판탄

"Lãi suất cơ bản của mỹ sẽ giảm 6 lần trong năm tới, 4 lần trong 25 năm."

  
LIVE      

판탄

"Lãi suất cơ bản của mỹ sẽ giảm 6 lần trong năm tới, 4 lần trong 25 năm."

ING, một tập đoàn tài chính toàn cầu, dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ giảm 6 lần lãi suất cơ bản vào năm tới, và hành động này sẽ tiếp tục đến năm 2025.

Investing 1 tháng này (thời gian địa phương sau đây) báo cáo, với các dấu hiệu của nền kinh tế đang nguội dần, cục dự trữ liên bang sẽ giảm lãi suất từ quý thứ hai năm 2024, giảm tổng số 6 lần.

Trong trường hợp này, lãi suất cơ bản vào cuối năm tới sẽ giảm 1.5 % so với mức 5, 33% hiện tại (mức trung bình), đến 3, 83%.

ING dự đoán sẽ tiếp tục giảm lãi suất vào năm 2025, và lãi suất cơ bản sẽ đạt 2.83% vào cuối năm 25. Điều đó có nghĩa là, 25 năm sẽ giảm 4 lần.

Nếu dự đoán dựa trên tương lai lãi suất, nó còn lớn hơn mức 1.25 điểm mà các nhà đầu tư dự đoán cho năm tới.

Ngày 3 tháng 3, theo dự đoán tương lai lãi suất dự đoán của fedwatch, CME, dự đoán tỷ lệ lãi suất cơ bản trong tháng 1 năm tới sẽ được giảm xuống 0.25 phần trăm là 10.1%, bị đóng băng là 88%, nâng lên 0.25 phần trăm dự đoán là 1.9 phần trăm.

Thêm vào đó, 53.7% vào tháng 3 năm sau sẽ giảm xuống 0, 25 % so với hiện tại và 5, 7% sẽ giảm xuống 0, 5 %. 39.8% nghĩ rằng nó sẽ giống như bây giờ.

Đó là tỉ lệ cho rằng lãi suất sẽ giảm ít nhất một lần cho đến tháng ba là 59.4%.

ING tin rằng mặc dù nền kinh tế hoa kỳ đang gặp khó khăn vì thu nhập gia đình đình đình đình và tỷ lệ vay mượn thẻ tín dụng tăng lên, nhưng vì tính bền vững của sự phục hồi, nó không được dự đoán sẽ có một chính sách giảm lãi suất nhanh hơn.

ING thêm rằng sẽ mất nhiều nhất 18 tháng để đạt được hiệu quả kinh tế của việc cắt giảm lãi suất.

Hamas thả con tin 17 người đầu tiên trở về thái LAN

Công nhân thái đang làm việc tại Israel bị bắt cóc bởi hamas, hamas thả con tin thái LAN từng nhóm một sau khi thỏa thuận đình chiến ha-ha có hiệu lực.

Theo bộ Lao động thái LAN, dân y-sơ-ra-ên có khoảng 30.000 Lao động thái, phần lớn là Lao động nông nghiệp, là lực lượng Lao động quan trọng trong các ngành nông nghiệp liên quan đến nông nghiệp.

Số người chết và người bị thương gia tăng mỗi ngày kể từ khi nhóm người hồi giáo palestin hammas tấn công Israel từ Gaza vào ngày 7 tháng 10. Số liệu của bộ ngoại giao thái LAN cho thấy 39 người thái đã chết.

Sau khi thỏa thuận đình chiến giữa hamas và Israel có hiệu lực, bắt đầu thả con tin từng nhóm từ ngày 24 tháng 11, hamas đã bắt cóc 32 người thái LAN.

Bộ trưởng bộ ngoại giao Parnpree Bahiddha (Nukara) đã đến Israel để gặp các quan chức của Israel và sau đó đi cùng những người thái về Bangkok.

Thủ tướng thái LAN seita thông qua phát ngôn viên của văn phòng tổng thống nói rằng việc gia hạn hiệp ước đình chiến Israel là một tín hiệu tốt, và ông ấy hy vọng sẽ có thêm nhiều con tin thái LAN được thả ra trong tương lai, và chính phủ sẽ không từ bỏ việc giải cứu những người thái vẫn còn trong tay hamas.

Doanh số bán xe điện ở mỹ đạt mức cao nhất trong lịch sử
판탄 Sơ đồ trang web

12