판탄

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

  
LIVE      

판탄

Chính phủ và liên hợp quốc hội nghị giải trừ quân bị và không phổ biến …Tập trung vào việc sử dụng al trong quân đội

Kết thúc an xi ủy viên = 4, an xi ủy viên = để nghiên cứu việc sử dụng trong quân đội được coi là trục chính của cải cách công nghiệp trong tương lai của trí tuệ nhân tạo (AI) cần phải xem xét một loạt các điểm tranh luận, và phát triển các tiêu chuẩn quốc tế thích hợp, chính phủ hàn quốc và liên hợp quốc đã tổ chức một cuộc họp.

Bộ ngoại giao và phòng kiểm soát vũ khí liên hợp quốc (UNODA) đã tổ chức một cuộc họp với chủ đề "quản lý al trong quân đội" tại văn phòng liên hợp quốc tại thụy sĩ vào ngày 4 (giờ địa phương).

Cuộc họp hai ngày này là lần thứ 22 của cuộc họp thường xuyên về giải trừ và không phổ biến giữa chính phủ hàn quốc và phòng kiểm soát vũ khí liên hợp quốc.

Hội nghị hàn quốc về giải trừ và không phổ biến bắt đầu vào năm 2001 để kỷ niệm 10 năm tham gia liên hợp quốc của hàn quốc với mục đích khám phá những giải pháp tiến bộ trong lĩnh vực giải trừ và không phổ biến. Mỗi năm một cuộc họp được tổ chức với chủ đề vụ án chưa được giải quyết, và việc sử dụng al cho quân đội đã trở thành chủ đề.

Đại sứ an ninh quốc tế và phụ tá đặc biệt của bộ ngoại giao, ông lee dong-lee, phó tổng thư ký liên hợp quốc hoa kỳ và đại diện cấp cao về giải trừ quân bị, ông nakamitzz và các nhân vật chính phủ hàn quốc và các cơ quan quốc tế, các học giả, ngành công nghiệp đã tham dự cuộc họp ngày hôm đó.

Đại sứ lee và đại biểu cao cấp của nakamitz đã nhấn mạnh vào ngày hôm đó sự hoạt động trách nhiệm của al và sự hợp tác chặt chẽ giữa các quốc gia, và yêu cầu cộng đồng thế giới tiếp tục chú ý. Đại sứ lee cũng hy vọng sẽ có một cuộc trao đổi ý kiến sâu sắc trước "cuộc họp cấp cao thứ hai về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trong quân đội" ở Seoul năm tới.

Cuộc họp ngày hôm đó đã thảo luận về lợi ích và nguy hiểm của việc sử dụng dịch cúm gia cầm trong lĩnh vực quân sự, sự hợp nhất của dịch cúm gia cầm trong quá trình đưa ra quyết định quân sự, sự kết hợp của hệ thống vũ khí và dịch cúm gia cầm, các vấn đề pháp lý và đạo đức về dịch cúm gia cầm sẽ được sử dụng trong lĩnh vực quân sự. Vào ngày 5, các cuộc họp quốc tế và các cuộc thảo luận trong khu vực dân sự về di chuyển của al, các biện pháp tiếp cận khu vực liên quan đến hoạt động quân sự của al và các chủ đề khác sẽ được thảo luận.

Trận động đất là 5, 6, là trận động đất lớn nhất trong nhiều năm.Ít nhất 80 người bị thương

Kết quả của một trận động đất cường độ 5, 6 ở Bangladesh, có ít nhất 80 người bị thương.

Ngày 3 (giờ địa phương), theo tạp chí địa phương "the daily star" và bản tin tây ban nha EFE, trận động đất xảy ra vào khoảng 9 giờ 35 sáng hôm trước tại LAN can, công chúa báo cheetah lakshmi puldistrik (đơn vị hành chính) ở đông nam. Tâm chấn sâu 10 km.

Sự rung động được biết đến ở nhiều vùng của Bangladesh.

Sau trận động đất, mọi người trong tòa nhà chạy trốn, và ít nhất 80 người bị thương.

Phần lớn nạn nhân là công nhân trong nhà máy may.

Bangladesh nằm ở vùng giao nhau của ấn độ và các mảng châu á.

Những trận động đất này xảy ra ở ấn độ và myanmar, nước láng giềng.

Theo cục địa chất mỹ (USGS) và những người khác, trong năm nay, hầu hết các trận động đất ở Bangladesh đã xảy ra từ 3 đến 4, 5 lần. Năm trong số đó có kích thước hơn năm lần, và tám trận động đất ở Bangladesh.

Trận động đất này là trận động đất lớn nhất từng xảy ra ở Bangladesh trong nhiều năm qua.

Tờ daily star trích dẫn lời của một chuyên gia báo cáo rằng nếu một trận động đất xảy ra vào ngày đó ở đất liền, nơi có mật độ dân số cao và không được giải quyết kịp thời, có thể có nhiều thương vong.

Nhân tố 1 khiến dân số đổi ý 49% dân y-sơ-ra-ên muốn hoãn cuộc xâm lược gaza
판탄 Sơ đồ trang web

12