판탄

Học sinh trung học nam hàn ngạc nhiên khi thấy những con sâu bướm xuất hiện 2 lần một tuần

  
LIVE      

판탄

Học sinh trung học nam hàn ngạc nhiên khi thấy những con sâu bướm xuất hiện 2 lần một tuần

Một bữa ăn trưa dinh dưỡng tại trường trung học ở thành phố kyungshongnan dao-chang-hara, nam hàn quốc, đã xảy ra hai lần trong một tuần "khủng hoảng sâu bọ", làm cha mẹ và học sinh lo lắng. Trường cho biết đã hủy hợp đồng với người cung cấp bữa ăn trưa và hiệu trưởng đã khẩn cấp xin lỗi.

Báo chí trung quốc trích dẫn tin tức về một trường trung học ở thành phố changyuan. Chỉ bốn ngày sau, một số học sinh khác đã tìm thấy dấu hiệu của côn trùng trong những cuộn giấy được cung cấp bữa trưa bổ dưỡng.

Trường trung học có một nhà bếp cung cấp bữa ăn trưa bổ dưỡng.

Trường đại học đã phản đối nghiêm túc với công ty ngoại công và hủy bỏ hợp đồng ngay lập tức. Hiệu trưởng cũng xin lỗi tất cả các bậc phụ huynh của học sinh, sẽ có một cuộc đấu thầu công khai và hợp tác với các nhà kinh doanh khác.

Khánh shangnan giáo dục văn phòng nói rằng vệ sinh môi trường làm việc không phải là xấu, do địa lý của các vùng núi, do đó, nó sẽ dẫn đến bạn bè côn trùng trộn vào các bữa ăn, và đã yêu cầu các nhà kinh doanh bên ngoài để cố gắng cải thiện, hoặc sẽ được phát hành.

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

Jintai-tai 30 jintai-tai-tai phóng viên Juan pinometta, phó tổng giám đốc của viện ai jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 buổi chiều ngày 30 (giờ địa phương) tại San Francisco, California, hoa kỳ tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của viện ai meta fel, bằng instagramỨng dụng thay đổi hình ảnh của các bản demo công nghệ al trên nền hình ảnh. 2023. 12. 1.

Meta, nổi tiếng với thế giới truyền thông xã hội, đã thành lập viện al vào năm 2013 và phát triển công nghệ al. Sau năm nay, với sự bùng nổ của al, meta đã cho ra mắt những công nghệ đã phát triển trước đó.

Meta đã giới thiệu bản Lamar (LLM) vào tháng 2 năm nay.

Cụ thể, meta cung cấp một mô hình ngôn ngữ "mã nguồn mở" mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và sử dụng cho mục đích thương mại.

"Nếu LLM không được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở, công nghệ al có thể bị chi phối bởi một số ít các doanh nghiệp."

Meta đã công khai "meta AI" trong tháng 9 năm nay.

Một "meta AI" có chức năng tương tự như GPT chat là một thư ký AI được điều khiển bằng việc nhập văn bản trong các sản phẩm SNS của meta như instagram, watsapp, messenger.

Al của meta tập trung vào các SNS như instagram và các thiết bị đầu máy thực tế thực tế ảo, hỗn hợp thực tế.

Juan pino, phó tổng giám đốc của viện nghiên cứu meta AI, cho biết: "thật thú vị khi kỷ niệm 10 năm công bằng để chứng kiến sự phát triển của 10 năm vừa qua.Chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn trong al."

Israel "dọn sạch một ngàn con tin ở bệnh viện gaza."
판탄 Sơ đồ trang web

12