 12 nghìn tỷ won

Mùa mua sắm lớn nhất tại mỹ, thứ sáu đen, năm nay đã đạt mức bán hàng trên mạng cao nhất lịch sử, theo báo cáo của bloomberg và truyền thông online axios.

Giải pháp phân tích dữ liệu marketing của adobe, adobe analytics, được công bố ngày hôm đó, vào ngày 24 ngày thứ sáu đen tối, doanh số thương mại điện tử của mỹ tăng 7.5% so với năm ngoái, lên 9, 8 tỷ đô la (khoảng 12, 8 tỉ won).

Theo adobe analytics, vào ngày 23 ngày lễ tạ ơn, doanh số bán hàng trên mạng cũng lên đến 5, 6 tỷ đô la, tăng 5.5% so với năm ngoái.

Theo các cuộc khảo sát, vào thứ sáu đen tối năm nay, người tiêu dùng mỹ chủ yếu mua đồ điện tử, đồng hồ, TV, thiết bị âm thanh, v.v.

Adobe giải thích: "trong vòng một năm qua, giá Internet giảm xuống, tạo một môi trường thuận lợi cho người tiêu dùng giảm giá, và giảm giá trở nên mạnh mẽ và thu hút những người tiêu dùng nhạy cảm nhất với giá cả".

Thống kê của doanh nghiệp phân tích khác, doanh nghiệp salesforce, cho thấy doanh số bán hàng trực tuyến ngày thứ sáu đen tối tăng 9% so với năm ngoái, lên đến 16.4 tỉ đô la.

Phân tích của salesforce cho biết doanh số bán hàng của lễ tạ ơn là 7, 5 tỉ đô la, chỉ tăng 1% so với năm ngoái, nhưng vào thứ sáu đen tối, doanh số bán hàng tập trung vào giày dép, đồ thể thao, sức khỏe, vẻ đẹp, v.v … đã tăng đáng kể.

Shoppi, một doanh nghiệp thương mại điện tử Canada, cũng cho biết doanh số bán hàng ngày thứ sáu đen năm nay tăng 22% so với năm ngoái, nhờ vào sự gia tăng doanh số bán quần áo và đá quý.

Ở hoa kỳ, kể từ ngày thứ hai của lễ tạ ơn (thứ năm thứ 4 tháng 11), cho đến giáng sinh và đầu năm là mùa mua sắm lớn nhất trong năm.

Thống kê bán hàng của các cửa hàng thực cần nhiều thời gian hơn, do đó bán hàng trực tuyến trong khoảng thời gian từ thứ sáu đen tối đến thứ hai tuần tới được xem là thước đo kết quả của mùa mua sắm cuối năm, đầu năm.

Theo báo cáo của bloomberg, sự gia tăng doanh số bán hàng trực tuyến vào thứ sáu đen tối đã cho thấy một dấu hiệu tích cực cho ngành công nghiệp bán lẻ không có triển vọng được nghỉ phép.

Lúc đầu, salesforce dự đoán rằng doanh số bán lẻ online của mỹ chỉ tăng 1% vào tháng 11 và tháng 12 so với cùng kỳ năm ngoái, sẽ cho thấy sự tăng trưởng nhỏ nhất trong 5 năm gần đây.

Adobe analytics dự đoán tỉ lệ tăng trưởng bán hàng trực tuyến ở mỹ trong khoảng thời gian này sẽ đạt 4.8% so với cùng kỳ năm ngoái, còn ít hơn tỉ lệ tăng trung bình 13% so với mức tăng trưởng trung bình trước thời gian chạy chương trình covid-19.

Theo một báo cáo của bloomberg, "trong khi tiết kiệm giảm trong suốt chương trình corona 19 và tỷ lệ lãi suất cao được duy trì, doanh số bán ra vào cuối năm nay là tiền đề cho việc phục hồi tiêu thụ tại mỹ".

Phó thủ tướng hy vọng kết quả thất bại của cuộc triển lãm.Đĩa giữa đĩa"

Vào chiều ngày 28, phó thủ tướng và ngoại trưởng của nước ý, tayani, nói về sự thất bại của việc tổ chức hội chợ thế giới năm 2030: "đây là một trò chơi không thể thắng.Không thể hoàn thành nhiệm vụ được." ”

"Thất bại trong cuộc cạnh tranh cho cuộc triển lãm là một tin xấu, nhưng đáng tiếc là nó đã được dự đoán", chị tajani nói trong một bài phỏng vấn của tờ báo ý, "la republika", đăng ngày 29 giờ địa phương.

Rome, ý, chỉ có 17 phiếu trong cuộc bỏ phiếu chọn địa điểm tổ chức ngày hôm trước, ít nhất trong số 3 thành phố.

Chị tajani cho biết: "chúng tôi đã hoàn thành nghĩa vụ của chính phủ, bộ ngoại giao, các bang la mã và lazio, các nhà kinh doanh, v.v.Nhưng đó là một trò chơi không thể thắng. Chúng tôi biết chính xác kết quả sẽ ra SAO."

Lý do thất bại là vì Rome là người đứng đầu trong cuộc thi tranh cử triển lãm. Ông ta nói rằng khi tiến vào cuộc tranh cử, Saudi và hàn quốc đã giành được phiếu bầu của đa số các thành viên của BIE.

Và đó là một trong những lý do tại SAO cuộc triển lãm đã được tổ chức ở milan, Italy vào năm 2015. Ý, nơi tổ chức một cuộc triển lãm vài năm trước, không thể tiếp tục đăng ký tham gia triển lãm này.

Câu hỏi của phó thủ tướng tarjani về việc dự đoán sự thất bại của cuộc triển lãm sẽ ảnh hưởng đến gió, "có thể không", "khi chúng tôi tổ chức giải vô địch golf nam mỹ và châu âu cho mùa đông mùa đông năm 2026 và giải vô địch bóng đá châu âu năm 2032."

"Không có gì để nói".

Sau khi thông báo kết quả bỏ phiếu của chủ tịch massolo, ông nói: "cộng đồng thế giới không thể tin nổi Riyadh đã chọn một thỏa thuận có hiệu quả có nghĩa là ban đầu", "thế giới bóng đá thế giới, triển lãm ngày nay, sau đó có khả năng trở thành thế vận hội", phản ứng nhiệt tình và nhiệt tình.

Đại sứ trung đông của trung quốc nhấn mạnh vai trò chủ chốt của nghị quyết đình chiến liên hợp quốc ở Jordan
판탄 Sơ đồ trang web

12