판탄

"Kiểm soát xuất khẩu than chì"

  
LIVE      

판탄

"Kiểm soát xuất khẩu than chì"

Trung quốc sẽ bắt đầu kiểm soát xuất khẩu chì nguyên liệu cốt lõi trong pin xe ô tô điện từ ngày 1 tháng tới.Bộ thương mại có thẩm quyền khẳng định lập trường trước đây rằng "đây không phải là một quốc gia cụ thể."

Công tước ở ps1 ShangWuBu phát ngôn viên trung quốc thể có 30 ngày trong buổi họp báo cho nhà báo có nghĩa là: “ chúng ta đối với sản phẩm xuất khẩu điều khiển bằng chì, cụ thể là quốc tế trên nhiều lần nhấn mạnh điều này theo cách của general drafting ”, “ chính phủ trung quốc kiểm soát dựa vào tuyên bố luật là gì, gần đây liên quan đến các doanh nghiệp và đi ngang qua thu thập ý kiến của ngành công nghiệp, để đánh giá được toàn bộ sản phẩm biện pháp kiểm soát tạm thời bằng chì, cải thiện, điều chỉnh đưa ra quyết định ”.

Phát ngôn viên của liên xô cho biết: "điều này thể hiện ý tưởng kiểm soát sự phát triển và an ninh, không nhắm vào các quốc gia và khu vực cụ thể", "nếu xuất khẩu phù hợp với các quy định liên quan, sẽ được cấp phép".

Ông giải thích: "chính sách kiểm soát xuất khẩu than chì sẽ chính thức được áp dụng vào ngày 1 tháng 12, và chưa có đơn xin xuất khẩu nào của xí nghiệp được chấp nhận."

Bạn nghĩ SAO về việc kiểm soát xuất khẩu than chì sẽ ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng pin thế giới?Người phát ngôn của liên bang xô đã trả lời: "trung quốc luôn cố gắng duy trì sự an toàn và ổn định của ngành công nghiệp toàn cầu, chuỗi cung ứng".

Ông cũng nói: "trung quốc bắt đầu tạm thời kiểm soát xuất khẩu các sản phẩm có liên quan đến than chì bắt đầu từ năm 2006 theo nghĩa vụ quốc tế về việc không phát triển và nhu cầu an ninh quốc gia, lợi ích, bao gồm các sản phẩm có liên quan đến vật liệu cathode pin."

Phát ngôn viên của liên xô cho biết thêm: "(trong danh sách trước đây) cũng có sự gia tăng của các loại, cũng có những loại bị loại", "xóa bỏ tạm thời kiểm soát một số loại graphite ít nhạy cảm".

Trước đó, chính phủ trung quốc công bố nội dung chính sách điều chỉnh chế độ kiểm soát xuất khẩu than chì vào ngày 20 tháng 10 năm nay vì lý do ngăn chặn việc sử dụng than chì cho mục đích quân sự.Nội dung cốt lõi của nó là, trong sản phẩm kiểm soát xuất khẩu để thêm pin thứ cấp tái sử dụng cathode, chất lượng cao của than chì tự nhiên, vv. Than chì nhân tạo đã trở thành đối tượng kiểm soát xuất khẩu trước khi biện pháp này được công bố.

Năm ngoái hàn quốc đã nhập khẩu 291 triệu đô la (khoảng 300 tỉ won) pin pin thứ cấp tái sử dụng than chì nhân tạo và than chì tự nhiên. 93.7% trong số đó được nhập khẩu từ trung quốc.

Sau khi chính phủ hàn quốc công bố kiểm soát xuất khẩu than chì tại trung quốc, đã thành lập một nhóm chuyên trách cho việc đáp ứng cung cấp và cầu chì, đã được chuẩn bị cho các biện pháp đối phó, các doanh nghiệp hiện nay đã đảm bảo 3 ~ 5 tháng tồn kho.

Tại cuộc họp ngoại giao giữa hàn quốc và trung quốc ở busan ngày 26, bộ thương mại cũng bày tỏ sự mong đợi của trung quốc về việc đẩy nhanh "hiệp định thương mại tự do giữa hàn quốc và trung quốc (FTA)".

Soo hsiung nói: "trung quốc rất quan tâm đến các cuộc đàm phán FTA giữa nhật bản và hàn quốc.Ba mối quan hệ công nghiệp cao, bổ sung kinh tế mạnh mẽ, nếu FTA đạt được một thỏa hiệp, sẽ mang lại lợi ích thực sự cho các doanh nghiệp ba và người dân."

Ông nói: "hiện nay hiệu lực đầy đủ của hiệp định quan hệ kinh tế toàn diện khu vực (rcep), điều kiện tích cực cho các cuộc đàm phán fta giữa trung quốc, nhật bản và hàn quốc", "trung quốc, nhật bản, hàn quốc là những người dẫn đầu trong việc khởi động lại các cuộc đàm phán sớm đóng góp tích cực cho sự ổn định và phục hồi kinh tế khu vực và thế giới".

Rái cá dữ tợn vây quanh người đàn ông 40 vết thương trên cơ thể họ họ muốn giết tôi.

Hầu hết mọi người nghĩ rái cá là một sinh vật rất dễ thương, không hiểu rằng chúng có bản chất hung dữ. Theo truyền thông KCRA 3, một người đàn ông ở quận Placer, California, hoa kỳ, đã bị rái cá tấn công trong khi đang bơi ở hồ Serene, với khoảng 40 vết thương trên người, khiến ông nói rằng "đó là kinh nghiệm kinh hoàng nhất trong đời".

Các báo cáo cho biết nạn nhân của vụ rái cá tấn công là Matt Leffers, người đã từng bơi ở đây. Leavers cho biết khi lần đầu tiên xuống nước, anh ta cảm thấy có gì đó đang cắn vào chân anh ta, mặc dù anh ta đã cố bơi quanh khu vực, nhưng anh ta vẫn bị rái cá tấn công, "chỉ trong vài giây, tôi lại bị cắn, và sau đó tôi bắt đầu bơi rất nhanh, con rái cá đột nhiên xuất hiện trước mặt tôi và cắn tôi lần nữa."

Sau đó, anh bị hai con rái cá cắn hơn 40 chỗ. Sau một kinh nghiệm kinh hoàng, khiến anh ta nói: "những thứ này thật hung hăng đến nỗi tôi cảm thấy chúng đang cố giết tôi, và đó là trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời tôi hiện nay."

Các báo cáo cho thấy rái cá tấn công không phải là lần đầu tiên, và Peter Tira, một phát ngôn viên của bộ phận cá và động vật hoang dã tại California, cho biết có người bị tấn công ở sông Feather River mùa hè này, và Redding cũng có nhiều vụ rái cá tấn công chó.

Tila giải thích rằng rái cá tấn công con người rất hiếm. Ngoài ra, các nhà sinh vật học đã quan sát hồ serenia cho biết cá dư dật có thể là lý do chính tại SAO rái cá sống ở đó.

Cảnh sát cảnh sát California đã nhấn mạnh rằng họ sẽ đề nghị người dân giảm số lượng cá và hạn chế khu vực chăn nuôi, làm giảm sự thu hút của hồ nước đối với rái cá, và đặt thêm một số bảng hiệu giáo dục trên hồ để cảnh báo người dân. Hơn nữa, họ sẽ xác nhận thêm về số lượng rái cá và độ tuổi của chúng trong hồ serenia để phát triển chiến lược hiệu quả hơn.

Sau khi tàu biển đỏ bị tấn công. Phí bảo hiểm chiến tranh tăng lên
판탄 Sơ đồ trang web

12