판탄

Một bệnh viện bị đóng cửa và biến thành một lớp học.Bệnh hô hấp LAN rộng ở trung quốc "sởi"

  
LIVE      

판탄

Một bệnh viện bị đóng cửa và biến thành một lớp học.Bệnh hô hấp LAN rộng ở trung quốc "sởi"

Kết nối với phóng viên park jong-guo = ở trung quốc, do sự phát triển của bệnh hô hấp, trường học liên tiếp bị gián đoạn trong việc giảng dạy, sinh viên bị bệnh hô hấp trong bệnh viện một vài giờ hoặc vì không đủ điều kiện, đã được gửi đến các bệnh viện khác.

Và ở một số bệnh viện, có những cảnh tượng tuyệt vời của các sinh viên bị bệnh khi họ truyền dịch và làm bài tập về nhà.

Ngày 29 của người dân nhật báo địa phương và các phương tiện truyền thông khác cho biết sự phát triển của bệnh viêm phổi plasma và các loại bệnh hô hấp khác, các lớp học bị nhiễm bệnh trên khắp trung quốc tạm thời đóng cửa, lớp học không tham dự hầu hết các sinh viên lớp học bình thường không.

Trung tâm kiểm soát dịch bệnh thành phố thái châu, tỉnh giang tô, cho biết ngày 24: "nhiều học sinh nghỉ ốm và không thể đến lớp".Và ra lệnh ngừng học trong 5 ngày cho các lớp bị nhiễm nhiều hơn.

Một trường tiểu học ở thành phố thiệu hưng, tỉnh chiết giang cũng có biện pháp gián đoạn bốn ngày giảng dạy cho 5 lớp học với bệnh nhân sốt cao hơn 38 độ.

Một giáo viên trường tiểu học ở thành phố jinan, tỉnh sơn đông, cho biết: "một nửa trong hơn 50 học sinh trong một lớp không thể đến trường".Một giáo viên trường tiểu học ở shenyang, tỉnh liêu ninh cũng nói: "chỉ có 6 trong số 30 học sinh trong lớp học của chúng tôi".

Một số bậc cha mẹ cũng lo lắng về việc con cái bị nhiễm bệnh và không cho con đi học.

Bệnh viện nhi khoa ở bắc kinh, thượng hải, quảng đông, phúc kiến và các nơi khác đã đưa bệnh nhân đến các bệnh viện khác sau khi họ thấy bệnh nhân hô hấp của trẻ em với các triệu chứng như sốt cao hơn 38 độ đạt đến trạng thái bão hòa.

Bệnh viện liên quan đến fudan university ở thượng hải đã nhận được một yêu cầu cấp cứu của 190 bệnh nhân sốt trong buổi sáng ngày 28, nhận được một cuộc hẹn lên đến hơn 300 trường hợp.

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết hầu hết các bệnh viện nhi khoa ở thượng hải đã dành 4 tiếng đồng hồ chờ điều trị vì bệnh nhân đổ về.

Tại một số bệnh viện, học sinh đặt bàn làm bài tập ở hành lang trong khi truyền dịch.

Các bậc cha mẹ phàn nàn: "quá nhiều bài tập ở trường khiến con tôi phải học ở bệnh viện".

Chính quyền giáo dục ở bắc kinh đã gửi một thông báo cho các trường học hàng đầu vào ngày 25, cho biết: "số người nhiễm bệnh ở trẻ em đang gia tăng đáng kể do sự LAN rộng của bệnh hô hấp.Để bảo vệ sức khỏe của học sinh, giáo viên và học sinh phải nghỉ ngơi ở nhà cho đến khi lành bệnh ".

Ông cũng khuyên: "để có thể tập trung vào việc điều trị, đừng giao bài tập về nhà cho học viên bị bệnh".

Bộ giáo dục tỉnh sơn đông cũng hướng dẫn: "ưu tiên là ngăn ngừa lây nhiễm qua đường hô hấp, và không gây áp lực cho học sinh không lành bệnh".

Nhật báo người dân trích dẫn lời khuyên của các chuyên gia y khoa: "không có thuốc cụ thể cho các bệnh về hô hấp phổ biến gần đây.Nên tuân theo quy tắc phòng ngừa cá nhân và nghỉ ngơi đầy đủ."

https://youtu.be/yz2fZB2SOJ8

"Đình chiến israel-hamas tạm thời có hiệu lực lúc 10 giờ sáng ngày 23"

Theo truyền hình quốc gia ai cập ngày 22, thỏa thuận đình chiến tạm thời kéo dài 4 ngày giữa Israel và hamas sẽ có hiệu lực vào ngày 23 lúc 10 giờ sáng, giờ địa phương (5 giờ chiều, giờ hàn quốc).

Phó giám đốc bộ chính trị hamas, moussa ABU mazook, cũng đã phát biểu điều tương tự trong cuộc phỏng vấn với al jazeera.

Phó giám đốc ABU mazuk nói thêm: "phần lớn các con tin được thả vào ngày 23 là người ngoại quốc". Chưa xác định được họ có phải là hai quốc gia có quốc tịch Israel hay không.

Vào ngày 21 (giờ địa phương), khách du lịch đến bảo tàng tel aviv ở Israel đang đi qua tấm biển quảng cáo trưng bày hình ảnh bị bắt cóc bởi chính trị gia vũ trang người Palestine hamas. Thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã triệu tập một cuộc họp nội các vào đêm đó để thảo luận về kế hoạch giải phóng con tin được thương lượng với hamas dưới sự trọng tài của Qatar. 2023.11.22

Somalia gia nhập cộng đồng đông phi …Quốc gia thứ 8
판탄 Sơ đồ trang web

12