판탄

Một nghị sĩ của đảng dân chủ Israel yêu cầu: "dân thường phải tránh thương vong

  
LIVE      

판탄

Một nghị sĩ của đảng dân chủ Israel yêu cầu: "dân thường phải tránh thương vong

Thượng viện nhanh nhất sẽ thảo luận về đạo luật dân y-sơ-ra-ên gói hàng viện trợ vào tuần tới, New York times ngày 29 chí skeptic, ngày nay xuất hiện ý kiến xung đột giữa DangJi quốc hội nghị sĩ dân chủ, với chính phủ thờ phượng dent cũng xảy ra lập trường khác nhau, điều quan trọng đối với y-sơ-ra-ên là thượng nghị sĩ đảng dân chủ tự do quốc hội yêu cầu cung cấp an toàn trả khẩn cấp phải thêm DanShu bổ, ví dụ như lời hứa tránh nhiều kẻ thường dân y-sơ-ra-ên chờ.

Báo cáo cho thấy làm thế nào hoa kỳ ủng hộ Israel trong cuộc chiến với Israel, có sự bất đồng trong đảng dân chủ, những cuộc tranh luận giữa các mặt trận khác nhau và những phong tục lâu năm của quốc hội. Trong nhiều thập kỷ qua, quốc hội đã nhiều lần thông qua sự hỗ trợ quân sự khổng lồ của Israel trong việc cung cấp viện trợ cùng với rất ít điều kiện, nhưng bây giờ khi chiến tranh bùng nổ giữa Israel và Hamas, số dân thường thiệt mạng đang gia tăng, một số nghị sĩ dân chủ đang lo lắng về việc sử dụng viện trợ mỹ.

Thủ lĩnh đa số của thượng viện, Chuck Schumer, cho biết sớm nhất là tuần sau sẽ có cuộc họp về dự luật gói hàng cứu trợ cho Israel, theo tờ New York times, khi những bất đồng trong đảng dân chủ có thể nổi lên.

Theo báo cáo, cuộc họp kín của đảng dân chủ vào ngày 28 tại nhà trắng và tại đồi Capitol khi có tiếng nói khác nhau. Cố vấn an ninh quốc gia nhà trắng Jake Sullivan đã đối mặt với khoảng 20 thượng nghị sĩ dân chủ trong một cuộc họp ở nhà trắng, nghi ngờ việc Israel có thể sử dụng viện trợ tài chính mỹ trên chiến trường. Sau đó tại một bữa tiệc trưa của đảng dân chủ tại điện Capitol, một số thượng nghị sĩ đảng dân chủ vừa mới họp với Sullivan đã nói với đồng nghiệp của mình rằng dự luật gói hàng nên thêm vào việc tăng viện nhân đạo cho Gaza và đảm bảo rằng Israel phải thực sự tránh được thương vong dân sự.

Đảng dân chủ, thượng nghị sĩ liên bang bang Maryland, Chris Van Hollen, đã bày tỏ hy vọng rằng tổng thống biden sẽ có một CAM kết rõ ràng với chính phủ đứng đầu bởi thủ tướng Israel, Benjamin Netanyahu, rằng phải có một kế hoạch để giảm thiểu số người chết, "Chúng tôi hy vọng trại nethanyahu sẽ đảm bảo hợp tác với chúng tôi để cung cấp viện trợ nhân đạo cho người dân gaza".

"Điểm mấu chốt là chúng ta cần một CAM kết rõ ràng từ phía Israel, và chúng ta vẫn đang thảo luận về việc làm thế nào để Israel CAM kết một cách rõ ràng."

Từ voi đến tê giác …Một loạt các loài đang bị đe dọa trên thế giới

Bộ môi trường rừng núi ở Indonesia cung cấp voi mẹ và voi con Sumatra trong công viên quốc gia weicambas.

Kết nối với một chuỗi các con động vật đang bị hủy diệt ở Indonesia.

Ngày 29 tháng 9, theo báo compas và các phương tiện truyền thông khác, bộ môi trường rừng ở Indonesia cho biết sáng hôm trước tại công viên quốc gia wikimba, phía nam Sumatra, Indonesia, rằng voi mẹ đã sinh con ở amur, Sumatra.

Con non nặng khoảng 78kg, chưa xác định giới tính. Bộ môi trường rừng cho biết: "quan sát xem chim non và mẹ chúng khoẻ mạnh hay không."Và giải thích, "không có sự bất thường nào.

Theo quỹ thiên nhiên thế giới (WWF), loài voi Sumatra chỉ còn khoảng 2.400 đến 2.800 con trên thế giới và đang bị đe doạ.

Nhưng công viên quốc gia cho biết vào đầu tháng này, các bà mẹ khác đã sinh ra một con voi đực, mang lại hy vọng cho sự gia tăng tự nhiên của số lượng cá nhân.

Trong trường hợp này, vào ngày 25 tháng này, một con tê giác nhỏ được sinh ra trong khu vực được bảo vệ bởi tê giác Sumatra trong cùng một công viên quốc gia. Con tê giác sumatran đực nặng khoảng 25kg.

Công viên quốc gia cho biết: "sau khi con cái sinh ra tháng trước, con đực được sinh ra lần này.Số cá thể tê giác trong khu vực được bảo vệ tăng lên 10."

Tê giác Sumatra có hai sừng, cao khoảng 1, 5 mét và nặng khoảng 500 đến 960 kg. Chỉ còn khoảng 80 con còn lại trên thế giới, được phân loại là khủng hoảng tuyệt chủng.

Bộ trưởng bộ môi trường ShanLin NuEr ba-anh bẩn áp-ra-ham, bằng cách tuyên bố có nghĩa là: “ tin mừng tiếp tục dồn dập.Những tin tốt như thế này sẽ giúp người Indonesia bảo vệ những nỗ lực của các loài. ”

Chỉ là một con voi ShangYue ở tại công viên quốc gia nên, bởi vì voi virus bệnh herpes (EEHV) và cái chết, cảm giác căng thẳng cũng đang tăng lên. EEHV có thể gây ra xuất huyết nội và thiếu nội tạng, đặc biệt là những con voi dưới 12 tuổi. Bên công viên quốc gia cho biết đang tăng cường cảnh giác về sự phát triển của EEHV.

Vào ngày 26 tháng này, bộ môi trường rừng ở Indonesia đã chụp ảnh một con tê giác Sumatra bé nhỏ được sinh ra hai ngày trước.

Tổ chức y tế thế giới đã chết 43% năm ngoái vì bệnh sởi …Lý do tại SAO tỉ lệ nhiễm thấp."
판탄 Sơ đồ trang web

12